Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:26 24/04/2018

Copy nhạc vào điện thoại IPhone không cần sử dụng iTunes

iTunes là một công cụ hỗ trợ dành riêng cho iOS do Apple phát triển, trong suốt thời gian qua cũng đã xuất hiện khá nhiều công cụ hỗ trợ cho iOS đề có khả năng có thể thay thế cho iTunes vì nó có giao diện đơn giản, dễ hiểu. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách Copy nhạc vào điện thoại IPhone không cần iTunes. Thậm chí các này còn có thể cài những ứng dụng đến quản lí các file hệ thống mà không cần dùng đến iTunes nữa.

Sau một thời gian sử dụng Hieumobile thấy phần mềm iFunbox là một công cụ hỗ trợ hiệu quả nhất có thể thay thế cho iTunes nếu ai thấy iTunes là một công cụ khó sử dụng, rườm rà thì có thể đọc tiếp bài hướng dẫn sau để biết các sử dụng công cụ iFunbox.

1. iFunbox công cụ thay thế cho iTunes

Để bắt đầu sử dụng iFunbox thay thế cho iTunes chúng ta cần phải có ứng dụng iFunbox cài trên máy tính, ứng dụng này có thể tải tại đây: http://i-funbox.vi.softonic.com/download

Sau khi cài đặt xong iFunbox xong bạn sẽ thấy giao diện của ứng dụng này rất đơn giản, dễ nhìn, đơn giản nhưng đầy đủ chức năng có trên iTunes.

Để bắt đầu chép nhạc vào điện thoại thì các bạn cần phải kết nối IPhone với máy tính thông qua cáp sạc của IPhone, chọn vào ô iFunbox Classic thì bạn sẽ thấy điện thoại mà bạn đã kết nối.

Tiếp theo nhìn nhấp chuột vào ô thứ 3 có tên là Quick Toolbox tại cửa sổ này sẽ có 3 phần Export, Import và Advanced.

Copy nhạc vào điện thoại IPhone không cần sử dụng iTunes

Bạn chú ý đến phần Import File And Data nhấn vào Icon có tiêu đề là iPod Music khi đó nó sẽ tự động hiện ra cho bạn trình kéo thả File nhạc.

Copy nhạc vào điện thoại IPhone không cần sử dụng iTunes

Nhiệm vụ của bạn là vào thư mục máy tính chọn những File nhạc cần chép vào điện thoại, bạn có thể chọn một lúc nhiều File để copy một lúc.

Lúc này bạn không cần làm gì nữa chỉ cân chờ cho những file nhạc copy thành công vào điện thoại.

2. Hướng dẫn chép nhạc vào điện thoại IPhone bằng iTools.

iTools cũng là một công cụ tương tự như iFunbox nhưng nó còn có thêm chức năng tạo Playlist.

Để sử dụng công cụ này thì bạn cũng phải cài đặt iTools tại đây: http://www.itools.cn

Copy nhạc vào điện thoại IPhone không cần sử dụng iTunes

Bước tiếp theo bạn cũng sẽ cần kết nối điện thoại với máy tính qua cáp.

Bật iTools lên, chờ vài giây để iTools nhận dạng thiết bị IPhone nếu lâu mà vẫn không nhận được thì bạn mở khoá màn hình IPhone và chọn Trust nếu thiết bị thông báo chưa cài Itunes thì bạn hãy cài Itunes cho nó.

Sau khi nhận được thiết bị mà bạn đã kết nối thì nhìn bên trái giao diện iTools chọn mục Media sau đó chọn Music bên phải giao diện. bên cạnh đó như đã nói nó có hỗ trợ bạn tạo một list nhạc mới.

Copy nhạc vào điện thoại IPhone không cần sử dụng iTunes

Sau đó chọn thẻ Import > chọn những bài nhạc bạn muốn Copy > nhấn vào Import tại giao diện hiện tại.

Chờ một lúc nhanh hay lâu tuỳ theo số lượng file bài nhạc mà bạn đã chọn.

Bài viết trên là hướng dẫn các bạn Copy nhạc vào điện thoại ngoài ra 2 công cụ này còn có thể giúp bạn làm nhiều việc không khác gì iTunes.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Phóng to một vùng trong hình ảnh bằng tính năng Kính lúp trên iPhone

Thao tác phóng to một vùng trong hình ảnh để xem rõ ràng hơn các chi tiết nhỏ chắc hẳn không còn quá xa lạ với người dùng smartphone. Thế nhưng làm thế nào để...


12 giờ trước 28 lượt xem

Cách xem lại tất cả thông báo đã xóa, đầy đủ nội dung cho Samsung

Thông thường với các thông báo từ ứng dụng được được gửi đến trên điện thoại, sau khi xem xong nội dung chúng ta thường xóa đi để giao diện điện thoại gọn gàng hơn....


1 ngày trước 51 lượt xem

Chấm vàng, xanh bên cạnh tên ứng dụng trên Android, iPhone là gì?

Là một người sử dụng smartphone từ lâu, vào ngày nọ bạn nhìn thấy bên cạnh tên của một ứng dụng nào đó trên điện thoại của mình xuất hiện một trong hai chấm có...


1 ngày trước 37 lượt xem

Cách ghép hiệu ứng nắng chiếu khung cửa vào ảnh bằng Xingtu

Một trong những phương pháp làm đẹp ảnh, nhất là ảnh chụp chân dung được nhiều tín đồ yêu selfie tìm hiểu trong năm 2020 là ghép bóng khung cửa cùng vệt nắng chiếu. HieuMobile...


3 ngày trước 64 lượt xem

Chỉnh ảnh kéo dài chân, làm to mông ngực, gọn eo, bắp tay bằng Xingtu

Khi chụp ảnh ai cũng muốn trở nên mình trở nên lung linh hơn bao giờ hết để lưu trữ nhưng khoảnh khắc đẹp nhất. Thế nhưng đối với những ai không được tự tin...


21-02-2021 92 lượt xem