Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 22:27 30/03/2022

Cách cài Youtube Vanced mới nhất bằng Vanced Manager 2.6.2

Cùng chủ đề với :

Vanced Manager 2.6.2 là phiên bản cuối cùng của công cụ cài đặt ứng dụng xem video Youtube Vanced trước khi đội ngũ phát triển ra thông báo chính thức ngừng hoạt động vào tháng 03/2022.

Vanced Manager 2.6.2 mang đến ứng dụng Youtube Vanced 17.03.38 và trình đăng nhập Vanced microG 0.2.24.220220. Đây là 2 phiên bản cuối cùng, hoạt động ổn định nhất ở thời điểm hiện tại mà bạn nên sử dụng để tránh các lỗi như Đã xảy ra sự cố máy chủ [400] diễn ra trong thời gian vừa qua.

Về cách sử dụng thì cũng giống như các phiên bản trước. Vanced Manager 2.6.2 sẽ hỗ trợ các máy Android cài đặt Youtube Vanced và trình đăng nhập Vanced microG nếu chưa có hoặc nâng cấp phiên bản mới nhất như đã nêu trên hoàn toàn tự động.

Và nếu bạn đang muốn tải về và tìm hiểu về cách cài đặt Youtube Vanced thông qua Vanced Manager 2.6.2 thì hãy làm theo các bước dưới đây.

Lưu ý: Dành riêng cho điện thoại Xiaomi. Trước khi cài đặt bạn hãy tắt tính năng Tối ưu hóa MIUI trong Tùy chọn nhà phát triển.

Bước 1: Tiến hành tải về file Vanced Manager 2.6.2.apk sau đó mở ra cài đặt.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng. Trong giao diện đầu tiên bấm nút Bắt đầu để bỏ qua.

Bước 3: Bỏ dấu tích khỏi Youtube Music Vanced nếu bạn chỉ muốn cài đặt Youtube Vanced và bấm biểu tượng >

Bước 4: Nếu điện thoại của bạn đã ROOT hãy bấm nút Cấp quyền ROOT. Còn chưa ROOT, bấm nút nonroot. Các bước hướng dẫn sau sẽ dành cho các máy chưa Root.

Bước 5: Ngay sau đó giao diện chính của Vanced Manager sẽ hiện ra. Đầu tiên bạn hãy mở rộng mục Vanced microG sau đó bấm vào biểu tượng tải xuống để bắt đầu cài đặt/cập nhật Vanced microG. Quá trình này diễn ra tự động.

Bước 6: Tiếp tục mở rộng mục Youtube Vanced và bấm vào biểu tượng tải xuống để bắt đầu cài đặt/cập nhật. Trong pop-up vừa hiện, bạn cứ giữ nguyên các tùy chọn Cài đặt.

Chờ đợi cho quá trình tải về cài đặt tự động diễn ra cho đến khi hoàn tất là bạn có thể mở ứng dụng Youtube Vanced từ màn hình chính để sử dụng mà thôi.

Lưu ý: Ở thời điểm hiện tại, Vanced Manager 2.6.2 vẫn hoạt động bình thường nhưng không có nghĩa là trong tương lai vẫn vậy. Bởi vì hiện nay nhà phát hành đã ngừng phát triển dự án này, do đó trong tương lai rất có thể phát sinh các lỗi ngoài ý muốn và chắc chắn là không thể khắc phục. Lúc đó bạn nên dùng một ứng dụng khác để thay thế như Pure TuberMusic ProNewPipeUpbeat… hoặc Youtube Premium…Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Tự động đổi hình nền chất lượng cao cho màn hình khóa Samsung

Tương tự màn hình chính, màn hình khóa của các dòng smartphone hiện nay đều cho phép người dùng thay đổi hình nền bằng bất kỳ hình ảnh nào mà họ muốn. Tuy nhiên nếu...


1 ngày trước 29 lượt xem

Kiểm tra và hủy các dịch vụ đã đăng ký trên SIM để tránh mất tiền oan

Nếu gần đây bạn phát hiện tiền trong tài khoản điện thoại mình liên tục bị trừ một cách bất thường, kể cả khi bạn không nhắn tin gọi điện cho ai thì nhiều khả...


2 ngày trước 44 lượt xem

Những dòng iPhone không nên mua trong năm 2022

Tính đến thời điểm hiện tại Apple đã cho ra mắt tổng cộng 13 dòng iPhone và hơn phân nữa số đó vẫn còn được bán trên thị trường với nhiều hình thức cũ mới....


3 ngày trước 63 lượt xem

Lỗi Obtaining team ID và đăng nhập bị văng trên Sideloadly

Ở bài viết trước HieuMobile đã giới thiệu cho các bạn thêm một công cụ để cài file IPA cho iPhone đó chính là Sideloadly. Thế nhưng trong thời gian gần đây, mình nhận được...


24-05-2022 50 lượt xem

Khắc phục 2 lỗi không xem được video trên TikTok thường gặp nhất

Hơn cả Youtube Short và Reels của Facebook, Instagram… thì TikTok là nền tảng xem và chia sẻ video ngắn có tốc độ phát triển nhanh nhất đồng thời được người dùng smartphone ưa chuộng...


23-05-2022 52 lượt xem