Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 19:33 16/08/2021

Chia sẻ phím tắt tải âm thanh, tách nhạc từ video Youtube cho iPhone

Cùng chủ đề với :

Bên cạnh Seperate Audio thì trên iPhone có khá nhiều phím tắt hỗ trợ tách âm thanh, tải nhạc MP3 từ video trên Youtube. Tuy nhiên nếu bạn chưa hài lòng về Seperate Audio hoặc ngại sử dụng các công cụ tách MP3 từ Youtube trực tuyến thì hãy trải nghiệm thử phím tắt Music Downloader mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này.

Không chỉ giúp chúng tách âm thanh, tải nhạc MP3 từ video trên Youtube miễn phí, Music Downloader còn có thể hoạt động như một tính năng có sẵn trong iPhone sẵn sàng làm việc bất cứ lúc nào mà không cần quá nhiều thao tác.

Ngoài ra file âm thanh sau khi tách sẽ được lưu trữ vào bộ nhớ trong bằng tên của video với định dạng audio (128 kbps), bạn cũng có thể chọn vị trí lưu trong máy hay tải lên các dịch vụ lưu trữ đám mây khá tiện lợi.

Hướng dẫn tách nhạc từ video Youtube bằng Music Downloader cho iPhone

Lưu ý: Các công cụ có chức năng phím tắt như Music Downloader chỉ hỗ trợ thiết bị iOS 12 và đã cài đặt ứng dụng Shortcut từ Apple Store.

1. Cài đặt và thiết lập

Bước 1: Tiến hành cài đặt a-Shell cho iPhone của bạn. Đây là trình mô phỏng thiết bị đầu cuối hỗ trợ cho phím tắt Music Downloader làm việc. Sau khi cài đặt các bạn không cần mở nó ra.

Bước 2: Từ màn hình chính của iPhone truy cập Cài đặt > Phím tắt > kích hoạt tùy chọn Phím tắt chưa được tin cậy > Cho phép

Trong trường hợp tùy chọn Phím tắt chưa được tin cậy bị mờ không thể bật được thì bạn hãy chạy thử một phím tắt bất kỳ rồi thực hiện lại. Thao tác như sau:

Bước 3: Dùng trình duyệt Safari truy cập vào liên kết bên dưới:

Trong giao diện vừa hiện, bấm nút Get shortcut > cuộn xuống dưới cuối pop-up chọn Thêm phím tắt không được tin cậy.

Đến đây thao tác cài đặt và thiết lập phím tắt Music Downloader đã hoàn tất. Kể từ lúc này chúng ta đã có thể sử dụng tính năng tách âm thanh, tải nhạc từ video trên Youtube về iPhone rồi đó. Tiếp tục theo dõi mục dưới để biết cách sử dụng nhé.

2. Cách sử dụng

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên iPhone đã cài đặt phím tắt Music Downloader, tìm chọn video cần tải nhạc, tách âm thanh.

Bước 2: Trong giao diện xem, bấm vào mục Chia sẻ sau đó chọn Thêm > cuộn xuống dưới tìm chọn mục Music Downloader

Bước 3: Trong pop-up hiện lên, chọn mục Audio nếu bạn muốn tải nhạc, tách âm thanh từ video hoặc chọn Video nếu muốn tải video đó về.

Bước 4: Chờ quá trình tải xuống hoàn tất, sẽ có một pop-up hỏi bạn về vị trí lưu. Bạn hãy chọn Save to Photos, Save to Files hoặc Save to Document để lưu vào bộ nhớ trong. Nên chọn Save to Document để hỗ trợ trình phát chuyên nghiệp, tiện lợi trong việc nghe/phát lại.

Chúc các bạn thành công!Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách kiểm tra độ chai pin cho điện thoại với AnTuTu Benchmark

Như các bạn đã biết, hiện nay chưa có tính năng hay công cụ nào có thể giúp chúng ta đánh giá hiệu năng của một viên pin cho smartphone Android với độ chính xác...


19-01-2022 117 lượt xem

Mời tải 51 hình nền Hổ siêu cute chào năm mới Nhâm Dần 2022

Như vậy là chúng ta đã kết thúc một năm đầy khó khăn với biết bao sóng gió. Mặc dù vậy chúng ta vẫn có thể hy vọng vào một năm 2022 sắp tới đầy...


18-01-2022 137 lượt xem

Có 10 triệu nên mua Galaxy A52S 5G hay Mi 11T 5G ?

Samsung Galaxy A52S 5G và Xiaomi Mi 11T 5G là 2 trong số các sản phẩm smartphone Android nổi bật thuộc phân khúc cận cao cấp có mức giá bán tương đương nhau là khoảng...


18-01-2022 79 lượt xem

Bật FPS cao 90-120FPS cho mọi ứng dụng không hỗ trợ trên OPPO, Realme

Như các bạn đã biết, phần lớn các dòng smartphone Android hiện nay như Realme và OPPO đều trang bị màn hình tần số quét cao từ 90Hz đến 120Hz hay thậm chí là 144Hz....


15-01-2022 85 lượt xem

Cách mua điện thoại trên Shopee an toàn không bị lừa đảo

Thay vì mua trực tiếp tại cửa hàng người dùng hiện nay đang có xu hướng mua các mặt hàng điện tử như điện thoại thông minh theo hình thức đặt trực tuyến giao hàng...


13-01-2022 47 lượt xem