Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 16:43 05/03/2020

Chia sẻ một số nguồn tải file iPa đáng tin cậy cho iPhone

File iPa là giải pháp duy nhất để cài đặt các ứng dụng, game cho thiết bị iOS nhưng không có hoặc đã bị gỡ bỏ khỏi cửa App Store. Thông qua một số công cụ hỗ trợ mà giờ đây việc cài đặt ứng dụng bằng file iPa cho iPhone đã trở nên dễ dàng hơn mà không cần jailbreak hay nhờ đến máy tính như trước. Thế nhưng điều khó khăn là việc tìm kiếm nguồn file iPa chất lượng thì không hề dễ dàng.

Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ nguồn file iPa, bạn có thể tìm để tải file cho hầu hết ứng dụng/game nào mà mình muốn. Tuy nhiên không ai có thể đảm bảo rằng các file iPa đó đều hoạt động tốt, không bị lỗi khi cài đặt, phiên bản mới, khả năng tương thích… và quan trọng hơn là có an toàn hay không. Mặc dù chưa có nhiều phản ánh về phần mềm độc hại hay virus lây lan từ các ứng dụng được cài đặt từ file iPa nhưng chúng ta vẫn nên cẩn thận sẽ tốt hơn.

Và nếu bạn cũng đang tìm kiếm các nguồn file iPa uy tín để cài đặt cho iPhone thì hãy tham khảo nội dung bài viết này. HieuMobile xin tổng hợp chia sẻ cùng các bạn một số nguồn file iPa đáng tin cậy được nhiều người sử dụng, cho phép tải về miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra, mình cũng sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải file iPa từ mỗi nguồn để các bạn dễ dàng thực hiện hơn thay vì mất thời gian bởi các loại quảng cáo.

Một số nguồn file iPa cho iPhone tải về miễn phí

1. iPhoneCake

Bước 1: Mở trình duyệt Safari, truy cập vào địa chỉ https://www.iphonecake.com/

Bước 2: Cuộn xuống một chút bạn sẽ thấy khá nhiều ứng dụng iOS hiện ra, để phân loại ứng dụng dành riêng cho iPhone bạn hãy bấm vào mục Platform > từ All đổi thành iPhone. Chúng ta chỉ cần chọn vào ứng dụng cần tải file iPa mà thôi.

Bước 3: Trong trang giới thiệu về ứng dụng đã chọn, đối với ứng dụng trả phí trên App Store bạn sẽ thấy thông tin về giá của nó tại mục Price. Mặc dù vậy bạn vẫn có thể tải file iPa của nó để sử dụng miễn phí.

Hãy cuộn xuống dưới tìm đến khu vực Download, tại đây bạn sẽ thấy các thông tin về file iPa bao gồm: Phiên bản, phiên bản iOS hỗ trợ. Và nếu muốn tải file iPa hãy bấm vào nút dailyuploads.net Link màu xanh.

Bước 4: Trong pop-up vừa bật, bạn hãy đặt dấu tích xác nhận “Tôi không phải người máy” để hoàn thành Captcha. Tiếp đến loại bỏ dấu tích mục Download Addon rồi hãy bấm nút Download.

Bước 5: Đến với giao diện giống hình dưới, bạn chỉ cần bấm nút Download cho đến khi yêu cầu tải xuống hiện ra thì bạn hãy chấp nhận (đối với iOS 13).

Bước 6: Chờ đến khi tải về hoàn thành, cùng với thông tin file iPa hiện lên bạn có thể bấm Open in “Filza” để cài đặt (nếu có) hoặc truy cập vào ứng dụng Tệp rồi tìm cài đặt nó theo cách của bạn.

2. iOSNinja

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên iPhone của bạn, truy cập địa chỉ https://iosninja.io/ipa-library

Bước 2: Cuộn xuống dưới, các ứng dụng thuộc file iPa lần lượt hiện ra. Chúng được sắp theo từng danh mục riêng và số lượng ít hơn so với iPhoneCake. Bù lại cách tải về thì cực kỳ đơn giản. Bạn hãy bấm vào một ứng dụng bất kỳ muốn tải file iPa.

Bước 3: Trong giao diện thông tin ứng dụng, cuộn xuống dưới sẽ có 2 nút:

Mình khuyến nghị nên tải về file iPa về máy để thuận tiện cho nhiều cách cài đặt khác nhau. Ngoài ra bên dưới còn có lịch sử phiên bản của ứng dụng hiện tại, nếu bạn muốn tải xuống phiên bản cũ hơn hãy bấm nút Download bên cạnh.

Bước 4: Trong giao diện kế tiếp sau khi bấm nút Download iPa, trang lưu trữ Wetransfer sẽ hiện ra. Trong lần đầu tiên đến đây bạn cần bấm nút J’accepte để chấp nhận các điều khoản sau đó bấm biểu tượng tải xuống hoặc nút Télécharger để tải về file iPa từ ứng dụng mà bạn đã chọn.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật

Xử lý lỗi máy tính bị màn hình xanh cho người dùng phổ thông

Nếu gần đây khi đang sử dụng máy tính của bạn thường xuyên bị lỗi màn hình xanh có thông báo với nội dung “Your device ran into a problem and needs to restart….” và...


15 phút trước 1 lượt xem

Cách chặn xem khoảnh khắc trên Zalo và quản lý danh sách đã chặn

Nếu như Messenger, Instgram có Tin (Story) thì Zalo cũng có một tính năng tương tự nhưng có cái tên thuần Việt hơn là Khoảnh khắc. Mặc dù không được trang bị nhiều công cụ...


1 ngày trước 2 lượt xem

Những iPhone có tìm thấy khi tắt nguồn và khôi phục cài đặt gốc

Kể từ phiên bản iOS 15, tính năng Tìm của tôi (Find My) đã có thể hoạt động ngay cả khi iPhone bị tắt nguồn hoặc khôi phục cài đặt gốc tuy nhiên chỉ có...


2 ngày trước 3 lượt xem

Hướng dẫn Khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook trước người lạ

Nếu bạn là người dùng Facebook quan tâm đến bảo mật và chú trọng quyền riêng tư cho những dữ liệu đã chia sẻ lên mạng xã hội thì nên sử dụng tính năng Khóa...


2 ngày trước 7 lượt xem

Cách sử dụng Google Dịch mọi lúc mọi nơi không cần mở ứng dụng

Như các bạn đã biết, Google Dịch (Google Translate) là một trong số các công cụ dịch thuật tốt nhất hiện nay. Không chỉ hỗ trợ ngôn ngữ dịch đa dạng, khả năng dịch giọng...


21-07-2021 10 lượt xem