Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 10:29 14/03/2020

FlyVPN thêm tính năng chỉ fake VPN trên một số ứng dụng nhất định

Cùng chủ đề với :

Giờ đây người dùng đã FlyVPN có thể thoải mái thực hiện fake VPN, IP trên một số ứng dụng chỉ định mà không còn sợ ảnh hưởng đến kết nối mạng cho những nhu cầu sử dụng khác.

FlyVPN là một trong những công cụ fake VPN được đánh giá cao nhất hiện nay
FlyVPN là một trong những công cụ fake VPN được đánh giá cao nhất hiện nay

FlyVPN là ứng dụng cung cấp dịch vụ chuyển đổi VPN, IP cho thiết bị di động và máy tính từng được mình giới thiệu qua các bài viết nhận quà PUBG Mobile máy chủ nước ngoài. FlyVPN chophép sử dụng miễn phí không giới hạn đến 36 máy chủ tại các quốc gia như Hồng Kông, Đài Loan, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam… Hệ thống hơn 300 máy chủ tại hơn 40 quốc gia khác sẽ dành cho tài khoản Premium trả phí với khoảng 6.5USD/tháng.

FlyVPN có hệ thống máy chủ đa dạng bao phủ toàn thế giới
FlyVPN có hệ thống máy chủ đa dạng bao phủ toàn thế giới

Như các bạn đã biết, việc fake VPN hoặc fake IP sang một quốc gia khác sẽ khiến toàn bộ kết nối mạng trên thiết bị trở nên chậm chạp hơn so với ở quốc gia hiện tại. Do đó sau khi sử dụng chúng ta thường phải ngắt VPN để ổn định lại kết nối mạng phục vụ các nhu cầu khác. Thế nhưng với bản cập nhật 4.7.1.2 của FlyVPN thì bạn không cần lo về vấn đề này nữa.

Cụ thể, FlyVPN đã bổ sung một tính năng mới giúp kiểm soát VPN chỉ hoạt động trên những ứng dụng được chỉ định. Còn đối với các ứng dụng khác thì kết nối mạng vẫn như bình thường, không hề bị ảnh hưởng một chút nào. Từ đây, bạn sẽ thoải mái trải nghiệm các dịch vụ hoặc chơi game từ nước ngoài mà vừa có thể sử dụng các dịch vụ, ứng dụng trong nước với kết nối mạng luôn ổn định.

Thực ra tính năng trên không phải mới, cũng từng có trên một số ứng dụng các chức năng fake VPN – IP khác chẳng hạn như Hola VPN (chỉ 1 ứng dụng duy nhất)… Tuy nhiên con số đó là rất ít và hầu như khó tìm ra một ứng dụng nào trải nghiệm sử dụng tốt bằng FlyVPN.

Hướng dẫn chọn ứng dụng cần fake VPN riêng trên FlyVPN

Hiện tại bạn đã có thể trải nghiệm tính năng hay ho này trên FlyVPN dành cho smartphone bằng thao tác sau:

Bước 1: Từ giao diện chính sau khi đăng nhập, bấm vào biểu tượng Danh Mục ở góc phải chọn Specify apps.

Truy cập tính năng fake VPN riêng cho những ứng dụng chỉ định
Truy cập tính năng fake VPN riêng cho những ứng dụng chỉ định

Bước 2: Tiến hành kích hoạt tính năng qua nút Gạt sau đó danh sách các ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị sẽ hiện ra. Bạn chỉ chạm đánh dấu những ứng dụng cho phép fake VPN hoạt động sau rồi bấm trở về là xong.

Kích hoạt và chọn lựa những ứng dụng cần áp dụng
Kích hoạt và chọn lựa những ứng dụng cần áp dụng

Các ứng dụng được chọn sẽ hiển thị ở danh sách tính năng Specify apps, tại đây bạn có thể bổ sung thêm qua mục App application. Còn nếu muốn loại bỏ một trong số ứng dụng đã thêm thì hãy chạm giữ vào nó rồi chọn Delete.

Quản lý và xóa nếu không còn nhu cầu
Quản lý và xóa nếu không còn nhu cầu

Như vậy, kể từ lúc này việc Fake VPN – IP sang quốc gia khác từ ứng dụng FlyVPN chỉ có hiệu lực trên những ứng dụng mà bạn đã chọn. Ngược lại, với các ứng dụng khác không được chỉ định sẽ vẫn duy trì kết nối mạng trong nước. Nếu bạn quan tâm tới ứng dụng hữu ích này thì có thể xem thêm Hướng dẫn đăng ký tài khoản và Fake VPN bằng FlyVPN trên mọi thiết bịXếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Xem lại tài khoản, mật khẩu tự động lưu cho trang web, ứng dụng trên Android

Thông thường sau khi thực hiện đăng nhập tài khoản vào một ứng dụng hoặc trang web nào đó trên smartphone Android, Google sẽ hỏi bạn có muốn lưu thông tin đăng nhập này hay...


22 giờ trước 30 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền 2K của Huawei Mate 40 Pro

2020 là năm đầy đen tối của công ty công nghệ lớn nhất Trung Quốc – Huawei bởi lệnh cấm vận của Mỹ cùng các đối tác cung cấp linh kiện và cả Google. Mặc...


1 ngày trước 25 lượt xem

Cho iPhone phát ra tiếng hét ma quái khi cắm sạc để dọa bạn bè dịp Halloween

Lễ hội Halloween năm nay đang đến rất gần, chắc hẳn mọi người đã lên kế hoạch chuẩn bị cho mình những bộ trang phục thật độc đáo và kinh dị để vui chơi cùng...


2 ngày trước 28 lượt xem

Cách chụp ảnh màn hình toàn trang web trên máy tính bằng Edge Chromium

Mới đây ứng dụng trình duyệt Edge Chromium phiên bản máy tính của Microsoft phát triển đã bổ sung thêm tính năng chụp ảnh màn hình. Nghe có vẻ không có gì nổi bật vì...


2 ngày trước 31 lượt xem

Cách kéo dài thời gian thu hồi email đã gửi trong ứng dụng Gmail

Thông thường bạn chỉ có thể thu hồi email vừa gửi tức thì trong Gmail nhưng trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một giúp bạn kéo dài thời gian thu hồi những...


3 ngày trước 37 lượt xem