Người gửi bài: Lê Đức

Cập nhật: 20:57 06/06/2020

Hướng dẫn đổi điểm Viettel++ nhận quà tặng miễn phí

Cùng chủ đề với , :

Điểm Viettel++ là điểm tích lũy đang được Viettel triển khai cho tất cả các thuê bao sử dụng dịch vụ của nhà mạng này. Số điểm này các bạn có thể đổi sang các ưu đãi viễn thông như tin nhắn/phút gọi nội mạng, data 3G/4G hoặc Voucher mua hàng cực kì hấp dẫn.

Chi tiết như thế nào các bạn hãy theo dõi qua bài viết này nhé.

Thông tin về điểm Viettel++

1. Làm sao để có điểm Viettel++?

Khi khách hàng thực hiện các dịch vụ của Viettel như nạp thẻ điện thoại, đăng ký gói cước data, các dịch vụ GTGT,… hoặc được Viettel tặng nhân các dịp khuyến mại hay sinh nhật. Tùy vào giá trị mà chúng ta sử dụng sẽ thu về điểm càng nhiều.

Điểm Viettel++ của năm nay sẽ hết hạn vào ngày 30/6 của năm sau.

2. Cách tra cứu điểm Viettel++

Cách đổi quà từ Viettel++

Do việc đồi quà từ mã USSD trên điện thoại chỉ thực hiện được với ưu đãi viễn thông và việc thực hiện trên trang web tương đối giống với ứng dụng My Viettel nên phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trên ứng dụng My Viettel nhé.

1. Ưu đãi viễn thông

Các bạn có thể đổi điểm sang theo tỉ lệ 1000 điểm Viettel++ = 100 MB data 3G/4G, hoặc 100 SMS nội mạng, hoặc 10 phút gọi nội mạng. Riêng với các thuê bao đạt hội viên Bạc trở lên (tích lũy 35.000 điểm) thì có thể đổi điểm sang tài khoản khuyến mại với tỉ lệ 1000 điểm = 1000 VNĐ.

Để có thể đổi bạn hãy chọn Viettel++ trên ứng dụng My Viettel, tại mục Ưu đãi viễn thông hãy chọn vào ưu đãi muốn đổi. Sau đó kéo thanh trượt để chọn số điểm muốn đổi hoặc nhập vào số điểm là bội số của 100 và chọn Xác nhận để tiến hành đổi điểm.

Riêng với đổi điểm sang tiền cước thì chỉ có 4 mốc là 50.000, 100.000, 150.000, 200.000 và bạn không thể đổi với mức nhỏ hơn.

2. Đổi sang voucher

Chương trình cũng cung cấp cho chúng ta rất nhiều ưu đãi giảm giá với nhiều thể loại như mua sắm, ẩm thực, du lịch, giải trí,… với rất nhiều những ưu đãi miễn phí không cần dùng điểm để đổi, đặc biệt là các ưu đãi mua sắm gần như miễn phí.

Sau khi tìm thấy ưu đãi muốn đổi hãy bấm vào đó, lúc này sẽ hiện lên đầy đủ các thông tin về cửa hàng cũng như địa chỉ để bạn có thể chắc chắn hơn.

Khi đã xác định mua hãy bấm vào Xác nhận, lúc này ứng dụng sẽ trừ điểm và đưa chọn bạn một mã khuyến mại. Các bạn khi thanh toán chỉ việc xuất ra mã này thì sẽ được giảm giá.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn biết đến và sử dụng điểm Viettel++ hợp lý.Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách bật bong bóng chat Messenger trên iPhone không cần jaibreak

Vào một bản cập nhật vào hôm qua 5/5/2021, ứng dụng Messenger phiên bản dành cho thiết bị iOS đã chính thức hỗ trợ tính năng bong bóng chat. Giờ đây người dùng iPhone đã...


1 ngày trước 88 lượt xem

Cách thay đổi hiệu ứng khởi động cho Xiaomi không cần Root

Xiaomi được biết đến là một trong những dòng smartphone Android có khả năng tùy biến cao nhờ giao diện người dùng MIUI. Không chỉ cung cấp hệ thống tính năng đa dạng, MIUI còn...


1 ngày trước 55 lượt xem

Cách tải video, âm thanh Youtube chất lượng cao bằng Pure Tuber

Hiện nay không quá khó để tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tải video hoặc âm thanh trong video (tách âm thanh) trên Youtube về điện thoại Android. Thế nhưng việc tính năng này...


1 ngày trước 46 lượt xem

Cách tắt gợi ý biểu tượng cảm xúc trên bàn phím Google (Gboard)

Bàn phím Google hay Gboard là ứng dụng bàn phím mặc định được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên smartphone Android. Bên cạnh giao diện thân thiện, hệ thống tính năng hữu ích...


2 ngày trước 35 lượt xem

Cách chống bị ứng dụng theo dõi, nghe lén trên iPhone

Có bao giờ bạn tìm kiếm một mặt hàng trên internet rồi nhìn thấy chúng hoặc những thứ liên quan xuất hiện trong quảng cáo của một ứng dụng khác hay chưa? Chắc chắn là...


2 ngày trước 39 lượt xem