Người gửi bài: Lê Đức

Cập nhật: 20:57 06/06/2020

Hướng dẫn đổi điểm Viettel++ nhận quà tặng miễn phí

Cùng chủ đề với , :

Điểm Viettel++ là điểm tích lũy đang được Viettel triển khai cho tất cả các thuê bao sử dụng dịch vụ của nhà mạng này. Số điểm này các bạn có thể đổi sang các ưu đãi viễn thông như tin nhắn/phút gọi nội mạng, data 3G/4G hoặc Voucher mua hàng cực kì hấp dẫn.

Chi tiết như thế nào các bạn hãy theo dõi qua bài viết này nhé.

Thông tin về điểm Viettel++

1. Làm sao để có điểm Viettel++?

Khi khách hàng thực hiện các dịch vụ của Viettel như nạp thẻ điện thoại, đăng ký gói cước data, các dịch vụ GTGT,… hoặc được Viettel tặng nhân các dịp khuyến mại hay sinh nhật. Tùy vào giá trị mà chúng ta sử dụng sẽ thu về điểm càng nhiều.

Điểm Viettel++ của năm nay sẽ hết hạn vào ngày 30/6 của năm sau.

2. Cách tra cứu điểm Viettel++

Cách đổi quà từ Viettel++

Do việc đồi quà từ mã USSD trên điện thoại chỉ thực hiện được với ưu đãi viễn thông và việc thực hiện trên trang web tương đối giống với ứng dụng My Viettel nên phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trên ứng dụng My Viettel nhé.

1. Ưu đãi viễn thông

Các bạn có thể đổi điểm sang theo tỉ lệ 1000 điểm Viettel++ = 100 MB data 3G/4G, hoặc 100 SMS nội mạng, hoặc 10 phút gọi nội mạng. Riêng với các thuê bao đạt hội viên Bạc trở lên (tích lũy 35.000 điểm) thì có thể đổi điểm sang tài khoản khuyến mại với tỉ lệ 1000 điểm = 1000 VNĐ.

Để có thể đổi bạn hãy chọn Viettel++ trên ứng dụng My Viettel, tại mục Ưu đãi viễn thông hãy chọn vào ưu đãi muốn đổi. Sau đó kéo thanh trượt để chọn số điểm muốn đổi hoặc nhập vào số điểm là bội số của 100 và chọn Xác nhận để tiến hành đổi điểm.

Riêng với đổi điểm sang tiền cước thì chỉ có 4 mốc là 50.000, 100.000, 150.000, 200.000 và bạn không thể đổi với mức nhỏ hơn.

2. Đổi sang voucher

Chương trình cũng cung cấp cho chúng ta rất nhiều ưu đãi giảm giá với nhiều thể loại như mua sắm, ẩm thực, du lịch, giải trí,… với rất nhiều những ưu đãi miễn phí không cần dùng điểm để đổi, đặc biệt là các ưu đãi mua sắm gần như miễn phí.

Sau khi tìm thấy ưu đãi muốn đổi hãy bấm vào đó, lúc này sẽ hiện lên đầy đủ các thông tin về cửa hàng cũng như địa chỉ để bạn có thể chắc chắn hơn.

Khi đã xác định mua hãy bấm vào Xác nhận, lúc này ứng dụng sẽ trừ điểm và đưa chọn bạn một mã khuyến mại. Các bạn khi thanh toán chỉ việc xuất ra mã này thì sẽ được giảm giá.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn biết đến và sử dụng điểm Viettel++ hợp lý.Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Mời tải bộ hình nền 2 dải màu cực độc dành riêng cho iPhone

Không giống các hình nền trước đây mà chúng ta từng biết, các hình nền 2 dải màu được thiết kế theo phong cách Duo Color có 2 phần màu sắc riêng biệt nằm song...


2 giờ trước 17 lượt xem

Kiểm tra và khắc phục lỗi máy tính không nhận đủ RAM cho Windows 10

Không nhận đủ RAM là một lỗi khá thường gặp trên máy tính với nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó phổ biến là do phần mềm và phần cứng. Khi máy tính không nhận...


20 giờ trước 32 lượt xem

Biến ảnh chụp chân dung thành nhân vật phim hoạt hình 3D cực độc

Tuy không phải quá phổ biến nhưng hẳn bạn cũng đã ít nhất một lần được xem phim hoạt hình 3D rồi phải không. Khác với phim hoạt hình thông thường, các nhân vật trong...


2 ngày trước 62 lượt xem

Cách đổi tiêu đề, mô tả và hình ảnh cho liên kết chia sẻ Facebook

Như các bạn cũng biết, sau khi đăng một đường dẫn liên kết hay còn gọi là địa chỉ web lên Facebook chúng ta sẽ có một bài đăng có liên kết chia sẻ bao...


15-01-2021 69 lượt xem

Cách xóa tất cả bài đăng trên tài khoản Facebook nhanh và dễ dàng nhất

Tùy theo thói quen và thời gian sử dụng mà số lượng bài đăng trên tài khoản Facebook của mỗi người sẽ khác nhau. Gần đây mình nhận được yêu cầu của một bạn muốn...


15-01-2021 85 lượt xem