Người gửi bài:

Cập nhật: 10:30 14/03/2020

Cùng chủ đề với :

Trong số các công cụ cung cấp VPN hiện nay thì mình nhận thấy FlyVPN là công cụ có hoạt động ổn định nhất, miễn phí và đặc biệt là là có thể FAKE VPN tại một số quốc gia mà hiếm có công cụ nào làm được như Đài Loan (Taiwan), Hàn Quốc (Korea) hay thậm chí là Việt Nam luôn. Hơn nữa, FlyVPN có thể hỗ trợ sử dụng trên hầu hết các thiết bị từ máy tính hệ điều hành Windows cho đến smartphone Android, iOS.

Nếu bạn đã tìm đến bài viết này thì chắc chắn cũng đã biết công dụng của FAKE VPN là gì rồi nên mình sẽ không nói nhiều mà đi đến phần hướng dẫn sử dụng FlyVPN, mời các bạn theo dõi nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản FlyVPN thành công nhanh nhất

Có thể nói điểm hạn chế lớn nhất của FlyVPN chính là đăng ký tài khoản mới có thể sử dụng. Nhiều bạn cũng đã phản ánh với mình rằng rất khó để đăng ký tài khoản FlyVPN, nhất là trên thiết bị di động vì phải chờ đến cả vài tiếng đồng hồ mới nhận được mã xác nhận về email.

Nguyên nhân là do các bạn thực hiện đăng ký ngay trên chức năng của ứng dụng FlyVPN, có lẽ như đường truyền từ ứng dụng về máy chủ của dịch vụ này rất chậm chạp nên email chứa mã xác nhận về trễ. Nhưng không sao, nếu bạn áp dụng các bước dưới đây thì chắc chắn chỉ cần chưa đầy 5 phút chúng ta sẽ đăng ký thành công:

Bước 1: Các bạn bấm vào đường dẫn bên dưới để đến với trang đăng ký tài khoản FlyVPN trên nền tảng web, cả điện thoại hay máy tính đều được:

Bước 2: Khi biểu mẫu đăng ký tài khoản xuất hiện, các bạn hoàn thành điền thông tin lần lượt vào 2 dòng đầu tiên là E-mail address (địa chỉ email) và Password (mật khẩu). Sau đó mới bấm vào nút Send email.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản FlyVPN thành công nhanh nhất

Bước 3: Một popup yêu cầu bạn nhập những con số trong hình vào ô Enter captcha và bấm Submit.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản FlyVPN thành công nhanh nhất

Bước 4: Khi có thông báo “Verifycation code sent sucessfully” hiện lên, bạn hãygiữ nguyên trang đang ký tài khoản hiện giờ và mở ứng dụng Email (Gmail…) bằng 1 tab mới (nếu dùng máy tính).

Hướng dẫn đăng ký tài khoản FlyVPN thành công nhanh nhất

Trong hộp thư đến sẽ có một email chủ đề [FlyVPN] Verification code, bạn hãy mở ra sao chép các con số phía sau dòng Your verification code is – đó chính là mã xác nhận đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản FlyVPN thành công nhanh nhất

Bước 5: Quay trở lại trang đăng ký lúc nãy, dán những con số đã sao chép vào ô Verification code và bấm nút Submit. Nếu bạn được chuyển đến một trang như hình dưới nghĩa là quá trình đăng ký tài khoản đã thành công, chúng ta đã có thể sử dụng FlyVPN rồi đó.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản FlyVPN thành công nhanh nhất

Tải về các phiên bản mới nhất của FlyVPN

Như đã nói, hiện tại công cụ FlyVPN có 3 phiên bản ứng dụng hỗ trợ 3 hệ điều hành Windows (máy tính, laptop), smartphone Android và iOS (iPhone iPad). Tất cả phiên bản mới nhất đều có ở liên kết bên dưới:

Chú thích:

  • Đối với máy tính các bạn chỉ cần tải về một file có định dạng .exe (hơn 1MB) khi mở ra là có thể sử dụng ngay mà không cần tiến trình cài đặt.
  • Đối với Android, trước đây FlyVPN từng có mặt trên Google Play những không hiểu sao giờ đã bị gỡ và cách duy nhất có thể cài đặt là thông qua file apk.
  • Còn các dòng iPhone iPad thì có thể tải ứng dụng FyVPN trên cửa hàng Apple Store rất dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng FlyVPN để FAKE VPN

Sau khi cài đặt hoàn tất, các phiên bản của FlyVPN trên máy tính lẫn smartphone khi mở ra đều yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản. Loại tài khoản mà chúng ta đăng ký lúc nãy thuộc loại miễn phí, hạn sử dụng trong vòng 14 ngày, có thể Fake VPN cho tất cả 18 quốc gia/vùng lãnh thổ bao như: Washington, New York, Califonia, Texas, Hồng Kông, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam, Bồ Đào Nha, Thỗ Nhị Kỳ

Đối với phiên bản FlyVPN trên máy tính

Sau khi đăng nhập các bạn chuyển đến tab Free rồi chọn một trong những khu vực cần Fake VPN và bấm vào biểu tượng nút Nguồn bên dưới. Nó chuyển trạng thái thành màu xanh kèm thông tin tốc độ kết nối là Fake VPN thành công.

Hướng dẫn Fake VPN bằng phần mềm FlyVPN trên máy tính

Trong trường hợp xuất hiện bảng thông báo “You need install VPN TAP drive to continue…” thì bạn hãy bấm OK > Install để cài đặt thêm Drive hỗ trợ fake VPN cho máy tính thì mới có thể sử dụng.

Hướng dẫn Fake VPN bằng phần mềm FlyVPN trên máy tính

Đối với phiên bản FlyVPN trên điện thoại

Sau khi đăng nhập các bạn bấm vào biểu tượng danh mục để mở tab All Server. Ở đây sẽ cung cấp tất các quốc gia/khu vực mà FlyVPN hỗ trợ fake VPN. Tuy nhiên với loại tài khoản miễn phí thì bạn chỉ có thể sử dụng 18 khu vực ở mục Free. Chỉ cần bấm vào để xem toàn bộ và chọn vào một quốc gia là quá trình chuyển đổi VPN sẽ bắt đầu, biểu tượng nút nguồn ở giao diện chính sẽ chuyển trạng thái hoạt động.

Hướng dẫn Fake VPN bằng ứng dụng FlyVPN trên điện thoại
  • Trong lần đầu thực hiện Fake VPN, điện thoại sẽ hiển thị một thông báo yêu cầu cho phép dịch vụ giám sát mạng – bạn hãy đồng ý nhé.Xếp hạng 4.95/5 (5 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Tải FlyVPN: Đổi VPN giảm lag khi chơi game nước ngoài icon

Tải FlyVPN: Đổi VPN giảm lag khi chơi game nước ngoài

Trong những ngày gần đây nhiều nhóm yêu thích trò chơi mobile nước ngoài tại Việt Nam đã xôn xao chia nhau một ứng dụng mang tên FlyVPN dành cho điện thoại, mục đích của nó là làm ping ổn định, đỡ lag hơn khi chơi các...

36.5K Android, iOs, Windows, MAC OSTải về
Mới cập nhật