Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 18:35 15/05/2022

Điều chỉnh chất lượng đồ họa, FPS cho tựa game bất kỳ trên Samsung

Cùng chủ đề với :

Nếu tựa game bạn đang chơi không hỗ trợ điều chỉnh chất lượng đồ họa và chuyển động hình ảnh (FPS) hoặc có nhưng chưa tối ưu tốt với điện thoại Samsung của bạn thì bài viết này chắc chắn rất hữu ích.

Đối với một tựa game thì chất lượng đồ họa và chuyển động hình ảnh (tốc độ khung hình – FPS) rất quan trọng đối với trải nghiệm cho người chơi.

Chất lượng đồ họa càng cao, chuyển động hình ảnh càng mượt mà thì càng tạo cảm giác mãn nhãn, thích thú hơn cho người chơi và ngược lại.

Tuy nhiên để 2 yếu tố trên trong một trò chơi phát huy hiệu quả thì đòi hỏi thiết bị của người chơi phải có cấu hình tương ứng. Do đó phần lớn các tựa game hiện nay đều cung cấp những tùy chọn để người chơi điều chỉnh cho phù hợp với thiết bị mà họ đang sử dụng.

Mặc dù vậy những tính năng thiết lập đồ họa, FPS tích hợp sẵn trong game đôi khi lại chưa tối ưu hóa phù hợp với một số dòng máy. Thậm chí ở một số tựa game còn chưa được nhà phát hành trang bị tính năng này.

Thế nhưng nếu bạn đang dùng smartphone Samsung để chơi game thì có thể giải quyết những vấn đề trên rất dễ dàng thông qua tính năng Game Booster Plus.

Giới thiệu Game Booster Plus

Game Booster Plus là một trong những tính năng hỗ trợ trải nghiệm chơi game được cung cấp bởi Game Plugins dành riêng cho smartphone Samsung.

Tính năng này cho phép bạn tùy ý điều chỉnh hiệu suất thiết bị, chất lượng hình ảnh và tốc độ khung hình cho một tựa game bất kỳ đã cài đặt trên máy. Ngoài ra bạn có thể tăng giảm độ sáng cho giao diện game nữa.

Và nếu bạn đang có nhu cầu mà chưa biết làm thế nào để sử dụng Game Booster Plus thì hãy tham khảo hướng dẫn dưới.

Hướng dẫn sử dụng Game Booster Plus trên Samsung

Bước 1: Đảm bảo điện thoại của bạn đã được cài đặt cả 2 chương trình Game Plugins và Game Booster Plus. Nếu chưa có, hãy cài đặt lần lượt thông qua liên kết dưới:

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng Game Plugins từ biểu tượng ở màn hình chính.

Trong danh sách các tính năng, kích hoạt Game Booster Plus sau đó bấm trực tiếp vào nó.

Bước 3: Trong danh sách các tựa game vừa hiện, tìm chọn tựa game mà bạn muốn điều chỉnh. Tiếp đến vuốt lên để mở rộng bản Tùy chỉnh.

Tại đây bạn có thể:

Ngoài ra, nếu bạn lười điều chỉnh thủ công qua các tùy chọn trên thì có thể sử dụng các chế độ điều chỉnh tự động bên dưới bao gồm:

Bên cạnh đó còn có Chế độ tự động. Khi ở bạn kích hoạt tùy chọn này, Game Booster Plus sẽ phân tích tựa game mà bạn đang thiết lập sau đó so sánh với cấu hình điện thoại tự động chọn một trong những chế độ điều chỉnh phù hợp nhất.

Sau khi thiết lập xong bạn nhớ bấm nút Áp dụng để lưu lại.

Vậy là xong, từ giờ bạn có thể chơi game với mức điều chỉnh đồ họa, FPS mà bạn đã thiết lập trong Game Booster Plus rồi đấy.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Tự động đổi hình nền chất lượng cao cho màn hình khóa Samsung

Tương tự màn hình chính, màn hình khóa của các dòng smartphone hiện nay đều cho phép người dùng thay đổi hình nền bằng bất kỳ hình ảnh nào mà họ muốn. Tuy nhiên nếu...


1 ngày trước 29 lượt xem

Kiểm tra và hủy các dịch vụ đã đăng ký trên SIM để tránh mất tiền oan

Nếu gần đây bạn phát hiện tiền trong tài khoản điện thoại mình liên tục bị trừ một cách bất thường, kể cả khi bạn không nhắn tin gọi điện cho ai thì nhiều khả...


2 ngày trước 44 lượt xem

Những dòng iPhone không nên mua trong năm 2022

Tính đến thời điểm hiện tại Apple đã cho ra mắt tổng cộng 13 dòng iPhone và hơn phân nữa số đó vẫn còn được bán trên thị trường với nhiều hình thức cũ mới....


3 ngày trước 63 lượt xem

Lỗi Obtaining team ID và đăng nhập bị văng trên Sideloadly

Ở bài viết trước HieuMobile đã giới thiệu cho các bạn thêm một công cụ để cài file IPA cho iPhone đó chính là Sideloadly. Thế nhưng trong thời gian gần đây, mình nhận được...


24-05-2022 50 lượt xem

Khắc phục 2 lỗi không xem được video trên TikTok thường gặp nhất

Hơn cả Youtube Short và Reels của Facebook, Instagram… thì TikTok là nền tảng xem và chia sẻ video ngắn có tốc độ phát triển nhanh nhất đồng thời được người dùng smartphone ưa chuộng...


23-05-2022 52 lượt xem