Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 19:33 16/08/2021

Chia sẻ phím tắt tải âm thanh, tách nhạc từ video Youtube cho iPhone

Cùng chủ đề với :

Bên cạnh Seperate Audio thì trên iPhone có khá nhiều phím tắt hỗ trợ tách âm thanh, tải nhạc MP3 từ video trên Youtube. Tuy nhiên nếu bạn chưa hài lòng về Seperate Audio hoặc ngại sử dụng các công cụ tách MP3 từ Youtube trực tuyến thì hãy trải nghiệm thử phím tắt Music Downloader mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này.

Không chỉ giúp chúng tách âm thanh, tải nhạc MP3 từ video trên Youtube miễn phí, Music Downloader còn có thể hoạt động như một tính năng có sẵn trong iPhone sẵn sàng làm việc bất cứ lúc nào mà không cần quá nhiều thao tác.

Ngoài ra file âm thanh sau khi tách sẽ được lưu trữ vào bộ nhớ trong bằng tên của video với định dạng audio (128 kbps), bạn cũng có thể chọn vị trí lưu trong máy hay tải lên các dịch vụ lưu trữ đám mây khá tiện lợi.

Hướng dẫn tách nhạc từ video Youtube bằng Music Downloader cho iPhone

Lưu ý: Các công cụ có chức năng phím tắt như Music Downloader chỉ hỗ trợ thiết bị iOS 12 và đã cài đặt ứng dụng Shortcut từ Apple Store.

1. Cài đặt và thiết lập

Bước 1: Tiến hành cài đặt a-Shell cho iPhone của bạn. Đây là trình mô phỏng thiết bị đầu cuối hỗ trợ cho phím tắt Music Downloader làm việc. Sau khi cài đặt các bạn không cần mở nó ra.

Bước 2: Từ màn hình chính của iPhone truy cập Cài đặt > Phím tắt > kích hoạt tùy chọn Phím tắt chưa được tin cậy > Cho phép

Trong trường hợp tùy chọn Phím tắt chưa được tin cậy bị mờ không thể bật được thì bạn hãy chạy thử một phím tắt bất kỳ rồi thực hiện lại. Thao tác như sau:

Bước 3: Dùng trình duyệt Safari truy cập vào liên kết bên dưới:

Trong giao diện vừa hiện, bấm nút Get shortcut > cuộn xuống dưới cuối pop-up chọn Thêm phím tắt không được tin cậy.

Đến đây thao tác cài đặt và thiết lập phím tắt Music Downloader đã hoàn tất. Kể từ lúc này chúng ta đã có thể sử dụng tính năng tách âm thanh, tải nhạc từ video trên Youtube về iPhone rồi đó. Tiếp tục theo dõi mục dưới để biết cách sử dụng nhé.

2. Cách sử dụng

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên iPhone đã cài đặt phím tắt Music Downloader, tìm chọn video cần tải nhạc, tách âm thanh.

Bước 2: Trong giao diện xem, bấm vào mục Chia sẻ sau đó chọn Thêm > cuộn xuống dưới tìm chọn mục Music Downloader

Bước 3: Trong pop-up hiện lên, chọn mục Audio nếu bạn muốn tải nhạc, tách âm thanh từ video hoặc chọn Video nếu muốn tải video đó về.

Bước 4: Chờ quá trình tải xuống hoàn tất, sẽ có một pop-up hỏi bạn về vị trí lưu. Bạn hãy chọn Save to Photos, Save to Files hoặc Save to Document để lưu vào bộ nhớ trong. Nên chọn Save to Document để hỗ trợ trình phát chuyên nghiệp, tiện lợi trong việc nghe/phát lại.

Chúc các bạn thành công!Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tăng giảm âm lượng Android khi nút vật lý bị liệt

Bên cạnh nút nguồn thì phần lớn các dòng smartphone Android hiện nay vẫn còn trang bị nút tăng giảm âm lượng vật lý. Mặc dù tiện lợi nhưng hầu hết các nút vật lý...


2 ngày trước 36 lượt xem

Vấn đề Facebook máy tính giật lag khi nhắn tin, bình luận

Bên cạnh phiên bản ứng dụng dành cho smartphone thì hiện nay Facebook còn có phiên bản web dành cho máy tính. Cách đây khoảng 2 năm, phiên bản web dành cho máy tính của...


19-09-2021 449 lượt xem

Khắc phục lỗi khi cài Driver cho MiFlash

MiFlash là công cụ chuyên dùng để flash ROM cho smartphone, tablet của Xiaomi hỗ trợ hoạt động trên máy tính Windows. Mặc dù không rõ MiFlash có phải do Xiaomi phát triển hay không...


3 ngày trước 41 lượt xem

Cách gửi Hiệu ứng từ ngữ khi nhắn tin trên Facebook Messenger

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán khi nhắn tin trên Messenger thì hãy trải nghiệm tính năng Hiệu ứng từ ngữ mà Facebook vừa triển khai trong tháng 8/2021 này. Hiệu ứng từ ngữ...


17-09-2021 68 lượt xem

Đăng ký và lấy lại mật khẩu cho tài khoản Mi (Xiaomi Account)

Tài khoản Mi (Mi account) là một loại tài khoản cá nhân dành cho những người dùng smartphone Xiaomi. Tài khoản Mi giúp chúng ta sử dụng các tính năng hữu ích như: sao lưu...


17-09-2021 38 lượt xem