Người gửi bài: Xuân Nghi

Cập nhật:

Chia sẻ thủ thuật get link tải Fshare cực nhanh, không cần công cụ


Như các bạn đã biết, Fshare là dịch vụ lưu trữ đám mây được sử dụng rất ưa chuộng tại Việt Nam. Các file lưu trữ tại Fshare khi chia chia sẻ dưới hình thức tải xuống sẽ được hỗ trợ chế độ miễn phí tải xuống với tốc độ chậm mà không cần đăng ký tải khoản. Với chế độ này bạn phải chờ 60 giây trong tình trạng liên tục phát video thì file mới được tải xuống. Để khắc phục hạn chế trên, giải pháp hiệu quả nhất được người dùng áp dụng từ trước đó chính là dùng các công cụ get link tải Fshare trực tiếp mà không cần chờ đợi.

Get link tải Fshare ngay lập tức không cần công cụ
Get link tải Fshare ngay lập tức không cần công cụ

Mình từng chia sẻ đến các bạn khá nhiều công cụ có chức năng get link tải Fshare tuy nhiên đa số đều phải cài thêm tiện ích, phần mềm hoặc truy cập vào trang web thực hiện online. Thế nhưng trong bài viết này mình xin chia sẻ một thủ thuật đơn giản để get link tải Fshare cực kỳ nhanh chóng mà không cần bất kỳ công cụ nào.

Về cách làm thì cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chỉnh sửa một chút về đường dẫn tải xuống từ Fshare.vn thành Fshare.online rồi truy cập mà thôi. Ví dụ liên kết tải xuống của bạn là: https://www.fshare.vn/file/UG4HKBQQV8UI thì bạn chỉ hãy đổi thành https://www.fshare.online/file/UG4HKBQQV8UI là file sẽ được tải xuống ngay lập tức.

Hướng dẫn get link tải Fshare cực nhanh không cần công cụ

Có thể thấy thủ thuật trên rất dễ thực hiện phải không nào. Miễn là bạn có được URL tải xuống rồi thay đổi đuôi tên miền từ .vn sang .online là xong. Thực tế tên miền Fshare.online là công cụ tự động get link tải từ Fshare.vn nhưng với hình thức trung gian, sử dụng nhanh chóng hơn các công cụ mà chúng ta từ biết. Mình không đảm bảo thủ thuật này có hiệu quả vĩnh viễn nhưng hiện giờ nó vẫn hoạt động rất tốt, nếu không thành công bạn có thể tham khảo các công cụ get link tải Fshare được chia sẻ trong những bài viết khác nhé.
Xếp hạng 4.9/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích