Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 09:37 13/07/2022

Chia sẻ cách tạo logo online nhanh và đẹp mà không cần phần mềm

Logo là một hình ảnh thương hiệu đại diện cho nhiều thứ chẳng hạn như công ty, website hay một loại hình dịch vụ nào đó.

Hiện nay có rất nhiều cách để tạo ra logo tuy nhiên bạn cần đòi hỏi kinh nghiệm chỉnh sửa hình ảnh hoặc nếu không biết có thể nhờ đến các nhà thiết kế chuyên nghiệp với giá thành không hề rẻ.

Thấu hiểu điều này, trong bài chia sẻ dưới dưới đây HieuMobile sẽ giới thiệu đến các bạn một công cụ tạo logo trực tuyến (online) với nhiều mẫu có sẵn đa dạng, rất đẹp và dĩ nhiên là không cần các phần mềm cũng như kinh nghiệm sử dụng để can thiệp.

Công cụ mà chúng tôi muốn nói tới đó chính là Designevo vừa được cách đây ít lâu, Designevo là một trang web cung cấp công cụ tạo logo online với hơn 3000 mẫu trong nhiều thể loại khác nhau, có thể sử dụng cho mọi người dùng trên toàn thế giới với 03 ngôn ngữ chính: Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Trung Quốc và Nhật Bản.

Mặc dù chưa hỗ trợ tiếng Việt nhưng với cách sử dụng đơn giản, dù bạn không biết xíu gì về ngoại ngữ thì Designevo vẫn giúp bạn tạo được một logo ưng ý.

Theo như nhận biết của HieuMobile, hiện tại Designevo đã có các phiên bản ứng dụng dành cho iOS đầu tiên và trong thời gian sắp tới sẽ có một phần mềm dành cho máy tính để sử dụng nhanh hơn cả giao diện web. Nào, còn bây giờ chúng ta cùng thực hiện nhé.

Hướng dẫn tạo Logo online bằng Designevo

Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào địa chỉ bên dưới để đến trang chủ của Designevo:

Tại đây các bạn có thể chọn vào nút Make a Free Logo để bắt đầu tạo logo cho riêng mình, trang sẽ đưa bạn đến những mẫu logo nổi bật nhất của Designevo.

Nếu không vừa ý có thể điền từ khóa về chủ đề của logo mà bạn muốn tạo rồi bấm Enter để tìm khiếm.

Kết quả các logo liên quan đến chủ đề mà bạn tìm sẽ liệt kê ở góc phải và chúng ta chỉ cần bấm chọn lấy một logo mẫu ưa thích để tiến hành tạo nội dung.

Thông thường, mỗi logo sẽ có 2 dòng chữ mà bạn có thể tùy ý thay đổi nên sau khi bấm vào nó sẽ yêu cầu bạn điền 2 dòng bao gồm: Tên và câu slogan của logo.

Sau chúng ta bấm vào nút Get Started để khởi tạo.

Một giao diện khác hiện ra tập trung những công cụ giúp bạn điều chỉnh logo mà mình đã tạo, nơi đây có đầy đủ như những gì mà một phần mềm chuyên nghiệp sở hữu.

Phía bên phải bao gồm các font, kiểu chữ trải dài từ trên xuống cho bạn tha hồ lựa chọn để đưa vào nội dung cho logo của mình.

Nếu bạn cần giúp logo sinh động hơn hãy chọn vào nút icon để lựa ra những biểu tượng đặc biệt rồi chèn vào.

Ở phía giữa sẽ là logo cần chỉnh sửa chứa nội dung bao gồm tên và câu slogan mà bạn đã được tạo.

Công việc của chúng ta bây giờ là điều chỉnh kích thước và vị trí của 03 phần: tên, câu slogan và hình ảnh của logo được đẹp mắt hơn.

Các bạn hãy dùng chuột nhấp vào từng thứ sau đó kéo thả để di chuyển hoặc thu phóng kích cỡ của chúng đều được.

Ngoài ra chúng ta có thể thay thế nội dung văn bản trong logo hoặc xoay cả 3 đối tượng theo ý của mình để tạo sự phá cách cho logo.

Trong trường hợp font nền của logo không đủ để bạn trình bày, hãy chọn vào số px bên dưới mặc định 500px rồi bạn hãy sửa chúng thành cao hơn để phù hợp sử dụng.

Bên cạnh đó của có nút thu phóng giao diện chỉnh sửa theo % các bạn hãy bấm vào nút – để thu nhỏ hoặc dấu + để phóng to cho tiện trong việc chỉnh sửa hơn.

Cuối cùng khi công việc chỉnh sửa đã hoàn tất, chúng ta hãy bấm vào nút Download ở góc màn hình sau đó chọn phương thức tải về miễn phí ở phần đầu tiên. 

Designevo sẽ cho phép bạn tải logo về với định dạng .zip, hãy giải nén để lấy logo bên trong nhé.Xếp hạng 4.85/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Mới cập nhật

Cách tìm Telegram một người bằng số điện thoại kể cả khi đã ẩn

Bên cạnh mã QR và username thì chúng ta có thể tìm tài khoản Telegram của một người bất kỳ thông qua số điện thoại của họ. Đối với mã QR chúng ta chỉ cần...


16 giờ trước 24 lượt xem

Các hiện phần trăm pin cho iPhone X, XS, 11, 12, 13… không cần jailbreak

Kể từ năm 2022 những dòng iPhone X, XS, 11, 12, 13… đã có thể hiện phần trăm pin trên thanh trạng thái thông qua một tính năng có sẵn từ iOS mà không cần...


1 ngày trước 47 lượt xem

Cách cài nhiều hình nền tự động thay đổi theo thời gian cho Windows 10

Làm mới màn hình chính máy tính, laptop bằng hình nền chắc chắn không còn quá xa lạ với mọi người. Thế nhưng cài nhiều hình nền cùng lúc từ 2 tấm trở lên để...


2 ngày trước 33 lượt xem

Mời tải về 23 hình nền từ Windows 365 (độ phân giải 2K)

Microsoft vừa bổ sung các hình nền mới cho dịch vụ Windows 365. Tất cả chúng đều có chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2K và nếu bạn thích có thể tải...


2 ngày trước 49 lượt xem

Cách ẩn trạng thái online của bạn trên Telegram

Tương tự như Zalo và Messenger, Telegram cũng có hiển thị trạng thái online của chúng ta với mọi người trong cuộc trò chuyện. Điều này giúp họ có thể biết được ta đang có...


3 ngày trước 70 lượt xem