Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Chia sẻ ứng dụng xem lại video các trận đấu World Cup bằng tiếng Việt


Cùng chủ đề với :

Đối với những ai yêu bóng đá trong những ngày này đều không thể có trong người một tâm trạng cuồng nhiệt khi mà World Cup 2018 đã chính thức bắt đầu với những trận đấu đầy kịch tính. Đa phần khung giờ phát sóng trực tiếp thường là về ban đêm hoặc rạng sáng nên không ít người đã không thể theo dõi đầy đủ các trận đấu mà phải chọn hình thức xem lại.

Hình ảnh optimized lvfi của Chia sẻ ứng dụng xem lại video các trận đấu World Cup bằng tiếng Việt tại HieuMobile

Hiện nay trên mạng có khá nhiều trang chia sẻ video xem lại các trận bóng đá World Cup nhưng đa phần có ngôn ngữ tiếng Anh, nội dung thì dính tới bản quyền, chưa kể có hàng tá quảng cáo rất khó chịu. Thật đáng mừng đó là VTV đã cung cấp một dịch vụ giúp người yêu bóng đá có thể dễ dàng xem lại các trận đấu của World Cup 2018 từng được trực tiếp trên tivi mọi lúc mọi nơi có tên là VTV Sports.

Hình ảnh optimized 1z4j của Chia sẻ ứng dụng xem lại video các trận đấu World Cup bằng tiếng Việt tại HieuMobile

VTV Sports hay gọi quen thuộc hơn là VTV Thể Thao là dịch vụ cung cấp các video chuyên về đề tài thể thao – trong đó có sự kiện Giải Bóng đá Vô địch Thế giới – World Cup. Dịch vụ này cho phép sử dụng thông qua hình thức ứng dụng có thể cài đặt trên điện thoại chạy 2 nền tảng Android và iOs. Nếu chưa có, từ bây giờ các bạn hãy tải về qua liên kết bên dưới để sử dụng:

  • Tải VTV Sports (Android, iOs)

Hình ảnh optimized qyry của Chia sẻ ứng dụng xem lại video các trận đấu World Cup bằng tiếng Việt tại HieuMobile

Tại giao diện trang chủ, VTV Sports hiển thị nội dung tin tức dưới dạng video như Video nổi bật, Highlight, tư vấn thể thao, thể thao trong nước, thể thao quốc tế, hậu trường, tổng hợp bàn thắng…. có nút xem tất cả ngay bên dưới cho người dùng dễ dàng theo dõi.

Đối với một sự kiện lớn như World Cup 2018, VTV Sports sẽ có một chuyên mục riêng chia thành nhiều phân nhóm bao gồm: video, lịch thi đấu, tiêu điểm, bên lề sân cỏ… Trong đó những video phát lại những trận bóng World Cup 2018 mới nhất có độ dài lên đến vài tiếng đồng hồ do đó bạn không sợ bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào. Nếu bạn muốn xem lại nhanh chóng một trận bóng được phát trực tiếp trước đây thì hãy nhập từ khóa tên 2 đội bóng (ví dụ Nga – Ai Cập) vào khung tìm kiếm để lọc ra các kết quả phù hợp rồi chọn lấy để xem.

Hình ảnh optimized aryq của Chia sẻ ứng dụng xem lại video các trận đấu World Cup bằng tiếng Việt tại HieuMobile

Các video trên VTV Sports sẽ theo trình tự động phát, chỉ cần bạn di chuyển đến thì nó sẽ tự động mở ra để bắt đầu xem. Bạn cũng có thể biết được độ dài của video là bao nhiêu hoặc sử dụng tính năng tua như mọi video thông thường. Hầu hết các nội dung video trên VTV Sports là do đài truyền hình VTV cung cấp, do đó bạn không cần lo về vấn đề bản quyền mà vẫn có thể thưởng thức các video chất lượng, đầy hấp dẫn có bình luận tiếng Việt dễ hiểu.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích