Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Chia sẻ key bản quyền phần mềm diệt virus IObit Malware Fighter Pro


IObit Malware Fighter là một trong số phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính chuyên nghiệp nhất hiện nay, tuy nhiên để phát huy hết sức mạnh của nó người dùng cần phải bỏ ra đến gần 20 USD mua bản quyền 1 năm. Thật may mắn khi cuối tháng 11/2018 nay, trang web SharewareOnSale đã hào phóng chia sẻ key bản quyền IObit Malware Fighter 6.3 PRO miễn phí và đây là cơ hội hiếm gặp cho những ai đang có ý định mua sử dụng phần mềm này.

Hình ảnh optimized ntzn của Chia sẻ key bản quyền phần mềm diệt virus IObit Malware Fighter Pro tại HieuMobile

Nếu bạn chưa biết thì IObit Malware Fighter là tên của một chương trình bảo vệ máy tính hệ điều hành Windows có khả năng loại bỏ malware, phần mềm gián điệp một cách nhanh chóng và hiệu quả. IObit Malware Fighter Pro mở rộng hàng loạt tính năng bảo vệ máy tính một cách toàn diện nhất thông qua công nghệ công nghệ Dual-Core có thể quét toàn bộ hệ thống để phát hiện ra những hành vi đáng ngờ và loại bỏ chúng. Bên cạnh đó ở phiên bản 6.3 IObit Malware Fighter Pro còn được trang bị công nghệ điện toán đám mây mới nhất cải thiện tối đa tốc độ tìm kiếm  spyware, adware, trojan, keylogger… lên đến 130 % so với trước.

Hướng dẫn cài đặt IObit Malware Fighter cho người mới sử dụng

Bước 1: Các bạn cần tải về phần mềm IObit Malware Fighter 6.3 FREE qua liên kết bên dưới với định dạng file .exe về máy tính của mình:

Bước 2: Sau đó tiến hành mở file để thấy giao diện cài đặt, tại đây các bạn có thể chọn vào ô chuyển đổi ngôn ngữ thành tiếng Việt để dễ dàng sử dụng rồi bấm vào nút Cài đặt

Hình ảnh optimized jyie của Chia sẻ key bản quyền phần mềm diệt virus IObit Malware Fighter Pro tại HieuMobile

Trong giao diện kế tiếp phần mềm sẽ gợi ý bạn sử dụng trình duyệt Opera, nếu bạn đã có một trình duyệt khác mà bạn tin là tốt hơn hãy tích chọn vào dòng No, thank và bấm nút Kế tiếp.

Hình ảnh optimized uzvp của Chia sẻ key bản quyền phần mềm diệt virus IObit Malware Fighter Pro tại HieuMobile

Ngay sau đó quá trình cài đặt IObit Malware Fighter 6.3 FREE sẽ diễn ra tự động.

Hình ảnh optimized zv2m của Chia sẻ key bản quyền phần mềm diệt virus IObit Malware Fighter Pro tại HieuMobile

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, một bảng khác của phần mềm hiện ra gợi ý bạn nhập địa chỉ email để nhận Ebook sử dụng có trị giá khoảng 10 USD. Nếu bạn cảm thấy không cần thiết có thể bấm nút Không, cảm ơn để bỏ qua. Sau đó bạn sẽ thấy thông báo quá trình cài đặt đã thành công hãy bấm nút Hoàn Thành để mở chương trình.

Hình ảnh optimized kwex của Chia sẻ key bản quyền phần mềm diệt virus IObit Malware Fighter Pro tại HieuMobile

Hướng dẫn nhận và sử dụng key bản quyền IObit Malware Fighter 6.3 PRO miễn phí

Bước 1: Các bạn bấm mở ô bên dưới, bấm LIKE để nhận code key bản quyền IObit Malware Fighter 6.3 PRO miễn phí và tiến hành sao chép lại nó:

[sociallocker id=25384]2478C-66466-BAE8A-DEA64[/sociallocker]

  • Code key dùng chung cho tất cả máy tính, mỗi máy tính chỉ kích hoạt được 1 lần duy nhất
  • Code key trên sẽ có thời hạn sử dụng đến15h ngày 01/12/2018
  • Sau khi sử dụng code key trên bạn sẽ có 01 năm miễn phí bản quyền IObit Malware Fighter 6.3 PRO

Bước 2: Mở IObit Malware Fighter 6.3 phiên bản FREE vừa cài đặt ở phần 1, trong giao diện chính của nó các bạn bấm vào dòng Nhập mã.

Hình ảnh optimized uxri của Chia sẻ key bản quyền phần mềm diệt virus IObit Malware Fighter Pro tại HieuMobile

Bước 3: Một bảng nhỏ hiện lên, tại đây các bạn hãy nhấp chọn vào ô trống Mã giấy phép sau đó bấm chuột phải chọn Paste (hoặc tổ hợp Ctrl + V) để dán code key lúc nãy vừa sao chép và bấm Đăng ký ngay để hoàn tất.

Hình ảnh optimized 02xf của Chia sẻ key bản quyền phần mềm diệt virus IObit Malware Fighter Pro tại HieuMobile

Nếu key có hiệu lực bạn sẽ nhận được một thông báo áp dụng thành công, đồng thời quay trở lại giao diện chính sẽ thấy tên phần mềm được đổi từ IObit Malware Fighter 6.3 FREE sang IObit Malware Fighter 6.3 PRO.

Hình ảnh optimized a3kp của Chia sẻ key bản quyền phần mềm diệt virus IObit Malware Fighter Pro tại HieuMobile

Ngoài ra để kiểm tra thời hạn sử dụng bản quyền IObit Malware Fighter 6.3 PRO còn lại bao lâu, từ giao diện chính của chương trình các bạn bấm chọn dòng Quản lý bản quyền sẽ thấy ngay các thông tin trong đó có ngày hết hạn.
Xếp hạng 4.8/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích