Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 07:48 16/03/2020

Hướng dẫn chặn và bỏ chặn tin nhắn một người nào đó trên Hago

Cùng chủ đề với :

Hago không chỉ đơn thuần là một ứng dụng cung cấp những game mini thú vị mà nó còn là một mạng xã hội giúp mọi người chơi có thể kết bạn, trò chuyện trực tuyến với nhau. Cũng chính vì vậy mà tính năng Chặn đã được Hago áp dụng từ rất sớm với mục đích mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng.

Và trong vài viết hôm nay HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng Chặn, bỏ Chặn và xem lại danh sách những người dùng đã bị chặn rất hữu ích cho những ai mới làm quen với Hago.

Với tính năng Chặn của Hago, người bị chặn sẽ không thể gửi tin nhắn cho bạn nữa – từ đó bạn có thể chủ động không nhận tin nhắn từ một người nào đó khi cảm thấy họ phiền phức, spam hoặc sử dụng từ ngữ thiếu văn hóa với mình.

Đi kèm tính năng Chặn, Hago còn tích hợp thêm chức năng bỏ chặn và xem lại danh sách những người dùng đã bị chặn rất dễ dàng. Nếu bạn chưa biết hãy cùng theo dõi các mục bên dưới để nắm rõ hơn về cách sử dụng của từng tính năng.

Hướng dẫn chặn và bỏ chặn tin nhắn của một người trên Hago

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của người dùng của một người mà bạn muốn áp dụng, sau đó chọn vào biểu tượng 3 chấm ở góc ảnh bìa.

Bước 2: Ngay lập tức tính năng Chặn sẽ hiện ra, bạn chỉ cần chọn vào và xác nhận không muốn nhận tin nhắn từ người đó nữa là xong.

Lưu ý: Bạn cũng có thể thực hiện lại các bước trên để Bỏ chặn người dùng đó.

Ngoài ra bên dưới còn có mục Báo Cáo – tương tự chức năng RIP tài khoản trên Facebook. Khi chọn vào mục Báo Cáo bạn cần chọn ra một trong những lý do mà người dùng đó vi phạm. Báo cáo này sẽ được chuyển đến Quản trị viên của Hago và họ sẽ xem xét rồi xử lý tài khoản vi phạm.

Hướng dẫn xem lại danh sách người dùng đã bị chặn trên Hago

Trong trường hợp bạn đã Chặn quá nhiều người, không nhớ tên cũng như muốn Bỏ chặn hoặc xem lại hãy ghé thăm danh sách nhé.

Bước 1: Từ giao diện chính của ứng dụng Hago sau khi đăng nhập, các bạn chọn vào biểu tượng tài khoản cá nhân (ảnh đại diện thu nhỏ) ở góc phải màn hình. Danh mục các tính năng ẩn sẽ hiện ra, hãy chọn vào mục Thiết lập.

Bước 2: Trong giao diện mới bạn sẽ thấy ngay tính năng Danh sách chặn, hãy chọn vào để xem toàn bộ những ai mà bạn đã chặn tin nhắn trước đó.

Các thông tin hiển thị người dùng bị chặn rất rõ ràng bao gồm: ảnh đại diện, thời gian chặn và một biểu tượng thùng rác kế để bạn bỏ chặn cho người đó.

Như vậy là các bạn đã cùng HieuMobile khám phá xong tính năng Chặn trên ứng dụng chơi game Hago rồi phải không nào. Ngoài ra, tính năng Chặn của Hago chỉ áp dụng với chặn tin nhắn chứ không như Facebook, bạn vẫn có thể nhìn thấy hoặc truy cập vào trang cá nhân của người đã bị chặn.Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Hướng dẫn đổi tên hàng loạt file cùng lúc cho mọi điện thoại Android

Đổi tên tệp tin như hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu…. chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Mặc dù nhu cầu đổi tên tệp tin trên điện...


3 giờ trước 15 lượt xem

Lỗi mất kết nối Bluetooth giữa smartphone với các thiết bị đeo

Như các bạn đã biết, các thiết bị đeo như đồng hồ thông minh hay vòng đeo tay thông minh hiện nay thường được kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth. Điều này giúp...


17 giờ trước 38 lượt xem

Các tab của Edge Chromium bị đơ lag sau thời gian không sử dụng

Nếu bạn đang dùng Edge Chromium – trình duyệt mặc định của Windows 10 để lướt web mà gặp hiện tượng giật lag khi mở lại các tab cũ sau thời gian không sử dụng...


2 ngày trước 50 lượt xem

Cách bật và sử dụng Trung tâm điều khiển trên smartphone Xiaomi

Kể từ phiên bản MIUI 12, smartphone Xiaomi bắt đầu nhận được giao diện Trung tâm điều khiển – điều mà các dòng iPhone đã có từ khá lâu với tên gọi quen thuộc Control...


20-01-2021 85 lượt xem

Chia sẻ thêm 2 công cụ tăng dung lượng WARP+ VPN 1.1.1.1 miễn phí

Như các bạn đã biết, WARP+ VPN 1.1.1.1 là ứng dụng cung cấp mạng riêng ảo được chúng ta chuyên dùng để truy cập các trang web bị chặn, cải thiện tốc độ tải xuống...


19-01-2021 103 lượt xem