Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 10:33 20/04/2020

Chia sẻ công cụ tải video, ảnh và story từ Instagram về iPhone cực dễ

Cùng chủ đề với :

Không giống như Facebook hay các mạng xã hội khác, những nội dung khi chúng ta đăng tải trên Instagram sẽ không được hỗ trợ tải xuống – kể cả khi bạn là chủ sở hữu. Thấu hiểu hạn chế trên, hàng loạt các công cụ hỗ trợ tải nội dung trên Instagram ra đời.

Tuy nhiên đa phần chúng chỉ phục vụ tải xuống các đối tượng như hình ảnh và video, còn với bài đăng thuộc thể loại Tin (Story) thì có rất ít công cụ làm được. Chưa kể chúng cũng không dành cho các thiết bị iOS như iPhone, iPad.

 Tải mọi thứ trên Instagram về iPhone chỉ trong 1 công cụ duy nhất
Tải mọi thứ trên Instagram về iPhone chỉ trong 1 công cụ duy nhất

Mặc dù vậy với công cụ Istagram Tools được giới thiệu trong bài viết này thì toàn bộ vấn đề trên sẽ không còn nữa.

Istagram Tools là một phím tắt có chức năng tải xuống bất kỳ các nội dung hình ảnh, video hoặc story trên Instagram về iPhone một cách cực kỳ dễ dàng. Phím tắt này được bạn Bảo Trịnh chia sẻ vào cộng đồng J2Team Việt Nam, mình thấy hay nên giới thiệu cho các bạn.

Hướng dẫn sử dụng Instagram Tools

Trước cài đặt Instagram Tools, yêu cầu iPhone hoặc iPad của bạn phải chạy iOS 12 trở lên đồng thời đã cài đặt ứng dụng Phím Tắt (Shortcut). Đây là một ứng dụng miễn phí do chính Apple phát triển và cung cấp kể từ phiên bản iOS 12. Thông qua nó chúng ta mới cài đặt công cụ Instagram Tools được.

1. Cài đặt

Truy cập vào Instagram Tools bằng trình duyệt Safari. Tại đó bấm nút Nhận phím tắt (Get Shortcut) > cuộn xuống dưới cùng chọn Thêm phím tắt không được tin cậy.

Khi có thông báo Đã thêm vào phím tắt của tôi hiện lên thì việc cài đặt Instagram Tools vào thiết bị đã hoàn tất, bây giờ chúng ta có thể bắt đầu sử dụng.

2. Sử dụng

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram, tìm đến bài đăng chứa đối tượng cần tải về (hình ảnh, video hoặc Story) sau đó bấm vào biểu tượng 3 chấm bên cạnh chọn Chia sẻ lên… (Share to…)

Bước 2: Trong popup vừa hiện với các tính năng chia sẻ, bạn hãy cuộn xuống dưới cùng chọn mục Instagram Tools.

Bước 3: Chờ trong giây lát và chọn tính năng phù hợp với nhu cầu của mình bao gồm:

Ngoài ra bạn có thể bấm Xem trước nội dung trước khi tải về nữa. Nội dung tải về thành công sẽ được lưu trong thư viện thiết bị.

Quả là một phím tắt tuyệt vời phải không nào? Từ bây giờ các bạn dùng iPhone sẽ dễ dàng tải video, hình ảnh và cả story trên Instagram mà không bị hạn chế nào nữa nhé.Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan

Ứng dụng Instagram đã bỏ nút xem video IGTV

Nếu bạn là người dùng thường xuyên truy cập Instagram chắc chắn sẽ nhận ra một sự thay đổi nhỏ gần đây đó chính là nút IGTV thường nằm ở góc phải đã biến mất....


29-01-2020 401 lượt xem
Mới cập nhật

Cách bật tắt ảnh xem trước trên mỗi tab mỗi khi rê chuột cho Edge

Trong bản cập nhật triển khai vào tháng 06/2021, trình duyệt Microsoft Edege đã bổ sung một tính năng mới cho phép người dùng xem trước giao diện dưới dạng ảnh thu nhỏ của các...


1 ngày trước 1 lượt xem

Cách chặn yêu cầu gửi thông báo cho tất cả website trên máy tính

Nhằm giúp người dùng kịp thời nắm bắt được các hoạt động mới hoặc hoạt động nổi bật, một số trang web có khả năng gửi thông báo đến trình duyệt. Trong lần đầu tiên...


2 ngày trước 3 lượt xem

Khắc phục lỗi “Google tiếp tục dừng” cho mọi smartphone Android

Vào sáng nay 22/06/2021, hàng loạt smartphone Android bao gồm nhiều thương hiệu lớn như Xiaomi, Samsung, OPPO, Realme… hay thậm chí là cả Vsmart đều nhận được một thông báo lỗi với nội dung...


3 ngày trước 11 lượt xem

Hướng dẫn kết nối Galaxy Fit và giới thiệu một số tính năng cơ bản

Galaxy Fit là tên của chiếc vòng đeo tay thông minh thế hệ thứ hai do Samsung sản xuất ra mắt vào năm 2019 đồng thời cũng là đối thủ cạnh tranh với các sản...


22-06-2021 8 lượt xem

Chia sẻ 25 hình nền Among US cho điện thoại, máy tính (2021)

Bắt đầu như một cơn sóng, Among US đã trở thành một tựa game được nhiều người yêu thích bởi lối chơi mới mẻ và độc đáo. Tính tới thời điểm hiện tại, trò chơi...


20-06-2021 10 lượt xem