Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 15:41 01/01/2019

Gửi lời chúc, tin nhắn xếp hình chào đón năm mới 2019 bằng Laban Key

Cùng chủ đề với :

Chào đón năm mới 2019, ứng dụng bàn phím trên điện thoại Laban Key đã cập nhật hàng loạt các lời chúc, tin nhắn xếp hình để người dùng có thể gửi tặng đến bạn bè, người thân nhanh chóng mà không cần lên mạng tìm như trước.

Như vậy là từ hôm nay chúng ta đã bước sang năm mới 2019 rồi phải không nào. Không khí ngoài phố phường hôm nay tuy hơi lạnh nhưng đâu đó vẫn có sự rộn ràng, ngập tràng niềm vui của một năm mới. Ngoài việc chuẩn bị trang hoàng nhà cửa, bạn đã chuẩn bị những lời chúc thật hay thật ý nghĩa để gửi tặng người thân ở xa qua tin nhắn, mạng xã hội hay chưa?

Hình ảnh optimized 5tgg của Gửi lời chúc, tin nhắn xếp hình chào đón năm mới 2019 bằng Laban Key tại HieuMobile

Khác với mọi năm trước chúng ta phải lật đật mở các trang mạng để tìm rồi sao chép về những lời chúc hoặc tin nhắn xếp hình có chủ đề chúc mừng năm mới thì năm nay mọi thứ dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì sao ư, vì ứng dụng bàn phím Laban Key đã chuẩn bị cả một bộ sưu tập những lời chúc Tết 2019 ý nghĩa kèm theo hàng loạt tin nhắn xếp hình cực đẹp chào đón năm mới 2019 rồi đấy.

Hình ảnh optimized 487v của Gửi lời chúc, tin nhắn xếp hình chào đón năm mới 2019 bằng Laban Key tại HieuMobile

Nếu như bạn chưa biết thì Laban Key là ứng dụng gõ phím dành cho điện thoại hỗ trợ tiếng Việt có dấu qua 2 kiểu VNI và TELEX. Bên cạnh đó, Laban Key còn có hệ thống tính năng đồ sộ đầy hữu ích và thú vị cho người dùng như: tùy biến phong cách bàn phím, tạo ghi chú, gửi biểu tượng cảm xúc… Đặc biệt hơn là đến những mùa lễ hội như Giáng Sinh hay năm mới thì thì ứng dụng này còn cập nhật vô số các lời chúc mẫu giúp người dùng gửi đi thông điệp yêu thương cho bạn bè người thân một cách nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn gửi lời chúc Tết, tin nhắn xếp hình năm mới 2019 bằng Laban Key

Bước 1: Tải về (nếu chưa có) hoặc cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng Laban Key trên thiết bị của bạn qua liên kết bên dưới:

Bước 2: Từ giao diện bàn phím của Laban Key khi nhập văn bản, chọn vào biểu tượng bao lì xì 2019 sau đó chọn tiếp vào banner Happy New Year 2019.

Hình ảnh optimized wqjo của Gửi lời chúc, tin nhắn xếp hình chào đón năm mới 2019 bằng Laban Key tại HieuMobile

Bước 3: Ngay sau đó bạn sẽ thấy vô số tin nhắn xếp hình, lời chúc cùng chủ đề chúc mừng năm mới 2019 trên một danh sách dài. Lúc này chúng ta chỉ cần chọn ra tin nhắn lời chúc mà mình cảm thấy yêu thích nhất thì nó sẽ được chuyển vào ô nhập văn bản ngay lập tức. Công việc cuối cùng của bạn chỉ là gửi đi những lời chúc đó cho bạn bè, người thân là xong. Rất nhanh chóng phải không nào.

Hình ảnh optimized lpxe của Gửi lời chúc, tin nhắn xếp hình chào đón năm mới 2019 bằng Laban Key tại HieuMobile

Đối với trường hợp không nhìn thấy biểu tượng bao lì xì 2019 để chọn, kể cả khi bạn đã cập nhật phiên bản mới thì hãy mở ứng dụng Laban Key > chọn Cài Đặt > kéo xuống cuối chọn Thiết lập lại cài đặt.

Hình ảnh optimized wsew của Gửi lời chúc, tin nhắn xếp hình chào đón năm mới 2019 bằng Laban Key tại HieuMobile

Như vậy với bài viết trên cùng sự trợ giúp của Laban Key các bạn đã có thể lựa chọn nhanh các tin nhắn xếp hình chứa lời chúc năm mới 2019 rồi phải không nào. Ngoài việc gửi qua tin nhắn, cũng với các thao tác trên chúng ta cũng có thể chia sẻ lời chúc qua các ứng dụng khác như Messenger, Facebook… Cùng thời điểm này, Zalo cũng cập nhật hàng loạt các sticker vui nhộn chào đón năm mới 2019, nếu có thời gian bạn nên ghé xem thử nhé.Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Vấn đề Facebook máy tính giật lag khi nhắn tin, bình luận

Bên cạnh phiên bản ứng dụng dành cho smartphone thì hiện nay Facebook còn có phiên bản web dành cho máy tính. Cách đây khoảng 2 năm, phiên bản web dành cho máy tính của...


1 ngày trước 141 lượt xem

Khắc phục lỗi khi cài Driver cho MiFlash

MiFlash là công cụ chuyên dùng để flash ROM cho smartphone, tablet của Xiaomi hỗ trợ hoạt động trên máy tính Windows. Mặc dù không rõ MiFlash có phải do Xiaomi phát triển hay không...


5 giờ trước 16 lượt xem

Cách gửi Hiệu ứng từ ngữ khi nhắn tin trên Facebook Messenger

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán khi nhắn tin trên Messenger thì hãy trải nghiệm tính năng Hiệu ứng từ ngữ mà Facebook vừa triển khai trong tháng 8/2021 này. Hiệu ứng từ ngữ...


17-09-2021 39 lượt xem

Đăng ký và lấy lại mật khẩu cho tài khoản Mi (Xiaomi Account)

Tài khoản Mi (Mi account) là một loại tài khoản cá nhân dành cho những người dùng smartphone Xiaomi. Tài khoản Mi giúp chúng ta sử dụng các tính năng hữu ích như: sao lưu...


17-09-2021 21 lượt xem

Giới thiệu chế độ Phim điện ảnh (Cinematic Mode) trên iPhone

Trong sự kiện ra mắt iPhone mới vào năm 2021, Apple đã một tính năng mới mang tên Cinematic Mode khiến giới công nghệ và những người dùng thích quay video bằng smartphone phải chú...


16-09-2021 30 lượt xem