Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 10:57 03/09/2019

Ghép âm thanh vào ảnh để tạo video đăng Youtube bằng Audioship

Cùng chủ đề với :

Không cần đến phần mềm hay kỹ năng sử dụng phức tạp, chỉ cần có một đoạn âm thanh và một hình ảnh bất kỳ Audioship sẽ giúp bạn tạo dựng thành một video hoàn chỉnh để đăng Youtube.

Audioship: Công cụ chuyển âm thanh audio thành video đăng Yotube dễ sử dụng
Audioship: Công cụ chuyển âm thanh audio thành video đăng Yotube dễ sử dụng

Audioship là công cụ hỗ trợ người dùng ghép âm thanh vào hình ảnh để tạo video đăng Youtube rất nhanh chóng và tiện lợi. Công cụ này hoạt động trên nền tảng web trực tuyến, do đó khi sử dụng bạn không cần cài đặt thêm phần mềm, mọi thao tác đều có thể thực hiện trên trình duyệt.

Ngoài ra Audioship còn sở hữu một số ưu điểm như:

Theo trải nghiệm của mình, Audioship hoạt động rất ổn định – không có gì để chê cả. Nếu bạn có các nhu cầu ghép nhạc, truyện đọc audio hay bất kỳ tệp âm thanh nào vào ảnh thì Audioship sẽ đáp ứng rất tốt.

Hướng dẫn tạo video từ âm thanh bằng Audioship

Chuẩn bị:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Audioship bằng trình duyệt trên điện thoại hay máy tính đều được. Trong giao diện chính bấm vào nút Sign in with Youtube rồi đăng nhập tài khoản Google.

Đăng nhập tài khoản Youtube
Đăng nhập tài khoản Youtube

Bước 2: Trong giao diện làm việc, bấm vào nút UPLOAD YOUR AUDIO để chọn tải lên đoạn âm thanh mà bạn cần tạo video.

Tải tệp âm thanh lên
Tải tệp âm thanh lên

Bước 3: Khi quá trình tải lên âm thanh bắt đầu, cuộn xuống dưới bạn có thể tùy chỉnh lại các thông tin của video khi đăng lên Youtube như: Tiêu đề (title), thẻ (tags), mô tả (Description), chế độ xem (Privacy status), thể loại (category).

Thiết lập thông tin cơ bản của video trên Youtube
Thiết lập thông tin cơ bản của video trên Youtube

Bước 4: Bên cạnh đó, để đặt ảnh bìa cũng là ảnh thumbnail thu nhỏ của video bạn hãy nhấp chuột vào hình ảnh mặc định ngay bên cạnh.

Trong bảng nhỏ hiện lên, bấm nút Upload picture để chọn một hình ảnh bất kỳ mà bạn đã lưu trữ trước trong máy tính hoặc chọn 1 trong số những hình ảnh có sẵn bên dưới được Audioship cung cấp.

Chọn hình ảnh cần ghép âm thanh
Chọn hình ảnh cần ghép âm thanh

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất, bạn hãy bấm vào nút POST ALL VIDEOS TO YOUTUBE để tiến hành đăng tải là xong.

Bắt đầu tải lên Youtube
Bắt đầu tải lên Youtube

Video tải lên Youtube sẽ có trong tài khoản của bạn. Audioship cũng cho bạn nhận một đường dẫn có bên dưới mục Submitted để bạn xem trước video đã tạo.

Lưu ý: Ở chế độ sử dụng miễn phí, Audioship cho phép mỗi tài khoản tạo ra các video bằng âm thanh có thời lượng tối đa 1 tiếng đồng hồ. Nếu hết thời lượng, bạn có thể sử dụng tài khoản Google khác để tiết kiệm hoặc trả phí để mua thêm thời lượng tải lên.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách gửi Hiệu ứng từ ngữ khi nhắn tin trên Facebook Messenger

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán khi nhắn tin trên Messenger thì hãy trải nghiệm tính năng Hiệu ứng từ ngữ mà Facebook vừa triển khai trong tháng 8/2021 này. Hiệu ứng từ ngữ...


1 ngày trước 3 lượt xem

Đăng ký và lấy lại mật khẩu cho tài khoản Mi (Xiaomi Account)

Tài khoản Mi (Mi account) là một loại tài khoản cá nhân dành cho những người dùng smartphone Xiaomi. Tài khoản Mi giúp chúng ta sử dụng các tính năng hữu ích như: sao lưu...


1 ngày trước 3 lượt xem

Giới thiệu chế độ Phim điện ảnh (Cinematic Mode) trên iPhone

Trong sự kiện ra mắt iPhone mới vào năm 2021, Apple đã một tính năng mới mang tên Cinematic Mode khiến giới công nghệ và những người dùng thích quay video bằng smartphone phải chú...


2 ngày trước 10 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền của iPhone 13

iPhone 13 là thế hệ tiếp theo của dòng smartphone do Apple ra mắt vào ngày 24/09/2021 nối tiếp thế hệ trước đó là iPhone 12. iPhone 13 cũng như các dòng smartphone nằm trong...


3 ngày trước 9 lượt xem

Khắc phục lỗi ứng dụng chặn màn hình khi sử dụng Google Play

Có khi nào đang sử dụng Google Play hoặc bắt đầu thiết lập Google Play hay một ứng dụng bất kỳ trên smartphone Android mà bạn nhận được thông báo như này chưa: “Có vẻ...


15-09-2021 16 lượt xem