Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:58 01/03/2019

Chia sẻ bộ nhạc chuông và âm thanh thông báo mặc định của Galaxy S10

Cùng chủ đề với :

Được ra mắt trong sự kiện Unpacked 2019 tổ chức vào ngày 21/02/2019, Galaxy S10 là sản phẩm smartphone thế hệ tiếp theo của Samsung với những cải tiến vượt trội gây chú ý nhiều cho giới công nghệ. Samsung Galaxy S10 được trang bị màn hình lớn lên đến 6.1 inch cùng sức mạnh khủng của bộ vi xử lý Snapdragon 855 dành cho thị trường Bắc Mỹ (hoặc Exynos 9820 dành cho thị trường khác) hoạt động trên bộ nhớ 8GB RAM được cho là dư thừa.

Galaxy S10 trở thành smartphone dòng flagship tiếp theo của Samsung

Về khả năng chụp ảnh, mặt sau của Samsung Galaxy S10 sở hữu cụm 3 camera trong đó camera chính mang độ phân giải 12MP(f/1.5), camera góc siêu rộng 16MP và camera phụ tele 12MP(f/2.4). Về mặt trước Samsung Galaxy S10 chỉ có camera đơn 10MP. Theo đó các phiên bản thương mại của Samsung Galaxy S10 sẽ chạy hệ điều hành Android 9.0 mới nhất của năm 2019 trên giao diện One UI mới được Samsung phát triển.

Nhân dịp giới thiệu siêu phẩm Galaxy S10, Samsung cũng rộng rãi chia sẽ bộ sưu tập nhạc chuông, âm thông báo, báo thức và âm thanh UI mặc định giúp những ai yêu thích nhưng chưa có cơ hội trải nghiệm Samsung Galaxy S10 có thể tải về sử dụng trên chính chiếc smartphone Android của mình. Tất cả hướng dẫn về cách tải về cài đặt bộ sưu tập âm thanh, nhạc chuông mặc định của Samsung Galaxy S10 sẽ được HieuMobile trình bày bên dưới.

Tải về bộ sưu tập nhạc chuông Samsung Galaxy S10

Bên trong bộ sưu tập nhạc chuông mặc định của Samsung Galaxy S10 sẽ bao gồm:

Tất cả những bài nhạc chuông trên đều có định dạng .ogg do đó có thể cài đặt để sử dụng trên hầu hết các dòng máy Android hiện nay. Dưới đây là đường dẫn tải về của bộ sưu tập dưới định dạng .zip, các bạn cần áp dụng các phương pháp tiếp theo để giải nén cũng như cài đặt chúng làm nhạc chuông trên điện thoại của mình.

Hướng dẫn cài đặt nhạc chuông mặc định Galaxy S10 cho mọi điện thoại Android

Cách 1: Giải nén và cài đặt ngay

Sau khi tải file nén với định dạng .zip của bộ sưu tập nhạc chuông mặc định Samsung Galaxy về điện thoại, các bạn tiến hành sử dụng tính năng giải nén của trình quản lý file hệ thống (có sẵn trên một số dòng máy) hoặc các ứng dụng khác như ZArchiver , ES File Explorer File Manager

Sau khi giải nén chúng ta sẽ nhận được 03 thư mục tương ứng như nofications (Âm thanh thông báo), ringtones (Nhạc chuông), ui (âm thanh UI), tất cả đều chứa những file âm thanh nhạc chuông có định dạng .ogg .

Lúc này chúng ta chỉ cần mở chức năng Cài đặt > Âm thanh > Nhạc chuông và lựa chọn nhạc chuông từ những thư mục mà chúng ta đã nhận được khi giải nén ở trên là xong.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng khác hỗ trợ

Đối với trường hợp cách làm trên không thể áp dụng với thiết bị của bạn thì sau khi giải nén tệp .zip chúng ta có thể dùng đến các ứng dụng khác để hỗ trợ chỉnh sửa và cài đặt nhạc chuông. Hiện nay có khá nhiều ứng dụng làm được công việc này như dễ dàng và chuyên dụng nhất thì bạn nên chọn Ringtone Maker – tải về qua liên kết dưới:

Sau khi mở ứng dụng Ringtone Maker, tại giao diện chính bạn sẽ thấy toàn bộ tệp tin có định dạng mp3 trên máy, hãy chọn vào biểu tượng Danh mục > chọn dòng Browse và tìm tới các thư mục chứa file nhạc chuông vừa giải nén.

Hãy chọn ra một file nhạc chuông bất kỳ, sẽ xuất hiện trình chỉnh sửa tại đây bạn có thể cắt ngắn hoặc điều chỉnh cho phù hợp với điện thoại của bạn.

Hy vọng với nội dung trong bài viết này, HieuMobile sẽ giúp tất cả mọi người có thể trải nghiệm được âm thanh, nhạc chuông của Samsung Galaxy S10 trên bất kỳ dòng điện thoại Android nào!Xếp hạng 4.85/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách điều chỉnh tần số quét 60-120Hz cho iPhone

Một trong những yếu tố đánh giá chất lượng hiển thị của màn hình smartphone hiện nay là tần số quét. Mặc dù các nhà sản xuất smartphone Android đã trang bị màn hình tần...


22 giờ trước 31 lượt xem

Cách tắt menu thả xuống khi tải về bằng Microsoft Edge

Mặc định mỗi khi tải về một tệp tin bằng Microsoft Edge phiên bản máy tính sẽ có một menu thả xuống xuất hiện để người dùng theo dõi tiến trình tải, thông tin tệp...


2 ngày trước 30 lượt xem

Cách gửi tin nhắn tạm thời tự biến mất sau khi xem trên Instagram

Thông thường các tin nhắn mà chúng ta đã gửi sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trong cuộc trò chuyện, cả người nhận và người gửi có thể xem lại bất cứ lúc nào. Nếu...


2 ngày trước 38 lượt xem

Chuyển tiếp bảo mật là gì? Cách hoạt động, sử dụng trên iPhone

Kể từ phiên bản iOS 15 bạn sẽ thấy một tùy chọn mới mang tên Chuyển tiếp bảo mật khi truy cập vào quản lý iCloud trên iPhone. Vậy đây là tính năng gì? Cách...


3 ngày trước 25 lượt xem

Hướng dẫn chạy lệnh ADB cho Android chi tiết, dễ hiểu nhất

Nếu bạn chưa biết thì ABD được viết tắt từ Android Debug Bridge là một thao tác thực thi các dòng lệnh thông qua CMD giúp người dùng có thể tương tác gián tiếp với...


24-09-2021 69 lượt xem