Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Chia sẻ bộ nhạc chuông và âm thanh thông báo mặc định của Galaxy S10


Cùng chủ đề với :

Được ra mắt trong sự kiện Unpacked 2019 tổ chức vào ngày 21/02/2019, Galaxy S10 là sản phẩm smartphone thế hệ tiếp theo của Samsung với những cải tiến vượt trội gây chú ý nhiều cho giới công nghệ. Samsung Galaxy S10 được trang bị màn hình lớn lên đến 6.1 inch cùng sức mạnh khủng của bộ vi xử lý Snapdragon 855 dành cho thị trường Bắc Mỹ (hoặc Exynos 9820 dành cho thị trường khác) hoạt động trên bộ nhớ 8GB RAM được cho là dư thừa.

Galaxy S10 trở thành smartphone dòng flagship tiếp theo của Samsung

Về khả năng chụp ảnh, mặt sau của Samsung Galaxy S10 sở hữu cụm 3 camera trong đó camera chính mang độ phân giải 12MP(f/1.5), camera góc siêu rộng 16MP và camera phụ tele 12MP(f/2.4). Về mặt trước Samsung Galaxy S10 chỉ có camera đơn 10MP. Theo đó các phiên bản thương mại của Samsung Galaxy S10 sẽ chạy hệ điều hành Android 9.0 mới nhất của năm 2019 trên giao diện One UI mới được Samsung phát triển.

Nhân dịp giới thiệu siêu phẩm Galaxy S10, Samsung cũng rộng rãi chia sẽ bộ sưu tập nhạc chuông, âm thông báo, báo thức và âm thanh UI mặc định giúp những ai yêu thích nhưng chưa có cơ hội trải nghiệm Samsung Galaxy S10 có thể tải về sử dụng trên chính chiếc smartphone Android của mình. Tất cả hướng dẫn về cách tải về cài đặt bộ sưu tập âm thanh, nhạc chuông mặc định của Samsung Galaxy S10 sẽ được HieuMobile trình bày bên dưới.

Tải về bộ sưu tập nhạc chuông Samsung Galaxy S10

Bên trong bộ sưu tập nhạc chuông mặc định của Samsung Galaxy S10 sẽ bao gồm:

  • 26 nhạc chuông
  • 22 âm thanh thông báo
  • 52 âm thanh UI

Tất cả những bài nhạc chuông trên đều có định dạng .ogg do đó có thể cài đặt để sử dụng trên hầu hết các dòng máy Android hiện nay. Dưới đây là đường dẫn tải về của bộ sưu tập dưới định dạng .zip, các bạn cần áp dụng các phương pháp tiếp theo để giải nén cũng như cài đặt chúng làm nhạc chuông trên điện thoại của mình.

Hướng dẫn cài đặt nhạc chuông mặc định Galaxy S10 cho mọi điện thoại Android

Cách 1: Giải nén và cài đặt ngay

Sau khi tải file nén với định dạng .zip của bộ sưu tập nhạc chuông mặc định Samsung Galaxy về điện thoại, các bạn tiến hành sử dụng tính năng giải nén của trình quản lý file hệ thống (có sẵn trên một số dòng máy) hoặc các ứng dụng khác như ZArchiver , ES File Explorer File Manager

Sau khi giải nén chúng ta sẽ nhận được 03 thư mục tương ứng như nofications (Âm thanh thông báo), ringtones (Nhạc chuông), ui (âm thanh UI), tất cả đều chứa những file âm thanh nhạc chuông có định dạng .ogg .

Lúc này chúng ta chỉ cần mở chức năng Cài đặt > Âm thanh > Nhạc chuông và lựa chọn nhạc chuông từ những thư mục mà chúng ta đã nhận được khi giải nén ở trên là xong.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng khác hỗ trợ

Đối với trường hợp cách làm trên không thể áp dụng với thiết bị của bạn thì sau khi giải nén tệp .zip chúng ta có thể dùng đến các ứng dụng khác để hỗ trợ chỉnh sửa và cài đặt nhạc chuông. Hiện nay có khá nhiều ứng dụng làm được công việc này như dễ dàng và chuyên dụng nhất thì bạn nên chọn Ringtone Maker – tải về qua liên kết dưới:

  • https://play.google.com/store/apps/details?id=com.herman.ringtone&hl=vi

Sau khi mở ứng dụng Ringtone Maker, tại giao diện chính bạn sẽ thấy toàn bộ tệp tin có định dạng mp3 trên máy, hãy chọn vào biểu tượng Danh mục > chọn dòng Browse và tìm tới các thư mục chứa file nhạc chuông vừa giải nén.

Hãy chọn ra một file nhạc chuông bất kỳ, sẽ xuất hiện trình chỉnh sửa tại đây bạn có thể cắt ngắn hoặc điều chỉnh cho phù hợp với điện thoại của bạn.

Hy vọng với nội dung trong bài viết này, HieuMobile sẽ giúp tất cả mọi người có thể trải nghiệm được âm thanh, nhạc chuông của Samsung Galaxy S10 trên bất kỳ dòng điện thoại Android nào!
Xếp hạng 4.85/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan Mới cập nhật

Spaces.FM: Nghe âm thanh thiên nhiên 3D chất lượng cao

Nếu bạn sinh sống ở các thành phố lớn, đông người thì ít nhiều cũng bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bởi phương tiện giao thông, họp chợ… Điều đó còn tồi tệ hơn với...


1 ngày trước 16 lượt xem