Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 10:08 14/09/2019

Chia sẻ hình nền cá Chọi bơi lội chuyển động như thật cho điện thoại

Cá Betta hay cá chọi là tên gọi chung của tất cả loại cá kiểng có khả năng chiến đấu và cũng rất đẹp nên được nhiều người chọn nuôi. Trước đây khi iPhone 6/6S ra mắt, người ta còn ấn tượng với bộ hình nền cá chọi mà Apple thiết kế rồi người người nhà nhà thay nhau cài hình nền cho điện thoại.

Thế nhưng tất cả chỉ là những hình nền tĩnh, nếu dùng trong thời gian dài rất dễ nhàm chán. Nếu bạn muốn màn hình điện thoại sinh động hơn thì hãy thay đổi bằng video hình nền cá chọi được chia sẻ dưới đây, có thể bơi lội rất độc đáo mà mình vừa sưu tầm được.

Theo đó, hình nền hay đúng hơn là video mà mình chia sẻ ở đây sẽ có duy nhất một chú cá chọi liên tục bơi lội đớp những bọt khí bay lên. Toàn bộ xung quanh bể cá đều có nền đen khiến hình ảnh nhân vật chính của chúng ta thêm nổi bật khi nhìn từ xa hoặc ban đêm. Đây cũng là thiết kế theo công nghệ AMOLED giúp thiết bị tiết kiệm PIN hơn nhờ chế độ hiển thị giống như Dark Mode. Bên cạnh đó, chú cá còn thường xuyên phô diễn những kỹ năng uốn lượn và thay đổi màu sắc theo chu kỳ khiến bạn thích thú luôn muốn theo dõi màn hình.

Về cơ bản video mình chia sẻ được trích xuất từ ứng dụng Betta Fish Live Wallpaper, có độ dài hơn 1 phút, chất lượng 1080P , độ phân giải 608 x 1.080‬ nên phù hợp với hầu hết kích thước màn hình smartphone. Với ứng dụng Betta Fish Live Wallpaper bạn còn có thể được tương tác với chú cá chọi qua những cái chạm tay thế nhưng nó có quảng cáo và chưa được tối ưu tốt. Còn đối với phương pháp của mình, các bạn chỉ cần tải video về rồi dùng một công cụ hỗ trợ cài video làm hình nền mà thôi.

Còn nếu không biết cách thực hiện hoặc chưa tìm ra ứng dụng tốt nhất để cài video làm hình nền thì hãy theo dõi từng bước bên dưới.

Hướng dẫn cài hình nền cá chọi chuyển động cho điện thoại

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới sau đó tải về video hình nền cá chọi bơi lội mà mình chia sẻ:

Bước 2: Sau khi tải về hoàn tất, tiếp tục cài đặt ứng dụng Video Live Wallpaper (Google Play/APK).

Bước 3: Mở ứng dụng Video Live Wallpaper, trong giao diện chính bấm vào dòng Gallery để mở thư viện máy tìm chọn video tải về lúc nãy.

Bước 4: Quay trở lại chọn tiếp dòng Set Live Wallpaper sau đó bấm nút Đặt hình nền và chọn Màn hình chính hay Màn hình khóa hoặc Cả hai là xong.

Thoát ra ngoài, bạn sẽ thấy hình nền cá chọi bơi lội di chuyển trên màn hình điện thoại. Thật thú vị phải không nào?

Lưu ý: Việc sử dụng video làm hình nền điện thoại sẽ gây tốn PIN hơn một chút so với hình nền tĩnh. Do đó mình chỉ khuyến khích sử dụng trên các máy có thời lượng PIN lớn, khoảng 3000mAh trở lên.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật

Cách tăng giảm âm lượng Android khi nút vật lý bị liệt

Bên cạnh nút nguồn thì phần lớn các dòng smartphone Android hiện nay vẫn còn trang bị nút tăng giảm âm lượng vật lý. Mặc dù tiện lợi nhưng hầu hết các nút vật lý...


2 ngày trước 36 lượt xem

Vấn đề Facebook máy tính giật lag khi nhắn tin, bình luận

Bên cạnh phiên bản ứng dụng dành cho smartphone thì hiện nay Facebook còn có phiên bản web dành cho máy tính. Cách đây khoảng 2 năm, phiên bản web dành cho máy tính của...


19-09-2021 449 lượt xem

Khắc phục lỗi khi cài Driver cho MiFlash

MiFlash là công cụ chuyên dùng để flash ROM cho smartphone, tablet của Xiaomi hỗ trợ hoạt động trên máy tính Windows. Mặc dù không rõ MiFlash có phải do Xiaomi phát triển hay không...


3 ngày trước 41 lượt xem

Cách gửi Hiệu ứng từ ngữ khi nhắn tin trên Facebook Messenger

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán khi nhắn tin trên Messenger thì hãy trải nghiệm tính năng Hiệu ứng từ ngữ mà Facebook vừa triển khai trong tháng 8/2021 này. Hiệu ứng từ ngữ...


17-09-2021 68 lượt xem

Đăng ký và lấy lại mật khẩu cho tài khoản Mi (Xiaomi Account)

Tài khoản Mi (Mi account) là một loại tài khoản cá nhân dành cho những người dùng smartphone Xiaomi. Tài khoản Mi giúp chúng ta sử dụng các tính năng hữu ích như: sao lưu...


17-09-2021 38 lượt xem