Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 1.1K lần

Hướng dẫn tải và cài đặt Firefox OS 2.5 cho điện thoại Android


Vừa mới đây Mozilla đã chính thức tung ra thị trường Android trình duyệt Web mang tên đầy đủ là Firefox OS 2.5 Developer Preview trình duyệt này được sử dụng trên nền tảng Android, Và bạn cũng có thể tải và cài đặt trình duyệt Firefox OS 2.5 này ngay điện thoại Android của mình dưới dạng File Apk vì ứng dụng này chưa được trưng bày lên CH Play nhưng với file Apk thì bạn cũng sẽ cài đặt bình thường không gặp bất cứ một rắc rối nào.

Hướng dẫn tải và cài đặt Firefox OS 2.5 cho điện thoại Android

Không có gì đặc biệt hơn phiên bản trước Firefox OS 2.5 Developer Preview cũng có các ứng dụng hệ thống phổ biến như App Store, Gọi Điện, Nhắn tin… Cùng với 3 tính năng vừa được cập nhật ở phiên bản này.

+ Add-ons: Cũng giống như trình duyệt Web trên máy tính Firefox OS Add-ons có thể sử dụng thêm nhiều ứng dụng kể cả những ứng dụng hệ thống.

+ Duyệt ẩn danh với tính năng Tracking Protection: Tính năng này giúp người dùng bật thêm một cửa sổ với chế độ ẩn danh, Không bị dính Cache của nhưng trang Web khác, tương tự như một trình duyệt vừa được cài đặt.

+ Tính năng Pin the Web: Với tính năng này người dùng có thể ghim một trang web page hay một website nào đó vào HomeScreen để tiện cho việc truy cập.

Tải và cài đặt apk Firefox OS 2.5


Chia sẻ bài viết Hướng dẫn tải và cài đặt Firefox OS 2.5 cho điện thoại Android lên Facebook Chia sẻ bài viết Hướng dẫn tải và cài đặt Firefox OS 2.5 cho điện thoại Android lên Google Plus


Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích