Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 19:33 16/08/2021

Chia sẻ phím tắt tải âm thanh, tách nhạc từ video Youtube cho iPhone

Cùng chủ đề với :

Bên cạnh Seperate Audio thì trên iPhone có khá nhiều phím tắt hỗ trợ tách âm thanh, tải nhạc MP3 từ video trên Youtube. Tuy nhiên nếu bạn chưa hài lòng về Seperate Audio hoặc ngại sử dụng các công cụ tách MP3 từ Youtube trực tuyến thì hãy trải nghiệm thử phím tắt Music Downloader mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này.

Không chỉ giúp chúng tách âm thanh, tải nhạc MP3 từ video trên Youtube miễn phí, Music Downloader còn có thể hoạt động như một tính năng có sẵn trong iPhone sẵn sàng làm việc bất cứ lúc nào mà không cần quá nhiều thao tác.

Ngoài ra file âm thanh sau khi tách sẽ được lưu trữ vào bộ nhớ trong bằng tên của video với định dạng audio (128 kbps), bạn cũng có thể chọn vị trí lưu trong máy hay tải lên các dịch vụ lưu trữ đám mây khá tiện lợi.

Hướng dẫn tách nhạc từ video Youtube bằng Music Downloader cho iPhone

Lưu ý: Các công cụ có chức năng phím tắt như Music Downloader chỉ hỗ trợ thiết bị iOS 12 và đã cài đặt ứng dụng Shortcut từ Apple Store.

1. Cài đặt và thiết lập

Bước 1: Tiến hành cài đặt a-Shell cho iPhone của bạn. Đây là trình mô phỏng thiết bị đầu cuối hỗ trợ cho phím tắt Music Downloader làm việc. Sau khi cài đặt các bạn không cần mở nó ra.

Bước 2: Từ màn hình chính của iPhone truy cập Cài đặt > Phím tắt > kích hoạt tùy chọn Phím tắt chưa được tin cậy > Cho phép

Trong trường hợp tùy chọn Phím tắt chưa được tin cậy bị mờ không thể bật được thì bạn hãy chạy thử một phím tắt bất kỳ rồi thực hiện lại. Thao tác như sau:

Bước 3: Dùng trình duyệt Safari truy cập vào liên kết bên dưới:

Trong giao diện vừa hiện, bấm nút Get shortcut > cuộn xuống dưới cuối pop-up chọn Thêm phím tắt không được tin cậy.

Đến đây thao tác cài đặt và thiết lập phím tắt Music Downloader đã hoàn tất. Kể từ lúc này chúng ta đã có thể sử dụng tính năng tách âm thanh, tải nhạc từ video trên Youtube về iPhone rồi đó. Tiếp tục theo dõi mục dưới để biết cách sử dụng nhé.

2. Cách sử dụng

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên iPhone đã cài đặt phím tắt Music Downloader, tìm chọn video cần tải nhạc, tách âm thanh.

Bước 2: Trong giao diện xem, bấm vào mục Chia sẻ sau đó chọn Thêm > cuộn xuống dưới tìm chọn mục Music Downloader

Bước 3: Trong pop-up hiện lên, chọn mục Audio nếu bạn muốn tải nhạc, tách âm thanh từ video hoặc chọn Video nếu muốn tải video đó về.

Bước 4: Chờ quá trình tải xuống hoàn tất, sẽ có một pop-up hỏi bạn về vị trí lưu. Bạn hãy chọn Save to Photos, Save to Files hoặc Save to Document để lưu vào bộ nhớ trong. Nên chọn Save to Document để hỗ trợ trình phát chuyên nghiệp, tiện lợi trong việc nghe/phát lại.

Chúc các bạn thành công!Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Chia sẻ 10 hình nền Naruto tuyệt đẹp dành cho iPhone

Chắc chắn những ai là tín đồ truyện tranh anime Nhật Bản thì không thể nào không biết đến nhân vật Naruto, một ninja trẻ tuổi với những giấc mơ lớn. Và nếu bạn cũng...


1 ngày trước 36 lượt xem

Thêm 90Hz và nhiều mức chỉnh tần số quét màn hình khác cho Xiaomi

Công cụ này sẽ giúp bạn điều chỉnh tần số quét màn hình mọi smartphone Xiaomi có hỗ trợ ở 90Hz cùng nhiều mức khác như 60Hz, 120Hz, 144Hz… mà không cần ROOT. Phần lớn...


2 ngày trước 56 lượt xem

Có nên bật chế độ tiết kiệm pin cho điện thoại khi chơi game ?

Ai trong số chúng ta khi sử dụng điện thoại thông minh (smartphone) chắc chắn cũng đều biết đến chế độ tiết kiệm pin. Đây là một tính năng giúp điện thoại giảm tiêu hao...


2 ngày trước 59 lượt xem

Ứng dụng Chủ đề bị văng vì Tắt nhầm Play Protect trên Xiaomi

Nếu bạn vô tình chặn nhầm Play Protect cho một ứng dụng hệ thống của Xiaomi như Chủ đề khiến nó bị văng khi truy cập dẫn đến tình trạng không thể đổi hình nền,...


2 ngày trước 100 lượt xem

Cách quay video bằng 2 camera trước sau cùng lúc với Instagram

Tính năng mới cho phép người dùng Instgram quay video cùng lúc bằng 2 camera trước sau của điện thoại để đăng Story hoặc Thước phim. So với Facebook và Messenger thì tính năng camera...


13-08-2022 56 lượt xem