Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 10:53 17/07/2022

Gỡ email Blackhole devnull.facebook.com khỏi tài khoản Facebook

Cùng chủ đề với :

Một ngày nọ bạn kiểm tra thông tin tài khoản Facebook thì bất ngờ phát hiện ra ở phần liên hệ có một email kỳ lạ đang trong tình trạng chờ xử lý tên là Blackhole-dãy số ngẫu nhiên@devnull.facebook.com

Điều đáng lo lắng là bạn không phải là người đã thêm email trên và kể cả khi bạn đã thử xóa, gỡ bỏ nó nhưng vẫn không thành công.

Vậy email trên là gì ? Liệu sự xuất hiện của nó có ảnh hưởng gì đến tài khoản Facebook của bạn hay không ? Và làm thế nào để xóa, gỡ bỏ nó?

Blackhole @devnull.facebook.com là gì?

Theo tìm hiểu thì mình biết có khá nhiều người dùng Facebook khác cũng bị tình trạng tương tự với bạn. Điểm khác biệt chỉ là dãy số ngẫu nhiên trong email ở mỗi trường hợp là khác nhau. Và nếu bạn để ý thì đoạn đầu trong dãy số ngẫu nhiên đó chính là ID tài khoản Facebook của bạn.

Mặc dù vậy bạn hãy yên tâm. Email này không gây ảnh hưởng xấu gì đến tài khoản Facebook của bạn cả. Dĩ nhiên cũng không phải là do hacker hay virus tạo ra hay thêm vào mà đó chính là email đội ngũ nhân viên Facebook đấy. Bằng chứng là phần đuôi của email devnull.facebook.com thuộc Facebook quản lý.

Cũng không phải là đội ngũ nhân viên Facebook tự ý thêm email đó vào tài khoản của bạn đâu. Nguyên nhân là trong lúc bổ sung email, mã xác nhận đã được gửi email của bạn nhưng vì lý nào đó (thường là mạng lag) bạn chưa xác nhận thành công và xảy ra hiện tượng trên.

Hướng dẫn gỡ email Blackhole @devnull.facebook.com

Biết được nguyên nhân hẳn các bạn đã yên tâm rồi phải không nào? Giờ nếu bạn muốn gỡ email Blackhole @devnull.facebook.com khỏi tài khoản cũng rất đơn giản. Tham khảo các bước hướng dẫn sau đây nha.

Bước 1: Tại giao diện thiết lập email với email Blackhole @devnull.facebook.com đang dính, bạn bấm nút Xác nhận địa chỉ email.

Bước 2: Bấm thay đổi địa chỉ emai sau đó nhập email của bạn vào email bổ sung.

Bước 3: Mở lại Facebook, truy cập vào giao diện thiết lập email. Lúc này tài khoản của bạn sẽ có 2 email, bạn có thể bấm nút Xóa, gỡ bỏ cho email Blackhole @devnull.facebook.com bình thường.

Để tránh tình trạng trên tiếp tục xảy ra bạn nhớ hoàn tất xác nhận email của bạn và đặt nó làm email chính để bảo vệ tài khoản Facebook nhé.

Chúc các bạn thành công! Nếu trong quá trình thực hiện có bất kỳ vấn đề nào thì đừng ngại báo cáo qua bình luận bên dưới, HieuMobile sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tìm Telegram một người bằng số điện thoại kể cả khi đã ẩn

Bên cạnh mã QR và username thì chúng ta có thể tìm tài khoản Telegram của một người bất kỳ thông qua số điện thoại của họ. Đối với mã QR chúng ta chỉ cần...


1 ngày trước 40 lượt xem

Các hiện phần trăm pin cho iPhone X, XS, 11, 12, 13… không cần jailbreak

Kể từ năm 2022 những dòng iPhone X, XS, 11, 12, 13… đã có thể hiện phần trăm pin trên thanh trạng thái thông qua một tính năng có sẵn từ iOS mà không cần...


2 ngày trước 50 lượt xem

Cách cài nhiều hình nền tự động thay đổi theo thời gian cho Windows 10

Làm mới màn hình chính máy tính, laptop bằng hình nền chắc chắn không còn quá xa lạ với mọi người. Thế nhưng cài nhiều hình nền cùng lúc từ 2 tấm trở lên để...


2 ngày trước 41 lượt xem

Mời tải về 23 hình nền từ Windows 365 (độ phân giải 2K)

Microsoft vừa bổ sung các hình nền mới cho dịch vụ Windows 365. Tất cả chúng đều có chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2K và nếu bạn thích có thể tải...


2 ngày trước 55 lượt xem

Cách ẩn trạng thái online của bạn trên Telegram

Tương tự như Zalo và Messenger, Telegram cũng có hiển thị trạng thái online của chúng ta với mọi người trong cuộc trò chuyện. Điều này giúp họ có thể biết được ta đang có...


08-08-2022 81 lượt xem