Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 16:45 11/07/2019

Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập tài khoản TikTok Trung Quốc (Douyin)

Cùng chủ đề với :

Trong những năm gần đây xu hướng người dùng Việt Nam truy cập xem video ở TikTok Trung Quốc (Douyin) đã trở nên phổ biến. Lý do đơn giản là TikTok Trung Quốc luôn có những nội dung hấp dẫn, trí sáng tạo của người dùng ở đó cao và hơn nữa đây cũng là nơi khởi đầu mọi trào lưu.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng TikTok Trung Quốc (Douyin) thì nên tạo một tài khoản để sử dụng được hết các tính năng hữu ích mà nó hỗ trợ như: đánh dấu video, gửi bình luận, chia sẻ…. Và đặc biệt là có thể đăng các video do chính bạn tạo ra từ Việt Nam để khoe cùng cộng đồng láng giềng Trung Quốc nữa.

Người Việt Nam ngày càng ưa chuộng xem video ngắn từ ứng dụng TikTok Trung Quốc (Douyin) hơn
Người Việt Nam ngày càng ưa chuộng xem video ngắn từ ứng dụng TikTok Trung Quốc (Douyin) hơn

Mặc dù TikTok Trung Quốc hiện vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt cũng như các quốc gia khác nhưng lại cho phép người dùng ở khắp nơi trên thế giới đăng ký, đăng nhập – dĩ nhiên trong đó có Việt Nam. Thế nhưng toàn bộ ứng dụng này chỉ có ngôn ngữ Trung Quốc, chưa kể các rào cản bảo mật khiến việc khởi tạo và quản lý tài khoản đối với người dùng Việt Nam trở nên hết sức khó khăn.

Nếu đã đăng ký tài khoản và đăng nhập thì bạn sẽ được sử dụng các tính năng hữu ích từ TikTok Trung Quốc
Nếu đã đăng ký tài khoản và đăng nhập thì bạn sẽ được sử dụng các tính năng hữu ích từ TikTok Trung Quốc

Chính vì vậy mình đã cố gắng tạo ra bài viết này, chia sẻ cách đăng ký nhanh chóng thành công 100%, hướng dẫn chi tiết đăng nhập và đăng xuất TikTok Trung Quốc (Douyin) một cách đầy đủ chính xác nhất. Các bạn hãy theo dõi từng phần qua nội dung được trình bày dưới đây nhé.

Đăng ký

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok Trung Quốc trên smartphone của bạn, nếu chưa có hãy tải về qua liên kết bên dưới.

Lưu ý: Khuyến khích các bạn nên sử dụng TikTok Trung Quốc phiên bản cũ được cung cấp ở trên rồi đăng ký tài khoản sẽ dễ dàng hơn, không bị chặn hoặc gặp các vấn đề về mã xác minh như phiên bản mới nhé.

Bước 2: Trong giao diện chính các bạn bấm vào chữ tiếng Trung ở góc phải để đi vào tính năng Đăng ký.

Vùng khoanh đỏ là tính năng đăng ký bằng tài khoản Wechat
Vùng khoanh đỏ là tính năng đăng ký bằng tài khoản Wechat

Tại đây, đầu tiên bạn cần thay đổi mã vùng mặc định +86 Trung Quốc thành +84 Việt Nam rồi nhập số điện thoại của mình vào ô bên cạnh. Khi hoàn tất bấm vào biểu tượng mũi tên.

Đổi mã vùng thành +84 và nhập số điện thoại của bạn
Đổi mã vùng thành +84 và nhập số điện thoại của bạn

Bước 3: Mã xác minh đăng ký sẽ gửi về số điện thoại của bạn, trong đó có 4 con số ngẫu nhiên. Bạn hãy nhập chúng vào ô đầu tiên trong giao diện đăng ký TikTok Trung Quốc vừa mở. Tiếp đến nhập mật khẩu vào ô thứ 2 và bấm biểu tượng mũi tên.

Nhập mã xác minh và đặt mật khẩu cho tài khoản TikTok Trung Quốc
Nhập mã xác minh và đặt mật khẩu cho tài khoản TikTok Trung Quốc

Bước 4: Kế tiếp, giao diện này TikTok yêu cầu bạn đặt tên cho tài khoản, giới tính, ảnh đại diện (không bắt buộc)… khi hoàn thành hãy bấm vào biểu tượng xác nhận bên dưới.

Hoàn thành các thông tin về tên tài khoản, giới tính, ảnh đại diện...
Hoàn thành các thông tin về tên tài khoản, giới tính, ảnh đại diện…

Như vậy là quá trình đăng tài khoản TikTok Trung Quốc đã thành công, giờ đây bạn có thể sử dụng thoải mái tất cả tính năng bên trong.

Đăng xuất

Đối với trường hợp bạn cần thay đổi tài khoản hoặc làm một số công việc khác nếu muốn đăng xuất tài khoản TikTok Trung Quốc đã đăng nhập thì làm theo các bước sau:

Bước 1: Trong giao diện chính của TikTok Trung Quốc sau khi đăng nhập, bấm vào chữ tiếng Trung ở góc phải để đi vào trung tâm tài khoản. Tại đây bạn chọn biểu tượng ba chấm, một bảng tùy chọn hiện lên và bạn bấm vào dòng thứ 3.

Các bước truy cập vào trung tâm thiết lập tài khoản TikTok Trung Quốc
Các bước truy cập vào trung tâm thiết lập tài khoản TikTok Trung Quốc

Bước 2: Tính năng thiết lập tài khoản hiện ra, bạn cuộn xuống dưới cùng bấm vào nút liên kết nằm ở giữa và chấm nhận đăng xuất tài khoản hiện tại ra khỏi ứng dụng TikTok Trung Quốc.

Chấp nhận đăng xuất tài khoản ra khỏi TikTok Trung Quốc
Chấp nhận đăng xuất tài khoản ra khỏi TikTok Trung Quốc

Đăng nhập

Sau khi đăng xuất hoặc vừa mới sử dụng lại ứng dụng TikTok Trung Quốc thì bạn cần làm theo các bước sau để đăng nhập tài khoản:

Bước 1: Truy cập vào giao diện đăng ký tài khoản như phần đầu tiên, tại đây bạn vẫn chọn mã vùng +84 Việt Nam rồi điền số điện thoại của mình vào ô bên cạnh và chấp nhận chuyển qua bước kế tiếp.

Các bước đăng nhập tài khoản TikTok Trung Quốc
Các bước đăng nhập tài khoản TikTok Trung Quốc

Bước 2: Trong giao diện này, TikTok Trung Quốc sẽ nhận ra số điện thoại bạn đã từng đăng ký tài khoản và yêu cầu bạn nhập mật khẩu vào ô bên dưới để đăng nhập vào bên trong là xong.

Quên mật khẩu TikTok thì làm sao?

Trong trường hợp bạn đã quên mật khẩu thì hãy bấm vào dòng chữ liên kết màu vàng ở dưới. Hệ thống sẽ gửi mã xác minh về số điện thoại của bạn sau đó bạn lại tiếp tục điền mã xác minh vào ô đầu tiên sau đó đặt lại mật khẩu mới vào ô thứ hai và chấp nhận bằng biểu tượng mũi tên.

Các bước lấy lại cũng như đổi mật khẩu khi bị quên mất cho tài khoản TikTok Trung Quốc
Các bước lấy lại cũng như đổi mật khẩu khi bị quên mất cho tài khoản TikTok Trung Quốc

Vậy là bạn đã đăng nhập vào bên trong đồng thời đổi mật khẩu cho tài khoản TikTok Trung Quốc rồi đó.Xếp hạng 4.75/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tăng giảm âm lượng Android khi nút vật lý bị liệt

Bên cạnh nút nguồn thì phần lớn các dòng smartphone Android hiện nay vẫn còn trang bị nút tăng giảm âm lượng vật lý. Mặc dù tiện lợi nhưng hầu hết các nút vật lý...


2 ngày trước 36 lượt xem

Vấn đề Facebook máy tính giật lag khi nhắn tin, bình luận

Bên cạnh phiên bản ứng dụng dành cho smartphone thì hiện nay Facebook còn có phiên bản web dành cho máy tính. Cách đây khoảng 2 năm, phiên bản web dành cho máy tính của...


19-09-2021 449 lượt xem

Khắc phục lỗi khi cài Driver cho MiFlash

MiFlash là công cụ chuyên dùng để flash ROM cho smartphone, tablet của Xiaomi hỗ trợ hoạt động trên máy tính Windows. Mặc dù không rõ MiFlash có phải do Xiaomi phát triển hay không...


3 ngày trước 41 lượt xem

Cách gửi Hiệu ứng từ ngữ khi nhắn tin trên Facebook Messenger

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán khi nhắn tin trên Messenger thì hãy trải nghiệm tính năng Hiệu ứng từ ngữ mà Facebook vừa triển khai trong tháng 8/2021 này. Hiệu ứng từ ngữ...


17-09-2021 68 lượt xem

Đăng ký và lấy lại mật khẩu cho tài khoản Mi (Xiaomi Account)

Tài khoản Mi (Mi account) là một loại tài khoản cá nhân dành cho những người dùng smartphone Xiaomi. Tài khoản Mi giúp chúng ta sử dụng các tính năng hữu ích như: sao lưu...


17-09-2021 38 lượt xem