Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 07:10 30/07/2021

Chia sẻ 10 mẫu màn hình chờ đồng hồ đẹp cho Windows 10

Bên cạnh màn hình khóa và màn hình chính thì Windows 10 còn có màn hình chờ, nó sẽ tự động kích hoạt khi màn hình của bạn không sử dụng trong một thời gian nhất định. Đối với những ai đã chán với phong cách hiển thị màn hình chờ được cài đặt mặc định trong hệ điều hành thì dưới đây mình sẽ chia sẻ cùng các bạn 10 mẫu màn hình chờ đồng hồ rất đẹp lại còn miễn phí.

Chi tiết về từng loại màn hình chờ đồng hồ kèm đường link tải về mình đã đính kèm dưới. Sau khi tải về với dạng file .exe, các bạn chỉ cần mở ra cài đặt như các ứng dụng thông thường sau đó vào Screen Saver Settings để đổi màn hình chờ đã cài đặt mà thôi.

1. Fliqlo

Đây là mẫu màn hình chờ trên máy tính được yêu thích nhất hiện nay với phong cách thiết kế đồng hồ điện tử dạng bảng lật cung cấp thông tin giờ và phút một cách trực quan và rõ ràng nhất.

2. DigitalClock02

DigitalClock02 là mẫu screensaver đồng hồ hiển thị đầy đủ thông tin về thời gian hiện tại bằng 2 dòng. Dòng trên là thời gian giờ phút giây bằng những con số có kích thước lớn, dòng bên dưới là thứ, ngày, tháng, năm với kích thước nhỏ hơn bằng tiếng Anh. Cả 2 dòng đều có màu trắng hiển thị trên nền màn hình màu đen rất rõ ràng.

3. DigitalClock05

DigitalClock05 là mẫu screensaver đồng hồ được thiết kế khá giống với hệ điều hành Symbian trên di động hồi xưa nên nhìn khá là bắt mắt. Tuy nhiên mẫu này chỉ hiển thị đồng hồ theo giờ, phút, giây, buổi (AM/PM) chứ không có ngày tháng năm, tất cả đều thiết kế với kích thước khá to nên dễ dàng quan sát từ xa.

4.  Analog Clock-7

Analog Clock-7 là dạng đồ hồ kim kết hợp cùng kỹ thuật số có màu xanh lục trên nền đen, kích thước lớn. Nhìn rất giống một cái đồng hồ thực, có kim chuyển động theo từng giây kèm theo ở dưới là đồng hồ điện tử hiển thị giờ và phút.

5. Mechanical Clock 3D

Mechanical Clock 3D là mẫu screensaver đồng hồ mang phong cách cổ điển được thiết kế hình ảnh theo hướng 3D, bạn có thể nhìn thấy các bộ phận bên trong. Mẫu này cũng có 3 kim chuyển động để ghi nhận thời gian giờ, phút, giây cùng với đó là những con số La Mã.

6. Panerai

Panerai là dạng đồng hồ kim phân chia thời gian đơn giản, có 1 đồng hồ lớn và 1 đồng hồ nhỏ với 2 kim hoạt động định hướng giờ, phút. Panerai chỉ hiển thị 2 con số thời gian trung tâm là 6 giờ và 12 giờ, còn những khung giờ khác chỉ hiển thị bằng các gạch lớn nhỏ. Ở bên góc cũng hiển thị ngày nhưng không có thứ, tháng, năm như các loại đồng hồ khác.

7. zz Clock

zz Clock cũng là một mẫu đồng hồ đơn giản cho màn hình chờ của máy tính, nó sẽ hiển thị thời gian lần lượt theo giờ, phút, giây và buổi trên 1 dòng duy nhất. Font chữ số màu trắng hiện trên nền đen dễ nhìn nhưng vẫn không có ngày tháng năm là một điều hơi đáng tiếc.

8. Speed Color

Speed Color rất giống đồng hồ đo tốc độ trên các xe moto hoặc oto, tuy nhiên chúng lại được dùng để hiển thị thời gian một cách độc đáo. Ở đồng hồ màu xanh nếu trên xe là đo tốc độ theo km/h thì ở đây Speed Color lại dùng để hiện khung giờ từ 1-24h, ở dưới là một đồng hồ điện tử khác hiển thị đầy đủ giờ, phút, giây. Còn đồng hồ màu vàng phía bên phải nếu trên xe là dùng để đo vòng tua máy thì ở đây nó lại dùng để đo phút, cũng có chữ MIX ở phút 60 rất thú vị.

9. Zodiac Clock 3D

Zodiac Clock 3D là mẫu screensaver đồng hồ cho máy tính Windows dành cho những ai yêu thích 12 cung hoàng đạo. Zodiac Clock 3D được thiết kế bằng những đường nét ánh sáng, bao trùm lấy quả đại cầu ở trung tâm – xung quanh đồng hồ là hình ảnh các chòm sao mà bạn có thể nhìn ra như: Bọ Cạp, Nhân Mã,  Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Thủy Bình, Song Ngư…

10. Clock Black

Clock Black là mẫu đồng hồ kim cổ điển, không có một con số nào hiển thị thay vào đó là cách gạch ngắn dài để biểu trưng. Loại này cũng có 3 kim chuyển động để giúp chúng ta nhận diện thời gian giờ, phút, giây qua một vòng tròn nhìn khá đơn giản tinh tế.Xếp hạng 4.85/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Mới cập nhật

Cách tìm Telegram một người bằng số điện thoại kể cả khi đã ẩn

Bên cạnh mã QR và username thì chúng ta có thể tìm tài khoản Telegram của một người bất kỳ thông qua số điện thoại của họ. Đối với mã QR chúng ta chỉ cần...


9 giờ trước 19 lượt xem

Các hiện phần trăm pin cho iPhone X, XS, 11, 12, 13… không cần jailbreak

Kể từ năm 2022 những dòng iPhone X, XS, 11, 12, 13… đã có thể hiện phần trăm pin trên thanh trạng thái thông qua một tính năng có sẵn từ iOS mà không cần...


19 giờ trước 45 lượt xem

Cách cài nhiều hình nền tự động thay đổi theo thời gian cho Windows 10

Làm mới màn hình chính máy tính, laptop bằng hình nền chắc chắn không còn quá xa lạ với mọi người. Thế nhưng cài nhiều hình nền cùng lúc từ 2 tấm trở lên để...


1 ngày trước 32 lượt xem

Mời tải về 23 hình nền từ Windows 365 (độ phân giải 2K)

Microsoft vừa bổ sung các hình nền mới cho dịch vụ Windows 365. Tất cả chúng đều có chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2K và nếu bạn thích có thể tải...


2 ngày trước 47 lượt xem

Cách ẩn trạng thái online của bạn trên Telegram

Tương tự như Zalo và Messenger, Telegram cũng có hiển thị trạng thái online của chúng ta với mọi người trong cuộc trò chuyện. Điều này giúp họ có thể biết được ta đang có...


3 ngày trước 70 lượt xem