Người gửi bài:

Cập nhật: 21:00 20/02/2020

Cùng chủ đề với :

Microsoft vừa phát hành một bộ chủ đề chứa hình nền hoa Hướng dương chất lượng cao dành cho máy tính Windows 10. Trong bài viết này ngoài việc hướng dẫn cài đặt, chúng tôi còn chia sẻ đến các bạn tất cả hình nền hoa hướng dương riêng lẻ trong bộ theme này.

Đúng với nội dung, bộ theme mới của Microsoft được đặt tên là Sunflowers PREMIUM. Sau khi cài đặt cho máy tính, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng đến 17 hình nền Hoa hướng dương khác nhau và tất cả đều có chất lượng lên đến 4K. Dĩ nhiên những hình nền này sẽ tự động thay đổi theo tính năng có sẵn trên Windows 10 mà bạn có thể thiết lập tại đây.

Bộ theme Sunflowers PREMIUM chỉ mang đến các hình nền hoa Hướng dương tuyệt đẹp mà không ảnh hưởng gì đến màu sắc giao diện của hệ điều hành. Nghe đến cái tên có chữ “PREMIUM” thì nhiều bạn sẽ tưởng chừng đây là theme trả phí, nhưng thực sự không phải – nó miễn phí hoàn toàn.

Bạn có thể bấm vào liên kết bên dưới để đến trang cài đặt nó trong Cửa hàng Microsoft:

Tại đây bạn bấm nút Tải miễn phí để ứng dụng Microsoft Store được khởi động. Sau đó tiến hành Download > Apply. Ngay sau đó sẽ có một popup hệ thống hiện lên với trang thiết lập Themes, bạn hãy cuộn xuống dưới và chọn chủ đề Sunflowers PREMIUM là xong.

Còn nếu bạn thích những hình nền riêng lẻ của bộ theme này, muốn tải nó về rồi tùy ý cắt ghép để làm hình nền cho thiết bị khác thì hãy truy cập vào thư mục Sunflowers PREMIUM tại Google Drive.
Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật