Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 17:23 04/11/2018

Chia sẻ cách mở khóa iCloud miễn phí cho iPhone, iPad chính hãng

Trong trường hợp quên mất tài khoản tài khoản iCloud khiến iPhone, iPad bị vô hiệu hóa không thể sử dụng thì chúng ta thường dùng ngay đến các dịch vụ nhận mở khóa iCloud bên ngoài với mức giá không hề rẻ. Thế nhưng nếu iPhone, iPad được mua chính hãng thì chúng ta vẫn có thể tự mở khóa iCloud ngay tại nhà, miễn phí hoàn toàn và không bị mất quá nhiều tiền như khi trông cậy vào người mở khóa.

Làm sao để mở khóa iCloud miễn phí cho iPhone, iPad chính hãng ?

Làm sao để mở khóa iCloud miễn phí cho iPhone, iPad chính hãng ?

Các điều kiện để được mở khóa iCloud miễn phí

Trước hết bạn phải biết iCloud là dịch vụ do chính Apple phát hành với công nghệ bảo mật có tiếng do đó chỉ có Apple mới có quyền mở khóa iCloud cho thiết bị của bạn. Kế đó là bạn phải đảm bảo đáp ứng hết các điều kiện như sau thì mới thì mới được Apple mở khóa iCloud miễn phí:

Ảnh minh họa một loại hóa đơn giá trị gia tăng của công ty FPT

Ảnh minh họa một loại hóa đơn giá trị gia tăng của công ty FPT

Hướng dẫn mở khóa iCloud cho iPhone, iPad miễn phí

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện trên, thì khả năng được mở khóa iCloud miễn phí là rất cao và các bạn chỉ cần tiến hành làm theo các hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Bạn hãy gọi điện tới tổng đài hỗ trợ của Apple vào số điện thoại 1800 1127 (mở lúc 9h sáng đến 06h chiều từ thứ hai đến thứ sáu) và ở đây sẽ có nhân viên tư vấn.

Mặc dù nhân viên bắt máy không phải là người Việt Nam nhưng vẫn có khả năng nghe và đọc tiếng Việt rất tốt. Bạn hãy trình bày rõ ràng chậm rãi vấn đề thiết bị iPhone, iPad của mình được mua chính hãng ở cửa hàng nào, chứng minh có hóa đơn đỏ hợp lệ và yêu cầu nhân viên hỗ trợ về việc mở khóa iCloud.

Bước 2: Thông thường sau đó nhân viên sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh màn hình 2 thông tin quan trọng bao gồm: Màn hình hiển thị IMEI của máy và màn hình hiển thị iCloud.

Hình ảnh optimized gqbn của Chia sẻ cách mở khóa iCloud miễn phí cho iPhone, iPad chính hãng tại HieuMobile

Hình ảnh optimized qthf của Chia sẻ cách mở khóa iCloud miễn phí cho iPhone, iPad chính hãng tại HieuMobile

Nếu nhân viên Apple có những yêu cầu khác thì bạn nên làm theo hướng dẫn của họ.

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần gửi cho Apple 2 hình ảnh chụp màn hình của bước 2 kèm với ảnh chụp hóa đơn đỏ mua máy và chờ trong vài ngày. Nếu các thông tin mà bạn cung cấp đầy đủ và trùng khớp thì Apple sẽ tự động xóa tài khoản iCloud ra khỏi máy của bạn.

Như vậy với cách thức trên việc xóa bỏ, mở khóa tài khoản iCloud cho các máy iPhone, iPad chính hãng là rất dễ dàng mà lại miễn phí. Còn đối với những thiết bị thuộc hàng xách tay thì cũng khó mà có được hóa đơn đỏ do đó việc mở khóa tài khoản iCloud thì bạn phải nhờ đến các dịch vụ bên ngoài rồi.Xếp hạng 4.98/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật

Vấn đề Facebook máy tính giật lag khi nhắn tin, bình luận

Bên cạnh phiên bản ứng dụng dành cho smartphone thì hiện nay Facebook còn có phiên bản web dành cho máy tính. Cách đây khoảng 2 năm, phiên bản web dành cho máy tính của...


1 ngày trước 139 lượt xem

Khắc phục lỗi khi cài Driver cho MiFlash

MiFlash là công cụ chuyên dùng để flash ROM cho smartphone, tablet của Xiaomi hỗ trợ hoạt động trên máy tính Windows. Mặc dù không rõ MiFlash có phải do Xiaomi phát triển hay không...


3 giờ trước 11 lượt xem

Cách gửi Hiệu ứng từ ngữ khi nhắn tin trên Facebook Messenger

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán khi nhắn tin trên Messenger thì hãy trải nghiệm tính năng Hiệu ứng từ ngữ mà Facebook vừa triển khai trong tháng 8/2021 này. Hiệu ứng từ ngữ...


17-09-2021 38 lượt xem

Đăng ký và lấy lại mật khẩu cho tài khoản Mi (Xiaomi Account)

Tài khoản Mi (Mi account) là một loại tài khoản cá nhân dành cho những người dùng smartphone Xiaomi. Tài khoản Mi giúp chúng ta sử dụng các tính năng hữu ích như: sao lưu...


17-09-2021 18 lượt xem

Giới thiệu chế độ Phim điện ảnh (Cinematic Mode) trên iPhone

Trong sự kiện ra mắt iPhone mới vào năm 2021, Apple đã một tính năng mới mang tên Cinematic Mode khiến giới công nghệ và những người dùng thích quay video bằng smartphone phải chú...


16-09-2021 29 lượt xem