Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 10:09 24/08/2020

Ghép cảm xúc cười, nháy mắt vào ảnh chân dung bằng Remini

Trong bản cập nhật gần đây, ứng dụng Remini vừa bổ sung một số tính năng mới trong đó thú vị nhất là tính năng ghép cảm xúc cười và nháy mắt vào ảnh chân dung. Bạn có thể dùng tính năng này để tạo ra những ảnh động độc đáo để trêu chọc bạn bè người thân hoặc đăng ảnh gif tự tạo vào bình luận Facebook.

Nếu bạn chưa biết thì Remini là ứng dụng tăng chất lượng hình ảnh và video nhờ công nghệ trí thông minh nhân tạo (A.I). Remini giúp các hình ảnh, video chất lượng thấp do bị nén hoặc được tạo ra bởi những thiết bị cũ trở nên đúng màu sắc hơn, giảm thiểu hiện tượng nhiễu hạt và tăng cường độ nét.

Không chỉ dừng lại với tính năng chính như trên, gần đây nhà phát hành còn liên tục bổ sung những tính năng phụ mới cho Remini trở nên hoàn thiện hơn. Và ghép cảm xúc cười và nháy mắt vào ảnh chân dung chính là một trong những tính năng mới nổi bật nhất.

Hướng dẫn ghép cảm xúc cười và nháy mắt vào ảnh chân dung bằng Remini

Bước 1: Tải về cài đặt ứng dụng Remini (Android, iOS) cho smartphone của bạn. Nếu đã có vui lòng bỏ qua bước này.

Bước 2: Mở ứng dụng Remini, sau khi đăng nhập trong giao diện chính tìm chọn mục More sau đó bấm vào tính năng Blink và chọn 1 hình ảnh trong thiết bị để ghép cảm xúc.

Bước 3: Khi hình ảnh được chọn đưa vào giao diện chỉnh sửa, bạn có thể cắt lại cho phù hợp hơn. Còn không, nếu mọi thứ đã ổn hãy bấm vào biểu tượng dấu tích để tiến hành ghép cảm xúc.

Bước 4: Quá trình xử lý sẽ diễn ra trong khoảng 30 giây. Trong thời gian này sẽ có quảng cáo xuất hiện, bạn cần xem hết quảng cáo mới có thể bấm bỏ qua được.

Với một số hình ảnh có nhiều chi tiết phức tạp, quá trình xử lý sẽ lâu hơn. Nếu bạn không muốn chờ đợi hãy bấm nút Check History later.

Quay trở lại giao diện chính của Remini và chuyển sang tab History. Tại đây bạn sẽ nhận được ảnh động ghép cảm xúc cười và nháy mắt mà mình vừa tạo. Để tải về bạn hãy bấm vào biểu tượng tải xuống, hình ảnh sẽ có định dạng .gif và được lưu tại thư mục Remini trong thư viện thiết bị.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật

Mời tải 53 hình nền 6K tuyệt đẹp của macOS Big Sur 11.0.1 cho máy tính

Sau vài tháng giới thiệu, cuối tháng 10/2020, Apple đã chính thức khởi động phiên bản thử nghiệm của macOS Big Sur 11.0.1. Bản dựng này mang đến khá nhiều cải tiến cho máy tính...


54 phút trước 9 lượt xem

Không cho người khác thêm ảnh, video khi chia sẻ Album trên Google Photos

Để chia sẻ hình ảnh, video trên Google Photos cho một hoặc nhiều người cùng xem chúng ta cần tạo một Album rồi gửi liên kết cho họ truy cập (xem hướng dẫn). Không chỉ...


20 giờ trước 24 lượt xem

Cách cài Google Play cho các thiết bị Huawei, Honor chạy EMUI 10 bằng Googlefier

Kể từ khi bị Mỹ áp dụng lệnh trừng phạt, các dòng smartphone Android mới nhất của Huawei và Honor đã không còn được cài đặt sẵn dịch vụ di động của Google – Google...


2 ngày trước 28 lượt xem

Xem lại tài khoản, mật khẩu tự động lưu cho trang web, ứng dụng trên Android

Thông thường sau khi thực hiện đăng nhập tài khoản vào một ứng dụng hoặc trang web nào đó trên smartphone Android, Google sẽ hỏi bạn có muốn lưu thông tin đăng nhập này hay...


3 ngày trước 43 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền 2K của Huawei Mate 40 Pro

2020 là năm đầy đen tối của công ty công nghệ lớn nhất Trung Quốc – Huawei bởi lệnh cấm vận của Mỹ cùng các đối tác cung cấp linh kiện và cả Google. Mặc...


28-10-2020 41 lượt xem