Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 1.5K

Chia sẻ hình nền đôi mèo cực dễ thương dành cho những cặp đang yêu nhau


Ngày nay để thể hiện thể hiện tình yêu của mình, các cặp đôi yêu nhau đều sử dụng các mốt thời trang đôi chẳng hạn như áo quần đôi, giày dép đôi, hình xăm đôi, nón đôi… Nhưng tất cả sẽ còn tuyệt vời hơn nếu các bạn biết sử dụng những hình nền đôi cho điện thoại cả 2 người. Trong bài viết này HieuMobile sẽ chia sẻ cùng các bạn bộ sưu tập hình nền đôi chủ đề mấy con mèo siêu dễ thương rất thích hợp cho những cặp đôi đang yêu nhau đấy.

Hình ảnh 1x1.trans của Chia sẻ hình nền đôi mèo cực dễ thương dành cho những cặp đang yêu nhau tại HieuMobile

Cụ thể bộ sưu tập này sẽ có hơn 100 tấm ảnh tạm chia thành 50 hình nền đôi được sáng tạo bởi fanpage Một chút cute, các bạn chỉ cần chọn ra một cặp mà mình cảm thấy ưng ý nhất sau đó cài đặt cả 2 tấm ảnh lên điện thoại của cả 2 người để làm hình nền. Điểm thú vị là khi chúng ta để 2 chiếc điện thoại ở cạnh nhau chúng sẽ tạo nên một bức ảnh hoàn chỉnh. Nhân vật chính trên hình nền là những chú mèo tượng trưng cho nam nữ được vẽ hết sức dễ thương, trong đó thể hiện các hoạt động bình dị của tình yêu như cùng nhau đánh răng, ăn uống, trò chuyện qua điện thoại hay những hành động đùa giỡn, một mảnh ghép của trái tim… rất ngộ nghĩnh đáng yêu.

Hình ảnh 1x1.trans của Chia sẻ hình nền đôi mèo cực dễ thương dành cho những cặp đang yêu nhau tại HieuMobile

  • Nếu bạn chưa biết thì Một chút cute là một fanpage chuyên đăng tải những mẫu truyện ngắn qua hình ảnh của các nhân vật mèo, chó thỏ… mang nét vẽ đậm chất dễ thương rất thích hợp cho những bạn đang yêu.

Từ bây giờ các bạn có thể tải về bộ sưu tập 100 hình nền đôi chủ đề mèo dễ thương để cài đặt trên điện thoại của 2 người qua liên kết bên dưới. Tất cả hình nền đôi này đều có kích thước 18:9 và chất lượng tương đối tốt đủ để làm hình nền do mình không tìm được ảnh gốc có chất lượng cao hơn.

Còn đối với những bạn FA đã vô tình nhìn thấy bài chia sẻ này thì cũng đừng quá buồn lòng, chúng ta còn rất nhiều chủ đề hình nền độc đáo chứng tỏ sự ngạo mạn độc thân của mình như Hình nền Black Tech mắt cú amoled phát sáng trong đêm, hình nền Xiaomi Black Shark Helo cực ngầu nè…


Chia sẻ bài viết Chia sẻ hình nền đôi mèo cực dễ thương dành cho những cặp đang yêu nhau lên Facebook Chia sẻ bài viết Chia sẻ hình nền đôi mèo cực dễ thương dành cho những cặp đang yêu nhau lên Google Plus


Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích