Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 5.1K lần

Hướng dẫn đổi ảnh đại diện (avatar), tiểu sử cho tài khoản Hago


Sau một thời gian ngắn hoạt động, mạng xã hội mini game Hago đã thu hút được lượng lớn người tham gia đa phần là các bạn trẻ yêu thích các trò chơi đơn giản dễ thương tại đây. Bên cạnh yếu tố giải trí, thì Hago còn là nơi nhiều người có thể biết đến nhau cùng nhau chơi game, kết bạn rồi trò chuyện rất thuận tiện. Là một người dùng Hago, đã có ai gủi lời mời kết bạn, mời chơi game hoặc nhắn tin với bạn chưa?

Nếu chưa thì chắc chắn do các thông tin cá nhân của bạn chưa sinh động và đầy đủ đấy. Chính vì vậy mà trong bài viết này HieuMobile sẽ giúp các bạn thay đổi các thông tin cá nhân trên tài khoản Hago bao gồm: ảnh đại diện, tiểu sử, nghề nghiệp, nơi sống… để bạn dễ gây chú ý hơn với mọi người xung quanh cũng như sẽ có nhiều bạn mới hơn.

Thông tin cá nhân, tiểu sử, ảnh đại diện cho tài khoản Hago sinh động bắt mắt sẽ dễ có thêm nhiều bạn bè mới hơn

Thông tin cá nhân, tiểu sử, ảnh đại diện cho tài khoản Hago sinh động bắt mắt sẽ dễ có thêm nhiều bạn bè mới hơn

Trong số các thông tin cá nhân của tài khoản Hago cũng như các mạng xã hội khác thì thứ quan trọng nhất vẫn là ảnh đại diện (avatar). Tài khoản của bạn sẽ luôn đi kèm với ảnh đại diện dù bất kỳ nơi đâu trong Hago giúp người khác nhìn thấy và nhận ra bạn dễ dàng hơn. Chẳng hạn như danh sách bạn bè, người dùng quanh đây hoặc thông qua một màn chơi game thì đối phương sẽ thấy ảnh đại diện của bạn ngay trên góc màn hình. Bên cạnh đó bạn cũng nên có ảnh đại diện chính chủ, tốt nhất là khuôn mặt bạn chứ đừng đặt ảnh đại diện là các hình ảnh linh tinh khác. Bạn sợ mình xấu, không tự tin để chụp ảnh hay camera trên điện thoại bạn không tốt ? Đừng lo lắng mà hãy sử dụng các ứng dụng camera hỗ trợ làm đẹp như Picsart, B612, Wutacam

Hướng dẫn thay đổi thông tin cá nhân cho tài khoản Hago

Dù bạn đang sử dụng bất kỳ hình thức đăng nhập nào mà Hago hỗ trợ: Facebook, Google + … thì chúng ta hoàn toàn có thể thay thế các thông tin cá nhân của mình như ảnh đại diện (avatar) mà không sợ ảnh hưởng gì đến tài khoản mạng xã hội Facebook, Google +.

Bước 1: Từ giao diện chính của ứng dụng Hago sau khi đăng nhập, các bạn chọn vào biểu tượng ảnh đại diện hiện tại của mình ở góc phả để các chức năng mở rộng sẽ hiện ra. Tiếp tục chọn vào biểu tượng ảnh đại diện một lần nữa, bạn sẽ thấy trang cá nhân của mình tại đây hãy bấm vào biểu tượng cây bút để đi đến tính năng chỉnh sửa.

Hình ảnh 1x1.trans của Hướng dẫn đổi ảnh đại diện (avatar), tiểu sử cho tài khoản Hago tại HieuMobile

Bước 2: Ngay sau đó giao diện chỉnh sửa thông tin cá nhân sẽ hiện ra, đầu tiên các bạn chọn vào biểu tượng máy ảnh để thay đổi ảnh đại diện (avatar). Hago sẽ hỗ trợ các bạn lấy ảnh có sẵn từ thư viện lưu trữ qua nút Chọn ảnh và mở camera trên điện thoại qua nút Chụp ảnh. Hình ảnh được sẵn sàng, bạn hãy căn chỉnh lại các vị trí sao cho hợp lý và bấm nút Chọn để hoàn tất.

Hình ảnh 1x1.trans của Hướng dẫn đổi ảnh đại diện (avatar), tiểu sử cho tài khoản Hago tại HieuMobile

Bước 3: Cuối cùng, Hago sẽ đưa bạn trở lại trang tính năng chỉnh sửa hồ sơ tài khoản của mình. Chúng ta chỉ cần hoàn tất các thông tin bên dưới bao gồm:

  • Biệt hiệu: Chứa tên hoặc biệt danh tùy ý bạn đặt
  • Ngày sinh: ngày tháng năm sinh, dựa vào đây Hago sẽ tự động hiển thị cung hoàng đạo của bạn bên góc
  • Giới tính:
  • Nghề nghiệp:
  • Quê quán:
  • Tiểu sử: Một dòng thông tin giới thiệu về bản thân hoặc một câu nói hài hước, câu châm ngôn mà bạn thích cũng khá hay.

Hình ảnh 1x1.trans của Hướng dẫn đổi ảnh đại diện (avatar), tiểu sử cho tài khoản Hago tại HieuMobile

Sau khi hoàn tất, các bạn đừng quên bấm vào biểu tượng dấu xác nhận để lưu lại các thay đổi vừa thực hiện nhé. Hago sẽ hiển thị trang cá nhân mới của bạn, đồng thời những người khác cũng sẽ nhìn thấy những nội dùng này khi truy cập vào.

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất các bước thay đổi thông tin cá nhân, ảnh đại diện (avatar) cho tài khoản Hago của mình rồi đó. Chúc các bạn có thêm nhiều bạn mới, chơi game thật vui nha!


Chia sẻ bài viết Hướng dẫn đổi ảnh đại diện (avatar), tiểu sử cho tài khoản Hago lên Facebook Chia sẻ bài viết Hướng dẫn đổi ảnh đại diện (avatar), tiểu sử cho tài khoản Hago lên Google Plus


Xếp hạng 3.35/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật
Có thể bạn thích