Người gửi bài:

Cập nhật: 20:36 11/05/2020

Cùng chủ đề với :

Foodie được biết đến là một ứng dụng chụp ảnh tốt nhất dành cho những người đam mê ẩm thực. Với hàng loạt bộ lọc và tính năng điều chỉnh, Foodie sẽ biến những món ăn mà bạn sắp thưởng thức trở nên hấp dẫn hơn khi chia sẻ lên mạng xã hội.

Và nếu bạn vừa đam mê ẩm thực vừa là tín đồ yêu thích manga, anime thì chắc chắn sẽ thích tính năng mới mà Foodie vừa bổ sung.

Cụ thể, tính năng mới của Foodie giúp bạn biến những bức ảnh chụp thức ăn thông thường trở thành hình vẽ có màu dựa theo phong cách truyện tranh vô cùng độc đáo. Tính năng hiện đang nhận được phản hồi tích cực và trở thành một trào lưu trên mạng xã hội.

Trong bài viết này mình sẽ cùng các bạn trải nghiệm tính năng thú vị đó nhé.

Hướng dẫn biến ảnh chụp thức ăn thành hình vẽ truyện tranh

Bước 1: Cập nhật ứng dụng Foodie lên phiên bản mới nhất hoặc tải về cài đặt qua liên kết bên dưới:

Bước 2: Mở ứng dụng Foodie, trong giao diện chụp ảnh chọn biểu tượng Carton Filter sau đó bấm nút Bắt đầu.

Bước 3: Bấm vào biểu tượng Tải ảnh lên sau đó chọn nguồn ảnh từ 1 trong 2 chế độ Chụp ảnh (chụp trực tiếp bằng camera) hoặc Tải ảnh lên (chọn ảnh từ thư viện thiết bị).

  • Lưu ý: Ảnh chọn phải có nội dung là món ăn, hình ảnh đủ sáng và rõ ràng.

Bước 4: Sau khi ảnh được thêm vào, tại giao diện xem trước bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ bằng 2 ngón tay. Nếu đã phù hợp, hãy bấm nút Đăng lên – còn không thì bấm Lựa chọn lại để chọn hình ảnh khác.

Bước 5: Chờ trong giây lát, ảnh đồ ăn của bạn sẽ được ghép thêm các bộ lọc truyện tranh. Có tổng cộng 6 ảnh kết quả khác nhau, có ảnh thêm các chi tiết thoại rất sinh động như trang truyện tranh thực sự.

Bạn chỉ việc chọn ra hình ảnh ưng ý rồi bấm nút Lưu và chia sẻ. Khi có thông báo “Lưu rồi” là hình ảnh sẽ được lưu trữ trong thư viện hoặc bạn có thể chọn các ứng dụng đề xuất bên dưới để chia sẻ.
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Play Protect là gì? Cách bật tắt Play Protect cho Android

Play Protect là một chương trình bảo mật do Google phát triển được tích hợp sẵn trong ứng dụng Google Play (CH Play) nhằm bảo vệ smartphone Android trước những ứng dụng, phần mềm độc...


9 giờ trước 14 lượt xem