Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Chia sẻ hình nền trong suốt nhìn thấy linh kiện bên trong Galaxy S10

Cùng chủ đề với :

Chủ đề hình nền điện thoại trong suốt nhìn xuyên thấu linh kiện bên trong đã gây sốt cách đây vài năm, khởi nguồn từ các dòng iPhone và tiếp tục lan truyền tới nay với dòng Galaxy S10.

Nếu bạn chưa biết thì Galaxy S10 là dòng smartphone cao cấp nhất của hãng Samsung ở thời điểm hiện tại ra mắt vào đầu năm 2019. Với mức giá tương ứng với phân khúc flagship, các phiên bản của dòng Galaxy S10 được Samsung trang bị nhiều tính năng và công nghệ hiện đại như: RAM 8GB, màn hình nốt ruồi, cảm biến vân tay siêu âm, chia sẻ năng lượng qua sạc không dây Wireless PowerShare

Hình nền trong suốt nhìn xuyên thấu linh kiện bên trong cho Galaxy S10
Hình nền trong suốt nhìn xuyên thấu linh kiện bên trong cho Galaxy S10

Quay trở lại chủ đề chính thì trong bài viết này mình xin chia sẻ cùng các bạn bộ hình nền trong suốt cho dòng Galaxy S10 mà mình vừa sưu tầm được. Bộ sưu tập gồm có 6 hình nền hiển thị cả 2 bề mặt trước sau của Galaxy S10 (camera selfie đơn), Galaxy S10+ (camera selfie đôi) và Galaxy S10E (một biến thể đặc biệt khác). Mỗi hình ảnh sẽ đặt tên tương ứng với dòng máy, dựa theo đó bạn hãy tải về hình nền phù hợp để cài đặt cho thiết bị mà mình đang sử dụng.

Tương tự như các hình nền trong suốt từng được chia sẻ trước đây, 4 hình nền đều hiển thị toàn bộ linh kiện bên trong của Galaxy S10/S10+/S10E khá chân thực từ đó cho bạn cảm giác như nhìn xuyên thấu khi nhìn từ xa. Với định dạng hình ảnh cùng độ phân giải 1440x3040px, tất cả hình ảnh trên đều có thể cài đặt hình nền cho tất dòng thiết bị có kích thước màn hình tương đương chứ không riêng Galaxy S10/S10+/S10e.

Dưới đây là một ảnh mẫu cho các bạn xem trước:

Hình nền xuyên thấu Galaxy S10
Hình nền xuyên thấu Galaxy S10
Hình nền xuyên thấu Galaxy S10 Plus
Hình nền xuyên thấu Galaxy S10 Plus
Hình nền xuyên thấu Galaxy S10E

Nhân tiện, nếu bạn cảm thấy khuyến điểm màn hình nốt ruồi – thực chất là camera của S10/S10+ gây cảm giác xấu xí, khó chịu thì có thể tìm đến các bộ sưu tập hình nền ẩn camera. Ngoài ra với công nghệ màn hình Dynamic AMOLED trên S10/S10+/S10E, nếu bạn biết tận dụng nó để cài đặt các hình nền có màu đen kết hợp cùng chế độ Dark Mode thì chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tiết kiệm PIN rất lớn.
Xếp hạng 4.85/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật