Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:12 24/04/2018

Chia sẻ kho hình nền giáng sinh đẹp chất lượng cao cho điện thoại

Giáng Sinh đang tới, không khí bên ngoài đã trở nên lạnh dần và các bạn có thấy những hạt tuyết đang rơi từ website HieuMobile chưa? Nếu như bạn đã trang trí ngôi nhà hay cây thông để trở nên hòa hợp với mùa lễ đầm ấm này thì vẫn thiếu một thứ đó chính là thay đổi phong cách hình nền điện thoại của mình đó. Hôm nay HieuMobile sẽ chia sẻ cùng các bạn hàng loạt hình nền chủ đề giáng sinh cực đẹp, với chất lượng cao đầy đủ kích thước cho mọi dòng điện thoại nhé.

Hình ảnh RkSabni của Chia sẻ kho hình nền giáng sinh đẹp chất lượng cao cho điện thoại tại HieuMobile

Hướng dẫn lấy hình nền Giáng Sinh

Nói là chia sẻ kho hình nền chứ thực chất chúng tôi không phải là chủ sở hữu vì nó thuộc bản quyền của người sáng tạo ra, chính vì vậy mà chúng ta cần sử dụng một ứng dụng chuyên hỗ trợ hình nền để làm công việc này. Đầu tiên các bạn cần tải về ứng dụng bên dưới:

Zedge là ứng dụng cung cấp các nội dung phụ cho điện thoại bao gồm: Hình nền, hình nền động, nhạc chuông, âm báo, trò chơi, icon và một số widgets khác. Zedge làm tốt nhất ở chức năng cung cấp hình nền dành cho điện thoại với hàng trăm ngàn hình ảnh chất lượng cao, nhiều thể thoại, chủ đề và đặc biệt là phù hợp với mọi màn hình thiết bị Android.

Sau khi tải về, cài đặt Zedge, các bạn tiến hành mở ra – nhớ duy trì kết nối mạng để nó hoạt động. Ở giao diện trang chủ Zedge sẽ cung cấp sẵn cho các bạn một số hình nền nổi bật hoặc theo chủ đề ngày lễ hôm đó. Lúc này chúng ta hãy bấm vào biểu tượng kính lúp để nhập các từ khóa liên quan đến Giáng Sinh bằng tiếng Anh như: Noel, Merry Christmas, Snow (tuyết), Christmas tree (Cây thông giáng sinh)… sở dĩ ta dùng tiếng Anh là vì các nội dung mà Zedge cung cấp hầu hết là do người nước ngoài đăng tải.

Hình ảnh yjcTJak của Chia sẻ kho hình nền giáng sinh đẹp chất lượng cao cho điện thoại tại HieuMobile

Sau khi thực hiện tìm kiếm, ví dụ với từ khóa Merry Christmas bạn sẽ nhận được yêu cầu phân loại ở đây các bạn chọn Wallpapers (Hình Nền), ứng dụng sẽ hiển thị số lượng kết quả tìm kiếm qua con số đăng sau 2880 hình ảnh(một con số ấn tượng nhỉ). Tiếp tục bấm vào, chúng ta sẽ thấy hàng loạt hình nền tương ứng với từ khóa tìm kiếm – từ đây hãy chọn vào các hình nền Giáng Sinh đẹp mà bạn ưng ý nhé.

Ở mỗi hình nền, các bạn có thể chạm vào một lần nữa để phóng to hoặc sử dụng 2 tính năng để làm hình nền và hình nền khóa cho điện thoại của mình.

Cách cài đặt hình nền:

Hình ảnh 9y9WZ1U của Chia sẻ kho hình nền giáng sinh đẹp chất lượng cao cho điện thoại tại HieuMobile

Cách cài đặt hình nền khóa:

– Từ hình nền giáng sinh đã chọn > bấm vào biểu tượng ba chấm phía trên của màn hình > chọn tính năng Download để tải về điện thoại > sau khi cho thông báo iTem Downloaded tức là đã tải hình nền về thành công. Lúc này bạn hãy thoát ứng dụng, mở Thư Viện hình ảnh hoặc thư mục Wallpaper trên máy để xem hoặc chọn cài thành Hình Nền Khóa cho điện thoại nhé.

Chỉ có như vậy thôi là các bạn có thể sở hữu hàng trăm ngàn hình nền về chủ đề giáng sinh tuyệt đẹp mà không cần phải lên Google tìm kiếm hình ảnh vừa mất thời gian vừa bị chất lượng thấp hoặc không phù hợp với điện thoại của mình nữa. Tất cả sẽ có trong ứng dụng ZEDGE thôi, cùng sử dụng tính năng thú vị này để thay đổi phong cách trong mùa lễ giáng sinh này nhé.Xếp hạng 4.98/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Mẹo đổi avatar, ảnh bìa Facebook công khai mà không bị bạn bè biết

Như các bạn đã biết, khi tiến hành tải lên hoặc đổi mới một ảnh đại diện (avatar) hoặc ảnh bìa cho trang cá nhân Facebook thì mặc định chúng sẽ hiển thị ở chế...


1 ngày trước 1 lượt xem

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu đã quên cho tài khoản AweSun

Từng được HieuMobile giới thiệu cách đây không lâu, AweSun là ứng dụng cung cấp phản chiếu màn hình và điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại hoặc ngược lại với nhiều tính...


2 ngày trước 2 lượt xem

Không nhận thông báo hoạt động mới từ bạn bè trên Facebook

Bên cạnh thông báo phát trực tiếp, mời chơi game, sinh nhật… thì thỉnh thoảng Facebook thường hay gửi các hoạt động mới từ một số bạn bè mà bạn quan tâm chẳng hạn như:...


2 ngày trước 3 lượt xem

Khắc phục Trung tâm thông báo Xiaomi có khoảng trống khó chịu

Kể từ phiên bản MIUI 12, smartphone Xiaomi được bổ sung thêm một chế độ hiển thị mới cho phép Trung tâm thông báo và Trung tâm điều khiển thành 2 khu vực riêng biệt....


11-06-2021 5 lượt xem

Làm thế nào để laptop phát nhạc ngay cả khi đã gập lại ?

Máy tính xác tay hay gọi tắt là laptop vốn được biết đến với ưu điểm thiết kế gọn gàng, dễ dàng mang đi và sử dụng bất cứ lúc nào. Phần lớn các laptop...


10-06-2021 26 lượt xem