Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Đổi tên và logo nhà mạng cho iPhone, iPad chạy iOS 12 không cần Jailbreak

Cùng chủ đề với :

Để màn hình iPhone, iPad trở nên độc đáo hơn nhiều người thực hiện một số thay đổi cơ bản từ hình nền, icon ứng dụng cho đến các chức năng hiển thị nhỏ khác như tên và logo nhà mạng. Thế nhưng iOS lại là hệ điều hành có khả năng tùy biến kém nhất hiện nay, để truy cập vào hệ thống nhằm phục vụ mục đích của mình thì đòi hỏi thiết bị phải được bẻ khóa hay còn gọi là Jailbreak.

Cách đổi tên và logo nhà mạng cho iPhone, iPad chạy iOS 12 không cần Jailbreak

Mặc dù vậy nhưng nếu iPhone, iPad của bạn đang chạy phiên bản iOS 12 mà muốn thay đổi tên và logo nhà mạng mặc định thành nội dung bất kỳ thì rất dễ dàng mà không cần Jailbreak hay các thao tác phức tạp. Chi tiết về thủ thuật đặc biệt này sẽ được HieuMobile chia sẻ trong phần nội dung bên dưới, mời các bạn tham khảo rồi áp dụng nhé.

Hướng dẫn đổi tên và logo nhà mạng cho iPhone, iPad chạy iOS 12 không cần Jailbreak

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ web bên dưới để đến với Ignition – trang cung cấp công cụ hỗ trợ tùy biến iOS được người dùng yêu thích trong thời gian gần đây.

  • ignition.fun

Bước 2: Ignition sẽ cho chúng ta 2 sự lựa chọn về phiên bản để sử dụng bao gồm web (Use Now – Web) và ứng dụng (Install Now – App). Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng trực tiếp trên nền tảng web luôn nên bạn hãy chọn vào nút Use Now – Web.

Bước 3: Trong trang chủ của Ignition nền tảng web, bạn hãy bấm vào biểu tượng Ứng dụng nằm dưới thanh công cụ để di chuyển tới mục Apps, trong danh sách ứng dụng hiển thị hãy kéo xuống dưới cùng chọn Utilities.

Bước 4: Ở trang vừa mở, nhập từ khóa “CarriesChanger12” rồi chọn vào nó từ kết quả hiển thị và bấm nút Get để tiến hành cài đặt.

Bước 5: Mở ứng dụng CarriesChanger12 từ màn hình chính sau khi cài đặt, tiếp đến bạn chỉ cần nhập nội dung bất kỳ mà mình muốn để thay đổi tên hay logo nhà mạng mặc định hiện tại vào ô Type Carrier Name và bấm Apply là xong.Cuối cùng là kết quả chúng ta đã thay đổi tên cũng như logo nhà mạng thành bất kỳ nội dung khác thành công – tuyệt vời phải không nào

Mẹo: Ngoài nội dung là văn bản, bạn có chèn bất cứ ký tự đặc biệt nào mà mình sao chép được để mọi thứ đẹp và độc đáo hơn. Ví dụ như một số mẫu mà mình cung cấp sẵn ở đây: ❤ ♛ ❀ ✔ ✖ ♂ ◥ ▶ ☆ ❣ ❂ ℂ ✿ ♔

Được biết công cụ Ignition hiện tại chỉ hỗ trợ đổi tên và logo nhà mạng cho các thiết bị iPhone, iPad hệ điều hành iOS 12 mà thôi – nếu máy bạn đang chạy iOS 11 thì hãy tham khảo một bài viết tương tự ở bài Hướng dẫn đổi tên và logo nhà mạng cho iPhone, iPad chạy iOS 11 nhé.
Xếp hạng 4.91/5 (5 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật