Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Chia sẻ bộ biểu tượng cảm xúc miệng dài đang là trào lưu trên Facebook


Cùng chủ đề với , :

Kể từ hôm qua một trào lưu khá kỳ lạ trên mạng xã hội Facebook lại tiếp tục diễn ra, người ta thường để lại bình luận bằng những biểu tượng cảm xúc (emoji) nhưng điều đặc biệt ở đây là miệng của chúng lại bị kéo dài ra. Theo tìm hiểu thì mình biết được đây chỉ là một trò đùa, những biểu tượng cảm xúc miệng dài như trên là kết quả khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chứ không phải một tính năng nào mới của Facebook như đợt Bisou, Dark Mode vừa qua.

Gửi bình luận ảnh cảm xúc miệng dài là một trào lưu mới trên Facebook hôm nay
Gửi bình luận ảnh cảm xúc miệng dài là một trào lưu mới trên Facebook hôm nay

Một điều thú vị hơn nữa là diễn đàn công nghệ Techrum đã chia sẻ một bộ sưu tập lên đến 36 biểu tượng cảm xúc miệng dài ngay vào buổi chiều hôm nay. Đây quả thật là một sự bất ngờ dành cho những bạn đang săn lùng bộ sưu tập hình ảnh biểu tượng cảm xúc miệng dài khi không có kinh nghiệm sử dụng PTS. Theo mình nhận thấy thì cả bộ hình ảnh này đều có chất lượng cao, được làm khá kỹ càng không bị viền quá dày như những bạn đang sử dụng đăng tải bình luận.

Một số emoji miệng dài ngộ nghĩnh đang làm Facebook xôn xao
Một số emoji miệng dài ngộ nghĩnh đang làm Facebook xôn xao

Từ bây giờ các bạn có thể tải về trọn bộ 36 ảnh biểu tượng cảm xúc (emoji) miệng dài độc đáo để bắt kịp trào lưu đang gây sốt trên Facebook hiện giờ qua liên kết bên dưới:

Từ đường dẫn trên các bạn có thể chọn lưu ảnh về thiết bị di động hoặc máy tính, còn nếu muốn tải toàn bộ thì phải cần thêm công đoạn giải nén. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, chúng ta sẽ dựa theo tính gửi hình ảnh khi bình luận hoặc gửi qua tin nhắn Messenger đều được cả.

Gửi emoji miệng dài qua tính năng bình luận bằng ảnh trên Facebook
Gửi emoji miệng dài qua tính năng bình luận bằng ảnh trên Facebook

Có thể thấy mạng xã hội Facebook tại Việt Nam trong những ngày qua xuất hiện khá nhiều trào độc đáo, không kém phần gây hoang mang người dùng. Trong số đó nổi bật nhất là trò chơi Profoundly – Đặt câu hỏi ẩn danh tạo một cơn sốt kéo dài đến hơn 2 tuần liền. Cho đến nay trò chơi này vẫn đang được nhiều người tham gia mặc dù quy tắc bảo mật riêng tư của nó được nhiều trang công nghệ cho là không đảm bảo.

Theo Techrum.vn
Xếp hạng 4.98/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích