Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 15:41 01/01/2019

Gửi lời chúc, tin nhắn xếp hình chào đón năm mới 2019 bằng Laban Key

Cùng chủ đề với :

Chào đón năm mới 2019, ứng dụng bàn phím trên điện thoại Laban Key đã cập nhật hàng loạt các lời chúc, tin nhắn xếp hình để người dùng có thể gửi tặng đến bạn bè, người thân nhanh chóng mà không cần lên mạng tìm như trước.

Như vậy là từ hôm nay chúng ta đã bước sang năm mới 2019 rồi phải không nào. Không khí ngoài phố phường hôm nay tuy hơi lạnh nhưng đâu đó vẫn có sự rộn ràng, ngập tràng niềm vui của một năm mới. Ngoài việc chuẩn bị trang hoàng nhà cửa, bạn đã chuẩn bị những lời chúc thật hay thật ý nghĩa để gửi tặng người thân ở xa qua tin nhắn, mạng xã hội hay chưa?

Hình ảnh optimized 5tgg của Gửi lời chúc, tin nhắn xếp hình chào đón năm mới 2019 bằng Laban Key tại HieuMobile

Khác với mọi năm trước chúng ta phải lật đật mở các trang mạng để tìm rồi sao chép về những lời chúc hoặc tin nhắn xếp hình có chủ đề chúc mừng năm mới thì năm nay mọi thứ dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì sao ư, vì ứng dụng bàn phím Laban Key đã chuẩn bị cả một bộ sưu tập những lời chúc Tết 2019 ý nghĩa kèm theo hàng loạt tin nhắn xếp hình cực đẹp chào đón năm mới 2019 rồi đấy.

Hình ảnh optimized 487v của Gửi lời chúc, tin nhắn xếp hình chào đón năm mới 2019 bằng Laban Key tại HieuMobile

Nếu như bạn chưa biết thì Laban Key là ứng dụng gõ phím dành cho điện thoại hỗ trợ tiếng Việt có dấu qua 2 kiểu VNI và TELEX. Bên cạnh đó, Laban Key còn có hệ thống tính năng đồ sộ đầy hữu ích và thú vị cho người dùng như: tùy biến phong cách bàn phím, tạo ghi chú, gửi biểu tượng cảm xúc… Đặc biệt hơn là đến những mùa lễ hội như Giáng Sinh hay năm mới thì thì ứng dụng này còn cập nhật vô số các lời chúc mẫu giúp người dùng gửi đi thông điệp yêu thương cho bạn bè người thân một cách nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn gửi lời chúc Tết, tin nhắn xếp hình năm mới 2019 bằng Laban Key

Bước 1: Tải về (nếu chưa có) hoặc cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng Laban Key trên thiết bị của bạn qua liên kết bên dưới:

Bước 2: Từ giao diện bàn phím của Laban Key khi nhập văn bản, chọn vào biểu tượng bao lì xì 2019 sau đó chọn tiếp vào banner Happy New Year 2019.

Hình ảnh optimized wqjo của Gửi lời chúc, tin nhắn xếp hình chào đón năm mới 2019 bằng Laban Key tại HieuMobile

Bước 3: Ngay sau đó bạn sẽ thấy vô số tin nhắn xếp hình, lời chúc cùng chủ đề chúc mừng năm mới 2019 trên một danh sách dài. Lúc này chúng ta chỉ cần chọn ra tin nhắn lời chúc mà mình cảm thấy yêu thích nhất thì nó sẽ được chuyển vào ô nhập văn bản ngay lập tức. Công việc cuối cùng của bạn chỉ là gửi đi những lời chúc đó cho bạn bè, người thân là xong. Rất nhanh chóng phải không nào.

Hình ảnh optimized lpxe của Gửi lời chúc, tin nhắn xếp hình chào đón năm mới 2019 bằng Laban Key tại HieuMobile

Đối với trường hợp không nhìn thấy biểu tượng bao lì xì 2019 để chọn, kể cả khi bạn đã cập nhật phiên bản mới thì hãy mở ứng dụng Laban Key > chọn Cài Đặt > kéo xuống cuối chọn Thiết lập lại cài đặt.

Hình ảnh optimized wsew của Gửi lời chúc, tin nhắn xếp hình chào đón năm mới 2019 bằng Laban Key tại HieuMobile

Như vậy với bài viết trên cùng sự trợ giúp của Laban Key các bạn đã có thể lựa chọn nhanh các tin nhắn xếp hình chứa lời chúc năm mới 2019 rồi phải không nào. Ngoài việc gửi qua tin nhắn, cũng với các thao tác trên chúng ta cũng có thể chia sẻ lời chúc qua các ứng dụng khác như Messenger, Facebook… Cùng thời điểm này, Zalo cũng cập nhật hàng loạt các sticker vui nhộn chào đón năm mới 2019, nếu có thời gian bạn nên ghé xem thử nhé.
Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách chặn cuộc gọi đến từ số lạ cho một số máy Android và iPhone

Nếu trong thời gian gần đây bạn thường xuyên bị quấy nhiễu bởi những cuộc gọi từ những người không quen biết thì nên sử dụng tính năng chặn cuộc gọi đến từ số lạ....


12 giờ trước 15 lượt xem

Cách đăng ký sử dụng các gói cước MyData của Viettel

Gần đây khá nhiều người dùng smartphone xôn xao về một ứng dụng tên là MyData do Viettel phát triển. Điều khiến mọi người quan tâm đến ứng dụng này là bên trong nó có...


16 giờ trước 15 lượt xem

Cách chọn giới tính người chơi game cùng khi ghép nối trong Hago

Hago là một trong những mạng xã hội mini game được yêu thích nhất trên smartphone hiện nay. Không chỉ có hệ thống trò chơi đa dạng, Hago còn là nơi để người chơi có...


2 ngày trước 24 lượt xem

Cải thiện tốc độ đọc ghi cho USB trên Windows 10 bằng thiết lập này

Nhằm giúp người dùng có thể rút nóng USB một cách nhanh chóng và an toàn mà không cần phải thực hiện các thao tác ngắt kết nối như trước, kể từ bản cập nhật...


2 ngày trước 19 lượt xem

Cách quản lý tất cả Fanpage đã thích và đang theo dõi trên Facebook

Đã là một người dùng Facebook thì hầu hết chúng ta đều thích hoặc theo dõi ít nhất vài Fanpage hay còn gọi là Trang với nhiều chủ đề khác nhau. Việc bấm nút Thích...


3 ngày trước 33 lượt xem