Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:11 24/04/2018

Chia sẻ cách tạo logo online nhanh và đẹp mà không cần phần mềm

Logo là một hình ảnh thương hiệu đại diện cho nhiều thứ chẳng hạn như công ty, website hay một loại hình dịch vụ nào đó. Hiện nay có rất nhiều cách để tạo ra logo tuy nhiên bạn cần đòi hỏi kinh nghiệm chỉnh sửa hình ảnh hoặc nếu không biết có thể nhờ đến các nhà thiết kế chuyên nghiệp với giá thành không hề rẻ. Thấu hiểu điều này, trong bài chia sẻ dưới dưới đây HieuMobile sẽ giới thiệu đến các bạn một công cụ tạo logo trực tuyến (online) với nhiều mẫu có sẵn đa dạng, rất đẹp và dĩ nhiên là không cần các phần mềm cũng như kinh nghiệm sử dụng để can thiệp.

Hình ảnh cFcOc8H của Chia sẻ cách tạo logo online nhanh và đẹp mà không cần phần mềm tại HieuMobile

Công cụ mà chúng tôi muốn nói tới đó chính là Designevo vừa được cách đây ít lâu, Designevo là một trang web cung cấp công cụ tạo logo online với hơn 3000 mẫu trong nhiều thể loại khác nhau, có thể sử dụng cho mọi người dùng trên toàn thế giới với 03 ngôn ngữ chính: Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Trung Quốc và Nhật Bản. Mặc dù chưa hỗ trợ tiếng Việt nhưng với cách sử dụng đơn giản, dù bạn không biết xíu gì về ngoại ngữ thì Designevo vẫn giúp bạn tạo được một logo ưng ý. Theo như nhận biết của HieuMobile, hiện tại Designevo đã có các phiên bản ứng dụng dành cho iOs đầu tiên và trong thời gian sắp tới sẽ có một phần mềm dành cho máy tính để sử dụng nhanh hơn cả giao diện web. Nào, còn bây giờ chúng ta cùng thực hiện nhé.

Hướng dẫn tạo Logo online bằng Designevo

Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào địa chỉ bên dưới để đến trang chủ của Designevo:

Tại đây các bạn có thể chọn vào nút Make a Free Logo để bắt đầu tạo logo cho riêng mình, trang sẽ đưa bạn đến những mẫu logo nổi bật nhất của Designevo. Nếu không vừa ý có thể điền từ khóa về chủ đề của logo mà bạn muốn tạo rồi bấm Enter để tìm khiếm.

Hình ảnh qOvRBEO của Chia sẻ cách tạo logo online nhanh và đẹp mà không cần phần mềm tại HieuMobile

Kết quả các logo liên quan đến chủ đề mà bạn tìm sẽ liệt kê ở góc phải và chúng ta chỉ cần bấm chọn lấy một logo mẫu ưa thích để tiến hành tạo nội dung. Thông thường, mỗi logo sẽ có 2 dòng chữ mà bạn có thể tùy ý thay đổi nên sau khi bấm vào nó sẽ yêu cầu bạn điền 2 dòng bao gồm: Tên và câu slogan của logo. Sau chúng ta bấm vào nút Get Started để khởi tạo.

Hình ảnh fQUjiCW của Chia sẻ cách tạo logo online nhanh và đẹp mà không cần phần mềm tại HieuMobile

Một giao diện khác hiện ra tập trung những công cụ giúp bạn điều chỉnh logo mà mình đã tạo, nơi đây có đầy đủ như những gì mà một phần mềm chuyên nghiệp sở hữu. Phía bên phải bao gồm các font, kiểu chữ trải dài từ trên xuống cho bạn tha hồ lựa chọn để đưa vào nội dung cho logo của mình. Nếu bạn cần giúp logo sinh động hơn hãy chọn vào nút icon để lựa ra những biểu tượng đặc biệt rồi chèn vào.

Hình ảnh kPCP22S của Chia sẻ cách tạo logo online nhanh và đẹp mà không cần phần mềm tại HieuMobile

Ở phía giữa sẽ là logo cần chỉnh sửa chứa nội dung bao gồm tên và câu slogan mà bạn đã được tạo. Công việc của chúng ta bây giờ là điều chỉnh kích thước và vị trí của 03 phần: tên, câu slogan và hình ảnh của logo được đẹp mắt hơn. Các bạn hãy dùng chuột nhấp vào từng thứ sau đó kéo thả để di chuyển hoặc thu phóng kích cỡ của chúng đều được. Ngoài ra chúng ta có thể thay thế nội dung văn bản trong logo hoặc xoay cả 3 đối tượng theo ý của mình để tạo sự phá cách cho logo.

Trong trường hợp font nền của logo không đủ để bạn trình bày, hãy chọn vào số px bên dưới mặc định 500px rồi bạn hãy sửa chúng thành cao hơn để phù hợp sử dụng. Bên cạnh đó của có nút thu phóng giao diện chỉnh sửa theo % các bạn hãy bấm vào nút – để thu nhỏ hoặc dấu + để phóng to cho tiện trong việc chỉnh sửa hơn.

Hình ảnh 3E35oUr của Chia sẻ cách tạo logo online nhanh và đẹp mà không cần phần mềm tại HieuMobile

Cuối cùng khi công việc chỉnh sửa đã hoàn tất, chúng ta hãy bấm vào nút Download ở góc màn hình sau đó chọn phương thức tải về miễn phí ở phần đầu tiên. Designevo sẽ cho phép bạn tải logo về với định dạng .zip, hãy giải nén để lấy logo bên trong nhé.Xếp hạng 4.85/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật

Vuốt cạnh màn hình mở danh sách ứng dụng yêu thích cho Android

Trên các dòng smartphone cao cấp của Samsung có một tính năng khá hay tên là Edge Screen. Tính năng này cho phép người dùng tập hợp những ứng dụng yêu thích vào một danh...


8 giờ trước 29 lượt xem

Mẹo làm mờ phông nền để nổi bật chủ thể trong ảnh bằng Spark Post

Làm mờ phông nền là một phương pháp khá hiệu quả để giúp chủ thể trong ảnh nổi bật hơn, khiến người xem tập trung vào chủ thể và ẩn đi những thứ không cần...


1 ngày trước 44 lượt xem

Lỗi không thể mở ứng dụng vì phải chờ khởi động trên Xiaomi

Thường thì sau khi mở nguồn, điện thoại cần một khoảng thời gian để các tác vụ hệ thống được khởi chạy hoàn toàn thì chúng ta mới có thể chạy ứng dụng. Quá trình...


2 ngày trước 101 lượt xem

4 cách nhận biết chủ nhân của một số điện thoại bất kỳ

Bạn vừa ngủ dậy thì phát hiện điện thoại mình bị nhỡ một cuộc gọi nhưng do số điện thoại này không lưu trong danh bạ nên bạn không biết người gọi là ai. Dựa...


22-10-2021 127 lượt xem

Cách hiển thị định dạng file trong This PC cho Windows 10

Cách nhanh nhất để nhận biết một file thuộc loại dữ liệu nào chúng ta chỉ cần dựa vào định dạng của chúng hay còn gọi là phần đuôi bắt đầu từ dấu chấm (tênfile.định...


21-10-2021 106 lượt xem