Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Gói CB3 của Mobifone: Tặng data 3G 4G và phút gọi chỉ 30k/tháng cho HSSV


Cùng chủ đề với :

Mới đây Mobifone vừa ra mắt thêm gói cước mới mang tên CB3 dành riêng cho các đối tượng là học sinh – sinh viên chỉ với 30k/tháng thỏa mãn tốt các nhu cầu lướt web và gọi điện. Thông tin về gói cước CB3 của nhà mạng Mobifone kèm theo cách đăng ký sẽ có trong bài viết bên dưới, mời các bạn theo dõi.

Học sinh – sinh viên (HSSV) là những đối tượng khách hàng đặc biệt mà các nhà mạng di động tại Việt Nam luôn quan tâm và hướng đến với những ưu đãi riêng. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều gói cước dành riêng cho thuê bao HSSV được tung ra với từng ưu điểm tiện ích khác nhau nhưng đều có điểm chung là mức giá đăng ký rất rẻ, có thể nói là rẻ hơn các thuê bao di động thông thường khác.

Hình ảnh optimized my2c của Gói CB3 của Mobifone: Tặng data 3G 4G và phút gọi chỉ 30k/tháng cho HSSV tại HieuMobile

Chẳng hạn như gần đây, nhà mạng Mobifone vừa bổ sung vào hệ thống thêm một gói cước mới với cái tên CB3 nhằm mục đích thêm một sự lựa chọn sử dụng cho những khách hàng là HSSV. Thay vì chỉ tặng mỗi dung lượng data internet như các gói cước trước đây, gói cước CB3 sẽ có đầy đủ các tính năng hỗ trợ bao gồm data miễn phí để lướt web và số lượng phút gọi ngoại mạng – nội mạng miễn phí. Đặc biệt, cước phí của mỗi lần đăng ký sử dụng trong vòng 30 ngày chỉ với 30.000vnd nên có thể nói là khá cạnh tranh với những nhà mạng khác có chính sách hỗ trợ HSSV hiện nay.

Phạm vi và điều kiện sử dụng CB3 của Mobifone

– Khu vực triển khai: Toàn quốc

– Đối tượng sử dụng: Là những thuê bao học sinh, sinh viên mới hòa mạng

Cách đăng ký gói cước CB3 của Mobifone

Soạn tin nhắn theo cú pháp:

  • DK CB3 gửi 999 (30.000vnd)

Sau khi đăng ký thành công, thuê bao sẽ nhận được các ưu đãi sau:

  • 2,3GB dung lượng 3G, 4G tốc độ cao – sau khi sử dụng hết sẽ ngắt kết nối
  • 300 phút gọi nội mạng
  • 30 phút gọi trong nước (ngoại mạng)

Gói cước CB3 có thời hạn sử dụng 30 ngày, hết thời hạn sẽ có cơ chế gia hạn gói cước. Nếu bạn muốn hủy gia hạn CB3 hãy soạn tin:

  • HUY gửi 999 và làm theo hướng dẫn có trong tin nhắn trả về.

Nhìn chung, chỉ với 30k chưa bằng giá của một cốc trà sữa, các bạn HSSV đang là thuê bao của nhà mạng Mobifone vừa có data để lên Facebook hay lướt web tra cứu thông tin hỗ trợ học tập vừa có số phút gọi nội ngoại mạng cần khi liên lạc trong vòng 30 ngày. Mặc dù số lượng data có hạn chế nhưng CB3 cũng là gói cước dành cho HSSV đáng đăng ký, nhất là những ai sử dụng để phục vụ những nhu cầu đơn giản.Còn nếu bạn có nhu cầu lướt web, nghe nhạc hay xem phim nhiều hơn hãy lựa chọn một gói cước chuyên tặng data miễn phí như C90N nhé.
Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật