Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 330 lần

Hướng dẫn chống rung cho video trên điện thoại bằng Google Photos


Để có một video chất lượng tốt khi quay bằng điện thoại, ngoài công nghệ camera độ phân giải cao thì người quay cần có kỹ thuật hoặc các phụ kiện chống rung nhằm tránh việc ảnh hướng đến chất lượng video. Tuy nhiên gần đây Google Photos đã cho ra mắt chức năng chống rung tự động giúp cải thiện hiện tượng rung cho video. Cụ thể cách sử dụng của nó ra sao các bạn hãy tìm hiểu ngay bên dưới nhé.

Hình ảnh optimized nzkv của Hướng dẫn chống rung cho video trên điện thoại bằng Google Photos tại HieuMobile

Google Photos là một ứng dụng hệ thống được cài đặt mặc định trên hệ điều hành Android với chức năng chính là giúp người dùng lưu trữ, chia sẻ các hình ảnh hoặc video trên máy. Cũng ít ai biết được rằng Google Photos còn có một số tính năng đặc biệt giúp cải thiện chất lượng chúng khi được lưu trữ, chẳng hạn như chức năng chống rung cho video mới được cập nhật gần đây.

Để sử dụng chức năng chống rung cho video, các bạn chỉ cần tìm trong máy ứng dụng Google Photos (được cài đặt sẵn, không thể gỡ bỏ) sau đó mở lên tìm từ danh sách ra video cần khắc phục hiện tượng rung.

Hình ảnh optimized uej1 của Hướng dẫn chống rung cho video trên điện thoại bằng Google Photos tại HieuMobile

Trong chế độ xem video, các bạn bấm vào biểu tượng điều chỉnh bên dưới sau đó chọn mục Ổn định rồi chờ hệ thống xử lý trong giây lát.

Hình ảnh optimized kkc8 của Hướng dẫn chống rung cho video trên điện thoại bằng Google Photos tại HieuMobile

Sau khi xử lý xong, hãy bấm vào biểu tượng Play để xem kết quả, video của bạn sẽ được hạn chế tối đa hiện tượng rung như trước. Nếu đã hài lòng bạn có thể bấm vào nút Lưu để lưu lại video vừa thực hiện.

Thực tế, bạn có thể cố tình tạo ra các video rung lắc sau đó đưa vào trình lọc rung của Google Photos để thử nghiệm. Kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ vì tính ổn định của video sau khi thực hiện rất cao. Thật tuyệt vời phải không nào?

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)

Các bài viết khác liên quan từ khóa :

Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Phát hình ảnh từ Android, iPhone ra máy tính không cần mạng

Phát hình ảnh từ Android, iPhone ra máy tính không cần mạng


Trong bài viết hôm trước HieuMobile từng giới thiệu với các bạn một phần mềm hỗ trợ truyền hình ảnh từ điện thoại (Android, iPhone) sang máy tính, laptop với chất lượng rất tốt mang tên là ApowerMirror. Tuy nhiên với ngôn ngữ 100% là tiếng Anh nên...


426 24-01-2018