Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 1.4K lần

Dùng Dcom 3G Viettel thì nên đăng ký gói cước nào?


Mình mới mua dàn máy tính mới có tặng USB 3G với 1 sim dcom, tuy nhiên hiện giờ mình không biết cách đăng ký gói cước nào phù hợp với công việc và tiết kiệm. Công việc của mình cũng đơn giản không tốn nhiều lắm dữ liệu, đôi lúc đọc báo. Ngoài ra mình cũng dự dịnh chi phí mạng cho dcom lâu dài bởi nơi mình là vùng sâu vùng xa chưa có cáp quang, wifi như ở thành phố…

Chào bạn, hiện nay dcom Viettel có rất nhiều gói cước ưu đãi cho người sử dụng nhưng dựa theo tình hình kinh tế và nhu cầu sử dụng của bạn mình khuyên bạn sử dụng gói DC5 là tốt nhất. Với gói cước DC5 này, bạn sẽ nhận được 1GB lưu lượng miễn phí sử dụng trong 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký chỉ với 5000đ/lần đăng ký. Đúng theo nhu cầu của bạn, gói cước này chủ yếu để lướt web, đủ nghe nhạc online và không nên dùng để xem Youtube, xem phim dung lượng lớn vì dẫn đến quá trình sử dụng nhanh hết dung lượng đã cho hơn.

Đăng ký gói DC5 Viettel tiết kiệm

Để đăng ký gói cước này, từ Dcom của bạn soạn tin: DC5 gửi 191. Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ trừ tiền trong tài khoản gốc của bạn. Sau 24h không sử dụng hết 1GB thì số dung lượng không sử dụng hết sẽ bị mất và hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước.

Trong trường hợp bạn muốn ngưng sử dụng dịch vụ này có thể soạn HUY gửi 191, sau đó một tin nhắn sẽ gửi đến xác nhận. Ngoài ra nếu bạn muốn tra cứu thông tin dung lượng còn lại trong tài khoản có thể soạn tin: KTTK gửi 191 (100đ).

Hy vọng với thông tin này, HieuMobile đã giúp bạn lựa chọn gói cước Dcom phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn!


Chia sẻ bài viết Dùng Dcom 3G Viettel thì nên đăng ký gói cước nào? lên Facebook Chia sẻ bài viết Dùng Dcom 3G Viettel thì nên đăng ký gói cước nào? lên Google Plus


Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích