Người gửi bài:

Cập nhật: 15:20 12/06/2019

Cùng chủ đề với , , :

Để đáp ứng nhu cầu tải video từ các mạng xã hội, website chia sẻ…các công cụ trực tuyến đã liên tục ra đời. Và trong bài viết hôm nay mình xin giới thiệu một công cụ mới có khả năng tải xuống và tách âm thanh mọi video của 23 trang mạng phổ biến trong đó có cả Youtube, Facebook, Instagram, TikTok

Link.Download: Công cụ trực tuyến giúp tải video và tách âm thanh của 23 trang mạng phổ biến
Link.Download: Công cụ trực tuyến giúp tải video và tách âm thanh của 23 trang mạng phổ biến

Công cụ mà mình đang nói đến đó chính là Link.Download được phát triển bởi một người Việt Nam ra mắt vào năm 2019. Ưu điểm lớn nhất của Link.Download là hỗ trợ người dùng tải xuống bất kỳ video nào trên 23 website mạng xã hội, dịch vụ hàng đầu thế giới bao gồm:

  • Youtube, Twitter, ESPN, Facebook, Instagram, IMDb, Vimeo, Dailymotion, Izlesene, Imgur, Tumblr, Bandcamp, TED, LiveLeak, Flickr, Mashable, Soundcloud, 9GAG, Break, TV.com, Tiktok, Odnoklassniki, Udemy

Ngoài ra công cụ được cung cấp miễn phí nhưng không hề có quảng cáo, trước khi tải xuống bạn được phép chọn lựa hạng mức chất lượng video hoặc tách âm thanh sẵn. Với giao diện gọn nhẹ, Link.Download hoạt động tốt trên mọi thiết bị kể cả điện thoại lẫn máy tính. Nếu bạn là người thường xuyên có nhu cầu tải video từ các trang mạng thì với một công cụ đa năng đầy hữu ích như Link.Download rất đáng để sử dụng lâu dài.

Hướng dẫn sử dụng Link.Download để tải video và tách âm thanh

Bước 1: Bạn dùng bất kỳ trình duyệt nào trên smartphone hoặc PC rồi truy cập vào liên kết bên dưới để đến với trang chủ Link.Download:

Bước 2: Dán liên kết (đường dẫn, link) của video ở các trang mạng mà bạn cần tải về vào ô trống “Paste video URL form” và bấm vào biểu tượng tải xuống.

Bước 3: Khi kết quả video hiện ra, bạn hãy chọn vào nút màu tương ứng với các hạng mức chất lượng video cùng với dung lượng và ở cuối cùng với định dạng MA4 sẽ chỉ có âm thanh.

Bước 4: Trong trang xem trước, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc và chọn tính năng Tải xuống là xong.

Để sao chép được liên kết của từng video thì mỗi trang mạng sẽ có những cách khác nhau nhưng hầu hết đều có ở tính năng Chia sẻ. Bạn cũng cần đảm bảo video cần tải về phải đăng tải ở chế độ công khai (mọi người) thì công cụ mới hỗ trợ tải xuống được.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Bình luận (2)
Hiếu Nguyễn - 12/06/2019 :

Chào bạn Bùi Ngọc Anh Thư, bạn có thể nhận hỗ trợ trực tiếp khi liên hệ với mình qua Zalo https://zalo.me/mtechvn

Bùi Ngọc Anh Thư - 12/06/2019 :

Anh hãy chỉ em cách làm máy bớt lag khi chơi game avatar musik được ko ạ?

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật