Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 20:46 16/03/2020

Chia sẻ Giftcode VIP NhacCuaTui miễn phí và hướng dẫn sử dụng

Cùng chủ đề với :

NhacCuaTui (NCT) hiện đang là dịch vụ nghe nhạc được người dùng sử dụng phổ biến bởi số lượng đa dạng, cập nhật liên tục. Bên cạnh đó NhacCuaTui cũng có hỗ trợ nghe nhạc chất lượng cao, lossless, xem video Full HD 1080, không có quảng cáo… với điều kiện người dùng phải có tài khoản VIP được nâng cấp từ tài khoản thường với một mức phí trả theo tháng hoặc năm.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có điều kiện để mua các gói tài khoản VIP chúng ta vẫn có cơ hội trải nghiệm nó miễn phí hoàn toàn thông qua các giftcode VIP mà HieuMobile chia sẻ liên tục trong bài viết này.

Giftcode VIP NhacCuaTui là gì?

Tương tự giftcode, code game mà bạn từng biết, giftcode VIP NhacCuaTui là một loại mã đặc biệt có chứa chữ và số bất kỳ được dùng để nâng cấp tài khoản thường thành tài khoản VIP để sử dụng các ưu đãi đặc biệt mà dịch vụ nghe nhạc trực tuyến NhacCuaTui cung cấp.

Làm sao để có giftcode VIP NhacCuaTui?

Hiện tại đa số giftcode VIP NhacCuaTui được phát tặng thông qua các sự kiện, hoạt động từ fanpage Nhaccuatui.com trên Facebook. Đa phần thể lệ tham gia các hoạt động sự kiện nhận giftcode VIP rất đơn giản, chỉ cần like, share hoặc làm theo các trò chơi mini mà ban quản trị tổ chức thì chắc chắn bạn sẽ nhận được code miễn phí.

Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian để theo dõi Fanpage, có thể nhận giftcode VIP Nhaccuatui tại phần tiếp theo bài viết này được HieuMobile cập nhật liên tục.

Một banner hoạt động tặng giftcode được NhacCuaTui tổ chức trên fanpage
Một banner hoạt động tặng giftcode được NhacCuaTui tổ chức trên fanpage

Chia sẻ giftcode VIP NhacCuaTui miễn phí (cập nhật liên tục)

Dưới đây là những giftcode VIP NhacCuaTui miễn phí được chúng tôi cập nhật liên liên tục, các bạn nhớ lưu trang này lại để sớm nhận được nhé.

1. Nghe nhạc trong mùa dịch Covid-19

2. Giftcode VIP phát bởi HieuMobile

Hướng dẫn nhập, sử dụng giftcode VIP NhacCuaTui

Sau khi nhận được mã giftcode VIP NhacCuaTui, các bạn tiến hành nhập sử dụng để nâng cấp tài khoản của mình thành tài khoản VIP nhé.

Cách 1: Nhập mã code

Bước 1: Mở ứng dụng NhacCuaTui đã cài đặt trên điện thoại sau khi đăng nhập tài khoản, tại giao diện chính chuyển sang mục Của Tui sau đó kéo xuống chọn mục NhacCuaTui VIP

Bước 2: Dán mã giftcode nhận được vào ô “Vui lòng nhập mã code” và bấm nút Xác nhận để hoàn tất. Sẽ có thông báo nâng cấp VIP thành công hiện lên nếu code hiệu nghiệm.

Cách 2: Thông qua công cụ tìm kiếm

Tại giao diện chính của ứng dụng NhacCuaTui sau khi đăng nhập, bấm vào biểu tượng tìm kiếm bài hát sau đó nhập từ khóa “Code@MÃ GIFTCODE” và bấm Tìm – nếu code chính xác thì tài khoản của bạn thì sẽ trở thành VIP ngay lập tức.

Chúc các bạn có những phút giây thư giản tuyệt vời nhất cùng dịch vụ nghe nhạc online NhacCuaTui !Xếp hạng 4.64/5 (6 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Biến ảnh chụp chân dung thành nhân vật phim hoạt hình 3D cực độc

Tuy không phải quá phổ biến nhưng hẳn bạn cũng đã ít nhất một lần được xem phim hoạt hình 3D rồi phải không. Khác với phim hoạt hình thông thường, các nhân vật trong...


20 giờ trước 45 lượt xem

Cách đổi tiêu đề, mô tả và hình ảnh cho liên kết chia sẻ Facebook

Như các bạn cũng biết, sau khi đăng một đường dẫn liên kết hay còn gọi là địa chỉ web lên Facebook chúng ta sẽ có một bài đăng có liên kết chia sẻ bao...


3 ngày trước 59 lượt xem

Cách xóa tất cả bài đăng trên tài khoản Facebook nhanh và dễ dàng nhất

Tùy theo thói quen và thời gian sử dụng mà số lượng bài đăng trên tài khoản Facebook của mỗi người sẽ khác nhau. Gần đây mình nhận được yêu cầu của một bạn muốn...


15-01-2021 71 lượt xem

Thêm tính năng đóng tất cả ứng dụng cùng lúc bằng cử chỉ cho iPhone

Không giống như Android, các thiết bị iOS như iPhone hiện vẫn chưa cung cấp tính năng đóng tất cả ứng dụng đang mở cùng lúc. Thay vào đó người dùng cần đóng lần lượt...


14-01-2021 67 lượt xem

Cách kiểm tra khả năng chống nước cho điện thoại iPhone, Android

Một số dòng smartphone Android lẫn iPhone hiện nay có khả năng chống nước, tuy nhiên tính năng này không nằm trong chính sách bảo hành của hầu hết nhà sản xuất. Điều này nghĩa...


13-01-2021 86 lượt xem