Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:26 24/04/2018

Đổi thông báo Pin yếu trên IPhone bằng một dòng chữ khác

Như các bạn đã biệt IPhone là một loại điện thoại thông minh, có nhiều tính năng vượt trội hơn so với những điệ thoại khác, nó có những tính năng mà tưởng chừng không thể.

Những ai thường sử dụng IPhone nếu để ý sẽ thấy rằng khi Pin yếu IPhone sẽ thông báo bằng một dòng chữ Low Battery (Pin Yếu) hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đổi dòng chữ thông thường này thành câu thông báo Pin yếu bá đạo hơn rất nhiều. Những ai quan tâm có thể đọc tiếp bài viết này để biết cách thay đổi dòng chữ này theo phong cách riêng của bạn.

Đổi thông báo Pin yếu trên IPhone bằng một dòng chữ khác

Để làm việc này đầu tiên chúng ta cần phải có một chiếc IPhone đã Jailbreak sau khi Jailbreak thì bạn mới được quyền chỉnh sửa những thông báo của máy được.

1. Hướng dẫn đổi thông báo Pin yếu bằng iFile.

– Để có phần mềm iFile bạn cần phải vào kho ứng dụng Cydia để tải và cài đặt vào máy ứng dụng này sẽ là công cụ chính để hỗ trợ bạn đổi thông báo Pin yếu.

– Khi đã tải về phần mềm iFile thì chúng ta sẽ thao tác đổi trực tiếp trên IPhone mà không cần dùng đến máy tính. Vì vậy mà bạn không cần phải bận tâm đến việc kết nối Itunes.

Đổi thông báo Pin yếu trên IPhone bằng một dòng chữ khác

– Sau khi cài thành công iFile bạn hãy mở phần mềm này lên, nhìn phía trên đường dẫn sẽ cho biết bạn đang ở vị trí nào trong hệ thống của máy. Bạn hãy thoát ra ngoài cùng, khi nào thấy ký tự “ / “ thì có nghĩa là bạn đang ở ngoài cùng của hệ thống.

– Từ vị trí này bạn nhấn vào System và truy cập theo đường dẫn thu mục sau: “System/ Library/ CoreServices/ SpringBoard.app”, nhớ là phải theo thứ tự.

– Ở thư mục này bạn sẽ thấy có rất nhiều file có đuôi .lproj những file này là ngôn ngữ của từng quốc gia có trong mỗi file.

– Ở đây mình đã tìm được file thích hợp để đổi đó là file font chữ tiếng việt có tên là vi.lproj nhấn vào file này và tiếp tục tìm file SpringBoard.strings mở file này lên.

– Bạn thấy rất nhiều dòng code, đây là ngôn ngữ lập trình của máy, tuyệt đối không được đụng chạm vào đây nếu không hiểu biết ngôn ngữ lập trình, có cả tiếng anh xen lẫn tiếng việt tiếng anh chính là ngôn ngữ lập trình, tiếng việt là những thông báo bạn thấy và chuẩn bị thay đổi nó.

– Bạn tìn đến dòng chữ tiếng anh “LOW_BATT_ TITLE” sau đó phía sau dấu bằng là một cặp dấu nháy đôi bạn hãy điền câu thông báo thay cho chữ Pin Yếu thông thường bằng một câu thông báo mà bạn thích vào trong dấu nháy đôi này.

– Tương tự với những dòng khác bạn chỉ cần thay đổi bất cứ những gì bạn muốn vào vị trí giống như trên. sau đó nhấn DoneRespring thì bạn đã thành công.

Đổi thông báo Pin yếu trên IPhone bằng một dòng chữ khác

Bước cuối cùng bạn chỉ cần đợi cho đến khi Pin yếu thì sẽ thấy thành quả mà bạn đã làm thú vị như thế nào.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Điện thoại Xiaomi bỗng nhiên mất mở khóa bằng khuôn mặt ?

Bên cạnh mở khóa màn hình bằng hình vẽ, vân tay thì hầu hết các dòng smartphone Xiaomi đều tích hợp tính năng mở khóa bằng khuôn mặt. Dựa theo dữ liệu khuôn mặt đã...


1 ngày trước 41 lượt xem

Dragon Speak : Công cụ chuyển văn bản thành giọng nói Nam, Bắc

Mọi người chắc hẳn đã quá quen với việc dùng Google Dịch hoặc một số công cụ hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói như FPT AI, Viettel AI… để đọc báo rồi phải...


2 ngày trước 30 lượt xem

Cách bật bong bóng chat Messenger trên iPhone không cần jaibreak

Vào một bản cập nhật vào hôm qua 5/5/2021, ứng dụng Messenger phiên bản dành cho thiết bị iOS đã chính thức hỗ trợ tính năng bong bóng chat. Giờ đây người dùng iPhone đã...


06-05-2021 127 lượt xem

Cách thay đổi hiệu ứng khởi động cho Xiaomi không cần Root

Xiaomi được biết đến là một trong những dòng smartphone Android có khả năng tùy biến cao nhờ giao diện người dùng MIUI. Không chỉ cung cấp hệ thống tính năng đa dạng, MIUI còn...


06-05-2021 93 lượt xem

Cách tải video, âm thanh Youtube chất lượng cao bằng Pure Tuber

Hiện nay không quá khó để tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tải video hoặc âm thanh trong video (tách âm thanh) trên Youtube về điện thoại Android. Thế nhưng việc tính năng này...


06-05-2021 77 lượt xem