Người gửi bài: Lê Đức

Cập nhật: 20:57 06/06/2020

Hướng dẫn đổi điểm Viettel++ nhận quà tặng miễn phí

Cùng chủ đề với , :

Điểm Viettel++ là điểm tích lũy đang được Viettel triển khai cho tất cả các thuê bao sử dụng dịch vụ của nhà mạng này. Số điểm này các bạn có thể đổi sang các ưu đãi viễn thông như tin nhắn/phút gọi nội mạng, data 3G/4G hoặc Voucher mua hàng cực kì hấp dẫn.

Chi tiết như thế nào các bạn hãy theo dõi qua bài viết này nhé.

Thông tin về điểm Viettel++

1. Làm sao để có điểm Viettel++?

Khi khách hàng thực hiện các dịch vụ của Viettel như nạp thẻ điện thoại, đăng ký gói cước data, các dịch vụ GTGT,… hoặc được Viettel tặng nhân các dịp khuyến mại hay sinh nhật. Tùy vào giá trị mà chúng ta sử dụng sẽ thu về điểm càng nhiều.

Điểm Viettel++ của năm nay sẽ hết hạn vào ngày 30/6 của năm sau.

2. Cách tra cứu điểm Viettel++

Cách đổi quà từ Viettel++

Do việc đồi quà từ mã USSD trên điện thoại chỉ thực hiện được với ưu đãi viễn thông và việc thực hiện trên trang web tương đối giống với ứng dụng My Viettel nên phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trên ứng dụng My Viettel nhé.

1. Ưu đãi viễn thông

Các bạn có thể đổi điểm sang theo tỉ lệ 1000 điểm Viettel++ = 100 MB data 3G/4G, hoặc 100 SMS nội mạng, hoặc 10 phút gọi nội mạng. Riêng với các thuê bao đạt hội viên Bạc trở lên (tích lũy 35.000 điểm) thì có thể đổi điểm sang tài khoản khuyến mại với tỉ lệ 1000 điểm = 1000 VNĐ.

Để có thể đổi bạn hãy chọn Viettel++ trên ứng dụng My Viettel, tại mục Ưu đãi viễn thông hãy chọn vào ưu đãi muốn đổi. Sau đó kéo thanh trượt để chọn số điểm muốn đổi hoặc nhập vào số điểm là bội số của 100 và chọn Xác nhận để tiến hành đổi điểm.

Riêng với đổi điểm sang tiền cước thì chỉ có 4 mốc là 50.000, 100.000, 150.000, 200.000 và bạn không thể đổi với mức nhỏ hơn.

2. Đổi sang voucher

Chương trình cũng cung cấp cho chúng ta rất nhiều ưu đãi giảm giá với nhiều thể loại như mua sắm, ẩm thực, du lịch, giải trí,… với rất nhiều những ưu đãi miễn phí không cần dùng điểm để đổi, đặc biệt là các ưu đãi mua sắm gần như miễn phí.

Sau khi tìm thấy ưu đãi muốn đổi hãy bấm vào đó, lúc này sẽ hiện lên đầy đủ các thông tin về cửa hàng cũng như địa chỉ để bạn có thể chắc chắn hơn.

Khi đã xác định mua hãy bấm vào Xác nhận, lúc này ứng dụng sẽ trừ điểm và đưa chọn bạn một mã khuyến mại. Các bạn khi thanh toán chỉ việc xuất ra mã này thì sẽ được giảm giá.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn biết đến và sử dụng điểm Viettel++ hợp lý.Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Không cho người khác thêm ảnh, video khi chia sẻ Album trên Google Photos

Để chia sẻ hình ảnh, video trên Google Photos cho một hoặc nhiều người cùng xem chúng ta cần tạo một Album rồi gửi liên kết cho họ truy cập (xem hướng dẫn). Không chỉ...


18 giờ trước 24 lượt xem

Cách cài Google Play cho các thiết bị Huawei, Honor chạy EMUI 10 bằng Googlefier

Kể từ khi bị Mỹ áp dụng lệnh trừng phạt, các dòng smartphone Android mới nhất của Huawei và Honor đã không còn được cài đặt sẵn dịch vụ di động của Google – Google...


2 ngày trước 28 lượt xem

Xem lại tài khoản, mật khẩu tự động lưu cho trang web, ứng dụng trên Android

Thông thường sau khi thực hiện đăng nhập tài khoản vào một ứng dụng hoặc trang web nào đó trên smartphone Android, Google sẽ hỏi bạn có muốn lưu thông tin đăng nhập này hay...


3 ngày trước 43 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền 2K của Huawei Mate 40 Pro

2020 là năm đầy đen tối của công ty công nghệ lớn nhất Trung Quốc – Huawei bởi lệnh cấm vận của Mỹ cùng các đối tác cung cấp linh kiện và cả Google. Mặc...


28-10-2020 41 lượt xem

Cho iPhone phát ra tiếng hét ma quái khi cắm sạc để dọa bạn bè dịp Halloween

Lễ hội Halloween năm nay đang đến rất gần, chắc hẳn mọi người đã lên kế hoạch chuẩn bị cho mình những bộ trang phục thật độc đáo và kinh dị để vui chơi cùng...


27-10-2020 37 lượt xem