Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:12 24/04/2018

Chia sẻ kho hình nền giáng sinh đẹp chất lượng cao cho điện thoại

Giáng Sinh đang tới, không khí bên ngoài đã trở nên lạnh dần và các bạn có thấy những hạt tuyết đang rơi từ website HieuMobile chưa? Nếu như bạn đã trang trí ngôi nhà hay cây thông để trở nên hòa hợp với mùa lễ đầm ấm này thì vẫn thiếu một thứ đó chính là thay đổi phong cách hình nền điện thoại của mình đó. Hôm nay HieuMobile sẽ chia sẻ cùng các bạn hàng loạt hình nền chủ đề giáng sinh cực đẹp, với chất lượng cao đầy đủ kích thước cho mọi dòng điện thoại nhé.

Hình ảnh RkSabni của Chia sẻ kho hình nền giáng sinh đẹp chất lượng cao cho điện thoại tại HieuMobile

Hướng dẫn lấy hình nền Giáng Sinh

Nói là chia sẻ kho hình nền chứ thực chất chúng tôi không phải là chủ sở hữu vì nó thuộc bản quyền của người sáng tạo ra, chính vì vậy mà chúng ta cần sử dụng một ứng dụng chuyên hỗ trợ hình nền để làm công việc này. Đầu tiên các bạn cần tải về ứng dụng bên dưới:

Zedge là ứng dụng cung cấp các nội dung phụ cho điện thoại bao gồm: Hình nền, hình nền động, nhạc chuông, âm báo, trò chơi, icon và một số widgets khác. Zedge làm tốt nhất ở chức năng cung cấp hình nền dành cho điện thoại với hàng trăm ngàn hình ảnh chất lượng cao, nhiều thể thoại, chủ đề và đặc biệt là phù hợp với mọi màn hình thiết bị Android.

Sau khi tải về, cài đặt Zedge, các bạn tiến hành mở ra – nhớ duy trì kết nối mạng để nó hoạt động. Ở giao diện trang chủ Zedge sẽ cung cấp sẵn cho các bạn một số hình nền nổi bật hoặc theo chủ đề ngày lễ hôm đó. Lúc này chúng ta hãy bấm vào biểu tượng kính lúp để nhập các từ khóa liên quan đến Giáng Sinh bằng tiếng Anh như: Noel, Merry Christmas, Snow (tuyết), Christmas tree (Cây thông giáng sinh)… sở dĩ ta dùng tiếng Anh là vì các nội dung mà Zedge cung cấp hầu hết là do người nước ngoài đăng tải.

Hình ảnh yjcTJak của Chia sẻ kho hình nền giáng sinh đẹp chất lượng cao cho điện thoại tại HieuMobile

Sau khi thực hiện tìm kiếm, ví dụ với từ khóa Merry Christmas bạn sẽ nhận được yêu cầu phân loại ở đây các bạn chọn Wallpapers (Hình Nền), ứng dụng sẽ hiển thị số lượng kết quả tìm kiếm qua con số đăng sau 2880 hình ảnh(một con số ấn tượng nhỉ). Tiếp tục bấm vào, chúng ta sẽ thấy hàng loạt hình nền tương ứng với từ khóa tìm kiếm – từ đây hãy chọn vào các hình nền Giáng Sinh đẹp mà bạn ưng ý nhé.

Ở mỗi hình nền, các bạn có thể chạm vào một lần nữa để phóng to hoặc sử dụng 2 tính năng để làm hình nền và hình nền khóa cho điện thoại của mình.

Cách cài đặt hình nền:

Hình ảnh 9y9WZ1U của Chia sẻ kho hình nền giáng sinh đẹp chất lượng cao cho điện thoại tại HieuMobile

Cách cài đặt hình nền khóa:

– Từ hình nền giáng sinh đã chọn > bấm vào biểu tượng ba chấm phía trên của màn hình > chọn tính năng Download để tải về điện thoại > sau khi cho thông báo iTem Downloaded tức là đã tải hình nền về thành công. Lúc này bạn hãy thoát ứng dụng, mở Thư Viện hình ảnh hoặc thư mục Wallpaper trên máy để xem hoặc chọn cài thành Hình Nền Khóa cho điện thoại nhé.

Chỉ có như vậy thôi là các bạn có thể sở hữu hàng trăm ngàn hình nền về chủ đề giáng sinh tuyệt đẹp mà không cần phải lên Google tìm kiếm hình ảnh vừa mất thời gian vừa bị chất lượng thấp hoặc không phù hợp với điện thoại của mình nữa. Tất cả sẽ có trong ứng dụng ZEDGE thôi, cùng sử dụng tính năng thú vị này để thay đổi phong cách trong mùa lễ giáng sinh này nhé.Xếp hạng 4.98/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Phóng to một vùng trong hình ảnh bằng tính năng Kính lúp trên iPhone

Thao tác phóng to một vùng trong hình ảnh để xem rõ ràng hơn các chi tiết nhỏ chắc hẳn không còn quá xa lạ với người dùng smartphone. Thế nhưng làm thế nào để...


1 ngày trước 40 lượt xem

Cách xem lại tất cả thông báo đã xóa, đầy đủ nội dung cho Samsung

Thông thường với các thông báo từ ứng dụng được được gửi đến trên điện thoại, sau khi xem xong nội dung chúng ta thường xóa đi để giao diện điện thoại gọn gàng hơn....


2 ngày trước 61 lượt xem

Chấm vàng, xanh bên cạnh tên ứng dụng trên Android, iPhone là gì?

Là một người sử dụng smartphone từ lâu, vào ngày nọ bạn nhìn thấy bên cạnh tên của một ứng dụng nào đó trên điện thoại của mình xuất hiện một trong hai chấm có...


2 ngày trước 42 lượt xem

Cách ghép hiệu ứng nắng chiếu khung cửa vào ảnh bằng Xingtu

Một trong những phương pháp làm đẹp ảnh, nhất là ảnh chụp chân dung được nhiều tín đồ yêu selfie tìm hiểu trong năm 2020 là ghép bóng khung cửa cùng vệt nắng chiếu. HieuMobile...


23-02-2021 68 lượt xem

Chỉnh ảnh kéo dài chân, làm to mông ngực, gọn eo, bắp tay bằng Xingtu

Khi chụp ảnh ai cũng muốn trở nên mình trở nên lung linh hơn bao giờ hết để lưu trữ nhưng khoảnh khắc đẹp nhất. Thế nhưng đối với những ai không được tự tin...


21-02-2021 99 lượt xem