Người gửi bài: Lê Văn Đức

Ngày đăng:

Lượt xem: 651 lần

Cách đưa website ra màn hình chính trên điện thoại Android


Nhu cầu lướt web và sử dụng smartphone đặc biệt là Android ngày càng tăng lên. Trong quá trình lướt web có thể bạn sẽ gặp những bài viết hay, một website hay,… mà muốn lưu lại để tiện cho những lần truy cập sau thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn đưa website ra màn hình chính Android này nhé.

icon trang web được lưu trên màn hình chính sẽ có dạng giống với các ứng dụng điện thoại sau khi cài đặt

icon trang web được lưu trên màn hình chính sẽ có dạng giống với các ứng dụng điện thoại sau khi cài đặt

Với cách làm này ta cũng có một mẹo vui như: Lấy ảnh của mình làm hình nền icon ứng dụng điện thoại cực độc

Đưa website ra màn hình chính bằng trình duyệt gốc

Hình ảnh MhYWLGN của Cách đưa website ra màn hình chính trên điện thoại Android tại HieuMobile

  • Trình duyệt gốc của điện thoại Android là trình duyệt cài đặt sẵn trong máy từ khi máy xuất xưởng. Với nhiều máy thì duyệt web trên trình duyệt gốc tiện lợi hơn.
  • Truy cập website bạn muốn đưa ra màn hình chính, bạn bấm vào biểu tượng dấu cộng góc trên bên trái màn hình (cạnh thanh địa chỉ url) và chọn Thêm vào Home, sau đó bạn có thể sửa tiêu đề rồi chọn THÊM là xong.
  • Lưu ý: các dòng điện thoại khác nhau có thể trình duyệt gốc khác nhau nên cách đưa ra màn hình chính không hoàn toàn giống như cách mình hướng dẫn nhưng cơ bản cách thực hiện như vậy. Trong ảnh mô tả là mình sử dụng Oppo A37f.

Đưa website ra màn hình chính trên Google Chrome

Hình ảnh byNwSCi của Cách đưa website ra màn hình chính trên điện thoại Android tại HieuMobile

  • Google Chrome là trình duyệt web nổi tiếng thế giới có lẽ chả còn xa lạ với mọi người.
  • Để đưa website ra màn hình chính trước hết hãy truy cập website cần đưa ra sau đó chọn vào Menu (3 dấu chấm) ở góc trên bên phải màn hình, kéo xuống rồi chọn Thêm vào Màn hình chính, sau đó bạn có thể sửa tiêu đề rồi chọn THÊM là xong.

Đưa website ra màn hình chính trên Cốc Cốc

Hình ảnh 6lnXDBI của Cách đưa website ra màn hình chính trên điện thoại Android tại HieuMobile

  • Cốc Cốc là trình duyệt web được phát triển bởi chính người Việt với những tính năng tiện ích hay nên được nhiều người sử dụng.
  • Để đưa website ra màn hình chính thì hãy truy cập website cần đưa ra, sau đó vuốt xuống để thấy Menu (biểu tượng của Cốc Cốc) ở góc trên bên phải màn hình, kéo xuống dưới rồi chọn Thêm vào Màn hình chính, sau đó bạn có thể sửa tiêu đề rồi chọn THÊM là xong.

Như vậy HieuMobile đã hướng dẫn cho các bạn cách đưa website ra màn hình chính của một số trình duyệt phổ biến trên điện thoại Android. Còn chờ gì nữa, ngay bây giờ hãy đưa website HieuMobile.Com cũng như các trang web hữu ích khác ra màn hình chính để tiện truy cập theo dõi những bài viết hay hơn nữa bạn nhé!!!

Lê Văn Đức


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Thủ thuật sử dụng Android TV Box hiệu quả

Thủ thuật sử dụng Android TV Box hiệu quả


Lần đầu tiên bạn sử dụng Android TV Box bạn muốn sử dụng hết tất cả các tính năng có trên hệ thống ti vi này, Tuy tất cả đều nằm trên màn hình nhưng cũng có đôi khi bạn vô ý nhấn vào những cái gậy...


1.4K 08-07-2016
Cách xem World Cup không giật lag và miễn phí data 3G 4G

Cách xem World Cup không giật lag và miễn phí data 3G 4G


Không cần 1đ trong tài khoản, các bạn cũng có thể xem toàn bộ các trận đấu được phát sóng trực tuyến trong World Cup với trải nghiệm mượt mà hình ảnh chất lượng cao mà không bị giật lag với kết nối 3G, 4G miễn phí...


553 23-06-2018
Cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook và Messenger

Cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook và Messenger


Tin nhắn chờ trên Facebook hoặc Messenger là một dạng tin nhắn được gửi bởi những người chưa có trong danh sách bạn bè của người dùng, mục đích của tính năng này nhằm giúp người dùng phân loại – hạn chế giữa các tin nhắn quảng cáo, spam từ bên ngoài...


43.6K 31-07-2017