Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 20:46 16/03/2020

Chia sẻ Giftcode VIP NhacCuaTui miễn phí và hướng dẫn sử dụng

Cùng chủ đề với :

NhacCuaTui (NCT) hiện đang là dịch vụ nghe nhạc được người dùng sử dụng phổ biến bởi số lượng đa dạng, cập nhật liên tục. Bên cạnh đó NhacCuaTui cũng có hỗ trợ nghe nhạc chất lượng cao, lossless, xem video Full HD 1080, không có quảng cáo… với điều kiện người dùng phải có tài khoản VIP được nâng cấp từ tài khoản thường với một mức phí trả theo tháng hoặc năm.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có điều kiện để mua các gói tài khoản VIP chúng ta vẫn có cơ hội trải nghiệm nó miễn phí hoàn toàn thông qua các giftcode VIP mà HieuMobile chia sẻ liên tục trong bài viết này.

Giftcode VIP NhacCuaTui là gì?

Tương tự giftcode, code game mà bạn từng biết, giftcode VIP NhacCuaTui là một loại mã đặc biệt có chứa chữ và số bất kỳ được dùng để nâng cấp tài khoản thường thành tài khoản VIP để sử dụng các ưu đãi đặc biệt mà dịch vụ nghe nhạc trực tuyến NhacCuaTui cung cấp.

Làm sao để có giftcode VIP NhacCuaTui?

Hiện tại đa số giftcode VIP NhacCuaTui được phát tặng thông qua các sự kiện, hoạt động từ fanpage Nhaccuatui.com trên Facebook. Đa phần thể lệ tham gia các hoạt động sự kiện nhận giftcode VIP rất đơn giản, chỉ cần like, share hoặc làm theo các trò chơi mini mà ban quản trị tổ chức thì chắc chắn bạn sẽ nhận được code miễn phí.

Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian để theo dõi Fanpage, có thể nhận giftcode VIP Nhaccuatui tại phần tiếp theo bài viết này được HieuMobile cập nhật liên tục.

Một banner hoạt động tặng giftcode được NhacCuaTui tổ chức trên fanpage
Một banner hoạt động tặng giftcode được NhacCuaTui tổ chức trên fanpage

Chia sẻ giftcode VIP NhacCuaTui miễn phí (cập nhật liên tục)

Dưới đây là những giftcode VIP NhacCuaTui miễn phí được chúng tôi cập nhật liên liên tục, các bạn nhớ lưu trang này lại để sớm nhận được nhé.

1. Nghe nhạc trong mùa dịch Covid-19

2. Giftcode VIP phát bởi HieuMobile

Hướng dẫn nhập, sử dụng giftcode VIP NhacCuaTui

Sau khi nhận được mã giftcode VIP NhacCuaTui, các bạn tiến hành nhập sử dụng để nâng cấp tài khoản của mình thành tài khoản VIP nhé.

Cách 1: Nhập mã code

Bước 1: Mở ứng dụng NhacCuaTui đã cài đặt trên điện thoại sau khi đăng nhập tài khoản, tại giao diện chính chuyển sang mục Của Tui sau đó kéo xuống chọn mục NhacCuaTui VIP

Bước 2: Dán mã giftcode nhận được vào ô “Vui lòng nhập mã code” và bấm nút Xác nhận để hoàn tất. Sẽ có thông báo nâng cấp VIP thành công hiện lên nếu code hiệu nghiệm.

Cách 2: Thông qua công cụ tìm kiếm

Tại giao diện chính của ứng dụng NhacCuaTui sau khi đăng nhập, bấm vào biểu tượng tìm kiếm bài hát sau đó nhập từ khóa “Code@MÃ GIFTCODE” và bấm Tìm – nếu code chính xác thì tài khoản của bạn thì sẽ trở thành VIP ngay lập tức.

Chúc các bạn có những phút giây thư giản tuyệt vời nhất cùng dịch vụ nghe nhạc online NhacCuaTui !Xếp hạng 4.64/5 (6 phiếu)
Bình luận (2)
PiMon - 19/12/2019 :

Chia sẻ cho các bạn cách lên VIP Nhaccuatui bằng tài khoản của chính bạn miễn phí tháng 12/2019.
Vào chỗ search bài hát nhập: CODE@NCTVIP9 và ấn tìm, cuối cùng là hưởng thành quả thôi.
Chúc các bạn may mắn!

Nguyễn Gia Lộc - 03/10/2019 :

Cho mình xin gift code vs

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Mẹo tạm ẩn hình ảnh, video bất kỳ trong Google Photos

Ẩn hình ảnh, video là một tính năng khá quen thuộc thường có trong các ứng dụng thư viện của smartphone. Tuy nhiên điều đáng tiếc là Google Photos chưa trang bị tính năng này....


10 giờ trước 18 lượt xem

Cách tra cứu hóa đơn tiền điện hàng tháng sớm hơn bằng Zalo

Thay vì chờ nhân viên điện lực gửi thông báo hóa đơn sắp tới bạn có thể biết sớm số tiền sắp thanh toán, chi trả tiền điện của tháng này là bao nhiêu bằng...


15 giờ trước 18 lượt xem

Thủ thuật xem những nội dung đã bị bôi đen trong hình ảnh

Với những hình ảnh thường là ảnh chụp màn hình nhưng có chứa các nội dung riêng tư như tin nhắn hay thông tin cá nhân như số điện thoại, địa chỉ, số tài khoản...


20 giờ trước 40 lượt xem

Cách xem thống kê dung lượng RAM đã sử dụng cho Samsung

RAM là tên gọi tắt của từ Random Access Memory hay gọi là bộ nhớ truy cập tạm thời có vai trò quan trọng khi chạy tác vụ trên smartphone. Khác với ROM được dùng...


2 ngày trước 30 lượt xem

Cách tìm tên bài hát theo giai điệu không cần nhớ lời hay đoạn âm thanh

Hiện nay để biết tên của một bài hát khi vô tình nghe ở đâu đó không hề khó, chỉ cần bạn viết một đoạn trong lời bài hát vào công cụ tìm kiếm Google...


3 ngày trước 43 lượt xem