Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 12:08 26/07/2021

Chia sẻ thủ thuật dùng 3G, 4G miễn phí hoàn toàn không cần đăng ký

Một tin vui cho những bạn thường đăng ký những gói cước internet di động (3G, 4G) của nhà mạng để truy cập mạng khi không có Wifi hoặc thường xuyên di chuyển là mình đã biết một thủ thuật có thể sử dụng dịch vụ này miễn phí hoàn toàn.

Điều tuyệt vời là thủ thuật này có thể giúp bạn thoải mái truy cập internet với tốc độ cao của 3G, 4G mà không bị giới hạn dung lượng, kể cả khi SIM chưa đăng ký bất kỳ gói data internet nào. Ngoài ra theo mình được biết thì thủ thuật này hoạt động với tất cả nhà mạng, riêng mình đã áp dụng thử thành công trên cả 2 điện thoại đều là thuê bao Viettel. Với các nhà mạng còn lại như Vinaphone và Mobifone, các bạn hãy tự thử nghiệm rồi cho mình biết kết quả với nhé.

Bên cạnh đó cách thực hiện cũng rất dễ dàng, bất kỳ ai cũng làm được. Trong lần đầu tiên điện thoại bạn cần có kết nối Wifi hoặc 3G, 4G từ gói cước đăng ký thông thường để chuẩn bị cài đặt các công cụ cần thiết. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể ngắt Wifi và sử dụng internet 3G, 4G không tốn dung lượng luôn nhé. Nào bắt đầu thôi!

Hướng dẫn thủ thuật dùng 3G, 4G miễn phí hoàn toàn không cần đăng ký

Bước 1: Từ điện thoại có kết nối internet, bạn truy cập vào liên kết bên dưới để tải về tệp tin cấu hình sau:

Đây chỉ là một tệp tin dữ liệu nên sau khi tải về các bạn không cần mở nó ra, thay vào đó tiếp tục thực hiện bước kế tiếp.

Bước 2: Tiến hành cài đặt cho điện thoại của bạn ứng dụng OpenTunel qua liên kết bên dưới:

Bước 3: Ngắt kết nối Wifi, bật lại kết nối 3G, 4G (kể cả khi bạn chưa đăng ký gói cước nào)

Bước 4: Mở ứng dụng OpenTunel, trong giao diện chính bấm vào biểu tượng tệp tin và chọn mục Import Config

Bước 5: Trong giao diện vừa mở, mở thư mục Download và chọn tệp tin 7dayfreedata.tnl vừa tải về lúc nãy.

Bước 6: Bạn sẽ được đưa về giao diện chính của ứng dụng OpenTunel, tại đây bạn hãy bấm nút Start để chạy file cấu hình. Sau khi chạy xong, sẽ có một yêu cầu kết nối VPN hiện ra bạn hãy bấm OK để đồng ý.

Vậy là xong, kể từ lúc này bạn đã có thể sử dụng kết nối internet 3G, 4G miễn phí rồi đó. Trong những lần sử dụng sau, bạn chỉ cần mở ứng dụng OpenTunel rồi thực hiện bước 4 mà thôi. Trong quá trình sử dụng, OpenTunel sẽ hiển thị 2 thông báo cố định không thể bỏ qua – nếu cảm thấy phiền phức bạn hãy chạm giữ vào nó > Tắt thông báo để ẩn đi.

Bên dưới là ảnh chụp màn hình kết quả đo tốc độ mạng bằng ứng dụng SpeedTest mà mình đã thử nghiệm với thủ thuật thông qua kết nối 4G.

Có thể thấy tốc độ tải xuống là ở mức và tải lên là, mặc dù con số này chênh lệch khá cao nhưng không sao cả phần lớn nhu cầu sử dụng của chúng ta đều là đòi hỏi tốc độ tải xuống. Với tốc độ tải xuống gần như tối đa với một gói cước 4G bình thường, bạn có thể dùng thủ thuật này xem video chất lượng cao hoặc phục vụ tốt các nhu cầu khác: chơi game, nghe nhạc, lướt web…. Chúc các bạn thành công!Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Mới cập nhật

Cách tìm Telegram một người bằng số điện thoại kể cả khi đã ẩn

Bên cạnh mã QR và username thì chúng ta có thể tìm tài khoản Telegram của một người bất kỳ thông qua số điện thoại của họ. Đối với mã QR chúng ta chỉ cần...


10 giờ trước 20 lượt xem

Các hiện phần trăm pin cho iPhone X, XS, 11, 12, 13… không cần jailbreak

Kể từ năm 2022 những dòng iPhone X, XS, 11, 12, 13… đã có thể hiện phần trăm pin trên thanh trạng thái thông qua một tính năng có sẵn từ iOS mà không cần...


20 giờ trước 45 lượt xem

Cách cài nhiều hình nền tự động thay đổi theo thời gian cho Windows 10

Làm mới màn hình chính máy tính, laptop bằng hình nền chắc chắn không còn quá xa lạ với mọi người. Thế nhưng cài nhiều hình nền cùng lúc từ 2 tấm trở lên để...


1 ngày trước 32 lượt xem

Mời tải về 23 hình nền từ Windows 365 (độ phân giải 2K)

Microsoft vừa bổ sung các hình nền mới cho dịch vụ Windows 365. Tất cả chúng đều có chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2K và nếu bạn thích có thể tải...


2 ngày trước 47 lượt xem

Cách ẩn trạng thái online của bạn trên Telegram

Tương tự như Zalo và Messenger, Telegram cũng có hiển thị trạng thái online của chúng ta với mọi người trong cuộc trò chuyện. Điều này giúp họ có thể biết được ta đang có...


3 ngày trước 70 lượt xem