Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:57 15/03/2019

Firefox Send: Lưu trữ file tạm thời 2.5GB, có thể đặt mật khẩu và giới hạn lượt tải

Cùng chủ đề với :

Vừa qua, Mozilla đã ra mắt dịch vụ hoàn toàn mới mang tên Firefox Send giúp người dùng tải lên và lưu trữ tệp tin của mình với dung lượng lên đến 2,5GB tự động xóa trong thời gian nhất định đồng thời hỗ trợ chức năng đặt mật khẩu và giới hạn lượt tải về.

Firefox Send là gì?

Firefox Send là dịch vụ lưu trữ file tạm thời có khả năng tự hủy sau khi hết hạn được phát triển bởi Tập đoàn Mozilla cũng đồng là phát hành của trình duyệt Firefox (một trong những trình duyệt phổ biến nhất hiện nay). Firefox Send cho phép người dùng sử dụng dịch vụ miễn phí với 2 hình thức Khách giới hạn dung lượng tải lên 1GB và Tài khoản chính thức sau khi đăng ký là 2GB. Cả 2 hình thức sử dụng trên đều đượcF irefox Send hỗ trợ các chức năng đặt giới hạn thời gian lưu trữ tối đa lên đến 7 ngày hoặc 100 lượt tải.

Firefox Send là dịch vụ lưu trữ file tự động xóa của Mozilla có dung lượng tối đa lên đến 2.5GB

Sau khi tệp tin được tải lên hoàn tất, người dùng sẽ nhận được một liên kết tải xuống để chia sẻ – nếu tệp tin đã đạt giới hạn tối đa về thời gian hoặc số lượt tải xuống sẽ tự động bị xóa hoàn toàn khỏi trung tâm lưu trữ Firefox Send nhằm đảm bảo tính riêng tư cho người dùng. Nếu bạn có nhu cầu tải lên các tệp tin để sử dụng hoặc chia sẻ tạm thời, trong một thời gian nhất định thì sự hỗ trợ của Firefox Send là hữu ích khi dung lượng trữ cho phép lên đến 2.5GB và kèm theo các tính năng bảo mật vô cùng chắc chắn.

Các ưu điểm của dịch vụ lưu trữ file tạm thời Firefox SendHướng dẫn sử dụng Firefox Send để lưu trữ tệp tin

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web bên dưới để đến với trang chủ của dịch vụ lưu trữ file tạm thời – Firefox Send:

Bước 2: Ngay lập tức bạn sẽ thấy chức năng tải lên, hãy bấm vào biểu tượng Dấu Cộng hoặc Kéo và thả tệp tin từ thiết bị của bạn vào khung tải lên.

Bước 3: Trong giao diện tiếp theo khi đã chọn được tệp tin cần tải lên lưu trữ, Firefox Send sẽ hiện ra các chức năng thiết lập khi lưu trữ tệp tin bao gồm:

Sau khi hoàn tất, bấm nút Tải lên là xong

Bước 4: Khi tiến trình tải lên hoàn tất, bạn sẽ nhận được liên kết chia sẻ của tệp tin, đừng quên sao chép – lưu lại rồi sử dụng với mục đích của mình nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Firefox Send

Để sử dụng dịch vụ lưu trữ tệp tin tạm thời Firefox Send một cách tốt hơn vai trò Khách như Chia sẻ tập tin lên tới 2,5GB, đặt giới hạn lượt tải và thời gian lưu trữ tối đa cao hơn… thì bạn nên đăng ký một tài khoản chính thức hoàn toàn miễn phí.Bước 1: Truy cập vào trang chủ của dịch vụ lưu trữ file tạm thời Firefox Send qua liên kết bên dưới – bấm vào nút Đăng nhập hoặc đăng ký ở góc phải màn hình:

Bước 2: Trong popup hiển thị, các bạn nhập địa chỉ email chính chủ vào ô và bấm nút Đăng nhập hoặc đăng ký

Bước 3: Một biểu mẫu đăng ký hiện ra với ngôn ngữ tiếng Pháp, sẽ có 3 ô mà bạn cần hoàn thành lần lượt như sau:

Sau khi hoàn tất điền biểu mẫu, bấm nút Créer un compte để chấp nhận tạo tài khoản.

Bước 4: Khi có thông báo đăng ký thành công ở trang Confirmez votre compte, hãy kiểm tra hộp thư đến của địa chỉ email mà bạn đã yêu cầu tạo tài khoản Firefox Send.

Sẽ có một email từ Firefox, trong nội dung chính của nó hãy bấm vào nút Activer maintenant để xác nhận đăng ký tài khoản Firefox Send là xong.Xếp hạng 4.9/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách xem thống kê bộ nhớ trong chi tiết cho Xiaomi, Samsung, Realme, Oppo

Bên cạnh dung lượng RAM còn trống, tình trạng hoạt động của CPU… thì thống kê bộ nhớ trong hay còn gọi tắt là ROM là một thông tin luôn được người dùng smartphone theo...


4 giờ trước 13 lượt xem

Cách mua thẻ game online Zing, Vcoin, Garena, Soha… bằng ViettelPay

Như các bạn cũng biết, ViettelPay là ứng dụng ví điện tử do tập đoàn Viễn thông và Công nghệ Viettel phát triển ra mắt cách đây vài năm đồng thời cũng là một trong...


22 giờ trước 28 lượt xem

Cách ẩn luôn thư mục Bị ẩn trong thư viện hình ảnh của iPhone, iPad

Thông thường khi chúng ta ẩn một hình ảnh hoặc video trong ứng dụng Ảnh (Photo) của iPhone, iPad thì chúng sẽ tạm biến mất đồng thời được đưa tới một thư mục riêng tên...


2 ngày trước 30 lượt xem

Hướng dẫn đổi số IMEI cho thiết bị Android đã Root hoặc tạo bởi VMOS

Như các bạn đã biết, mỗi chiếc smartphone hiện nay đều có một dãy số nhận dạng riêng được gọi là IMEI. IMEI đóng vai trò quan trọng trong việc xác định tra cứu thông...


3 ngày trước 48 lượt xem

Thay đổi màu sắc, kiểu dáng và độ mờ cho widget tìm kiếm Google

Widget tìm kiếm Google hay thanh công cụ tìm kiếm Google trên màn hình chính một tính năng nhỏ nhưng mang lại nhiều lợi ích lớn cho người sử dụng smartphone. Không chỉ giúp người...


25-09-2020 73 lượt xem