Người gửi bài:

Cập nhật: 13:54 29/08/2019

Cùng chủ đề với :

PUBG Mobile không chỉ là tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn mà còn là nơi tạo cơ hội cho các bạn trẻ tìm thấy một nữa yêu thương của mình. Thông qua hệ thống giao tiếp qua giọng nói (chat voice), không ít bạn đã có người yêu rồi cùng nhau “chạy bo” mỗi tối trong trò chơi này.

Nếu bạn cũng có người yêu chung sở thích như trên thì HieuMobile xin gửi đến một món quà tuy nhỏ nhưng đủ để bạn thể hiện tình cảm của mình đó chính là bộ sưu tập hình nền và ảnh đại diện đôi theo phong cách game PUBG Mobile.

  • Thì cũng tương tự như các bộ hình nền đôi khác, mỗi hình nền sẽ cắt ra thành 2 tấm để bạn cài đặt cho điện thoại của mình và người ấy. Khi 2 chiếc điện thoại ở gần nhau, hình nền sẽ ghép lại hoàn chỉnh rất thú vị.

Ban đầu mình nhận được một vài hình ảnh từ mạng xã hội Facebook, do các thành viên cũng là game thủ PUBG Mobile chia sẻ. Nội dung chính của hình nền là 2 nhân vật nam nữ có mặc áo giáp, mũ cấp 3 và có cả vũ khí (súng, chảo…) đậm chất PUBG luôn. Điều đặc biệt là tất cả nhân vật đều được tạo hình cùng các hành động rất đáng yêu như bắn ra tim, núp run…

Tuy nhiên chất lượng ảnh trên Facebook hơi tệ nên phải tìm ảnh gốc và biết được thông qua một trang mạng Trung Quốc. Hình nền cũng nhiều hơn, chất lượng ảnh cũng tốt nhưng bù lại kích thước rất nhỏ chỉ 400X400.

Để giúp các bạn có thể đặt làm hình nền một cách phù hợp hơn, mình đã sử dụng công cụ AI Image Enlarger để phóng to chúng lên với kích thước 1600X1600. Công cụ này khá thần thánh, phóng to đến vậy nhưng chất lượng ảnh vẫn không bị giảm – các bạn cũng nên trải nghiệm nhé. Và giờ đây mình đã hoàn tất, các bạn có thể tải về cả bộ sưu tập này qua liên kết bên dưới

Sau khi tải về với định dạng nén, về các bạn hãy giải nén bằng WinRAR trên máy tính hoặc Zarchiver bằng điện thoại để nhận được trọn bộ hình nền. Trước khi cài đặt vào điện thoại đừng quên rủ người ấy cùng nhau lựa chọn nhé. Ngoài ra sẽ có một vài hình ảnh phù hợp để làm ảnh đại diện đôi sẽ đẹp hơn là hình nền điện thoại.

Dưới đây là một số hình mẫu cho các bạn xem trước:

Ra đây với anh nào baby, anh thấy rồi nhá :v
Ra đây với anh nào baby, anh thấy rồi nhá :v
Cũng chủ đề game PUBG Mobile nhưng có phần hơi chibi đáng yêu hơn
Cũng chủ đề game PUBG Mobile nhưng có phần hơi chibi đáng yêu hơn
Chuyện tình chiến binh bị thương và cô y tá quyến rũ là đây chứ đâu
Chuyện tình chiến binh bị thương và cô y tá quyến rũ là đây chứ đâu

Ngoài ra đối với những bạn không thích hình nền đôi chủ đề PUBG Mobile thì mình còn có một sưu tập khác rất đáng yêu đó là hình nền đôi mèo. Bộ sưu tập này có đến 136 hình nền khác nhau chia thành 2 bài viết, tha hồ mà lựa chọn luôn nhé.
Xếp hạng 2.88/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật