Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 556 lần

Chia sẻ cách mở khóa iCloud miễn phí cho iPhone, iPad chính hãng


Trong trường hợp quên mất tài khoản tài khoản iCloud khiến iPhone, iPad bị vô hiệu hóa không thể sử dụng thì chúng ta thường dùng ngay đến các dịch vụ nhận mở khóa iCloud bên ngoài với mức giá không hề rẻ. Thế nhưng nếu iPhone, iPad được mua chính hãng thì chúng ta vẫn có thể tự mở khóa iCloud ngay tại nhà, miễn phí hoàn toàn và không bị mất quá nhiều tiền như khi trông cậy vào người mở khóa.

Làm sao để mở khóa iCloud miễn phí cho iPhone, iPad chính hãng ?

Làm sao để mở khóa iCloud miễn phí cho iPhone, iPad chính hãng ?

Các điều kiện để được mở khóa iCloud miễn phí

Trước hết bạn phải biết iCloud là dịch vụ do chính Apple phát hành với công nghệ bảo mật có tiếng do đó chỉ có Apple mới có quyền mở khóa iCloud cho thiết bị của bạn. Kế đó là bạn phải đảm bảo đáp ứng hết các điều kiện như sau thì mới thì mới được Apple mở khóa iCloud miễn phí:

  • iPhone, iPad hoặc các thiết bị khác do Apple sản xuất của bạn chưa báo mất iCloud
  • Có hóa đơn đỏ từ các nhà phân phối sản phẩm Apple chính hãng từ Việt Nam như Thế Giới Di Động hoặc các nhà bán lẻ khác đi kèm khi bạn mua thiết bị.
Ảnh minh họa một loại hóa đơn giá trị gia tăng của công ty FPT

Ảnh minh họa một loại hóa đơn giá trị gia tăng của công ty FPT

Hướng dẫn mở khóa iCloud cho iPhone, iPad miễn phí

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện trên, thì khả năng được mở khóa iCloud miễn phí là rất cao và các bạn chỉ cần tiến hành làm theo các hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Bạn hãy gọi điện tới tổng đài hỗ trợ của Apple vào số điện thoại 1800 1127 (mở lúc 9h sáng đến 06h chiều từ thứ hai đến thứ sáu) và ở đây sẽ có nhân viên tư vấn.

Mặc dù nhân viên bắt máy không phải là người Việt Nam nhưng vẫn có khả năng nghe và đọc tiếng Việt rất tốt. Bạn hãy trình bày rõ ràng chậm rãi vấn đề thiết bị iPhone, iPad của mình được mua chính hãng ở cửa hàng nào, chứng minh có hóa đơn đỏ hợp lệ và yêu cầu nhân viên hỗ trợ về việc mở khóa iCloud.

Bước 2: Thông thường sau đó nhân viên sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh màn hình 2 thông tin quan trọng bao gồm: Màn hình hiển thị IMEI của máy và màn hình hiển thị iCloud.

  • Để lấy ảnh màn hình IMEI, bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu rồi kéo xuống dưới sẽ thấy IMEI là hàng số kèm theo và chụp ảnh màn hình lại

Hình ảnh 1x1.trans của Chia sẻ cách mở khóa iCloud miễn phí cho iPhone, iPad chính hãng tại HieuMobile

  • Để lấy ảnh ảnh màn hình iCloud bạn vào Cài đặt và chọn ID Apple dòng đầu tiên > tại phần thông tin ID Apple được hiển thị hãy chụp ảnh màn hình lại.

Hình ảnh 1x1.trans của Chia sẻ cách mở khóa iCloud miễn phí cho iPhone, iPad chính hãng tại HieuMobile

Nếu nhân viên Apple có những yêu cầu khác thì bạn nên làm theo hướng dẫn của họ.

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần gửi cho Apple 2 hình ảnh chụp màn hình của bước 2 kèm với ảnh chụp hóa đơn đỏ mua máy và chờ trong vài ngày. Nếu các thông tin mà bạn cung cấp đầy đủ và trùng khớp thì Apple sẽ tự động xóa tài khoản iCloud ra khỏi máy của bạn.

Như vậy với cách thức trên việc xóa bỏ, mở khóa tài khoản iCloud cho các máy iPhone, iPad chính hãng là rất dễ dàng mà lại miễn phí. Còn đối với những thiết bị thuộc hàng xách tay thì cũng khó mà có được hóa đơn đỏ do đó việc mở khóa tài khoản iCloud thì bạn phải nhờ đến các dịch vụ bên ngoài rồi.


Chia sẻ bài viết Chia sẻ cách mở khóa iCloud miễn phí cho iPhone, iPad chính hãng lên Facebook Chia sẻ bài viết Chia sẻ cách mở khóa iCloud miễn phí cho iPhone, iPad chính hãng lên Google Plus


Xếp hạng 4.98/5 (2 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích