Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Cách giới hạn sử dụng dung lượng Internet trên điện thoại


Cùng chủ đề với , , :

Như các bạn đã biết, hiện nay đa số điện thoại đều có chức năng kết nối Internet, thậm chí những loại điện thoại Smartphone như IPhone có một chứ năng cao cấp hơn là có thể dò tìm và bắt sóng Wifi trong phạm vi gần.

Cách giới hạn sử dụng dung lượng Internet trên điện thoại

Tuy nhiên các điểm phát sóng Wifi ngày càng nhiều nhưng không phải chổ nào cũng có, Những trường hợp không có Wifi bạn phải hoàn toàn lệ thuộc vào các gói Data Internet không dây của các nhà mạng, Viettel, Vinaphone, Mobifone…
Khi sử dụng bạn phải chịu chi trả tiền cho những gói cước mà bạn dùng, những gói cước này thường rất là đắt.

Điều quan trọng nhất là nó sẽ trừ sang tài khoản của bạn sau khi bạn sử dụng hết lưu lượng của gói Data đó ví dụ như gói DC5 của Viettel.

Điều này đã làm cho không ít người sử dụng 3G của các nhà mạng hoang mang vì sợ nhà mạng trừ tiền tài khoản gốc khi hết Data. Và cũng có nhiều người đã mất không ít tiền vì điều này.

Cách giới hạn sử dụng dung lượng Internet trên điện thoại

Chính vì như vậy mà hôm nay Hieumobile đã nghĩ ra được cách giới hạn sử dụng dung lượng Internet trên điện thoại. Mời các bạn đọc tiếp bài viết này để biết cách sử dụng.

Hiện nay trên các trang mạng, forum tràn lan những từ khoá về phần mềm DataMan, là một ứng dụng giới hạn sử dụng dung lượng Internet, nó sẽ giúp bạn giới hạn dung lượng mà bạn đã thiếp lập từ trước đó.

Ví dụ: Mình đăng ký gói cước DC5 của Viettel có 1Gb mình sẽ vào phần mềm này chỉnh lại giới hạn là 950Mb. Khi bạn mình sử dụng đến mức 950Mb thì ngay lập tức phần mềm này sẽ ngắt kết nối không cho phép bạn truy cập internet nữa. Tuy nhiên bạn vẫn còn 50Mb còn nằm trong gói cước DC5 và không có cách nào để Viettel trừ tiền vào tài khoản của bạn được. Bạn có thể Tải DataMan tại đây.

Cách giới hạn sử dụng dung lượng Internet trên điện thoạiXếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích