Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 07:10 30/07/2021

Chia sẻ 10 mẫu màn hình chờ đồng hồ đẹp cho Windows 10

Bên cạnh màn hình khóa và màn hình chính thì Windows 10 còn có màn hình chờ, nó sẽ tự động kích hoạt khi màn hình của bạn không sử dụng trong một thời gian nhất định. Đối với những ai đã chán với phong cách hiển thị màn hình chờ được cài đặt mặc định trong hệ điều hành thì dưới đây mình sẽ chia sẻ cùng các bạn 10 mẫu màn hình chờ đồng hồ rất đẹp lại còn miễn phí.

Chi tiết về từng loại màn hình chờ đồng hồ kèm đường link tải về mình đã đính kèm dưới. Sau khi tải về với dạng file .exe, các bạn chỉ cần mở ra cài đặt như các ứng dụng thông thường sau đó vào Screen Saver Settings để đổi màn hình chờ đã cài đặt mà thôi.

1. Fliqlo

Đây là mẫu màn hình chờ trên máy tính được yêu thích nhất hiện nay với phong cách thiết kế đồng hồ điện tử dạng bảng lật cung cấp thông tin giờ và phút một cách trực quan và rõ ràng nhất.

2. DigitalClock02

DigitalClock02 là mẫu screensaver đồng hồ hiển thị đầy đủ thông tin về thời gian hiện tại bằng 2 dòng. Dòng trên là thời gian giờ phút giây bằng những con số có kích thước lớn, dòng bên dưới là thứ, ngày, tháng, năm với kích thước nhỏ hơn bằng tiếng Anh. Cả 2 dòng đều có màu trắng hiển thị trên nền màn hình màu đen rất rõ ràng.

3. DigitalClock05

DigitalClock05 là mẫu screensaver đồng hồ được thiết kế khá giống với hệ điều hành Symbian trên di động hồi xưa nên nhìn khá là bắt mắt. Tuy nhiên mẫu này chỉ hiển thị đồng hồ theo giờ, phút, giây, buổi (AM/PM) chứ không có ngày tháng năm, tất cả đều thiết kế với kích thước khá to nên dễ dàng quan sát từ xa.

4.  Analog Clock-7

Analog Clock-7 là dạng đồ hồ kim kết hợp cùng kỹ thuật số có màu xanh lục trên nền đen, kích thước lớn. Nhìn rất giống một cái đồng hồ thực, có kim chuyển động theo từng giây kèm theo ở dưới là đồng hồ điện tử hiển thị giờ và phút.

5. Mechanical Clock 3D

Mechanical Clock 3D là mẫu screensaver đồng hồ mang phong cách cổ điển được thiết kế hình ảnh theo hướng 3D, bạn có thể nhìn thấy các bộ phận bên trong. Mẫu này cũng có 3 kim chuyển động để ghi nhận thời gian giờ, phút, giây cùng với đó là những con số La Mã.

6. Panerai

Panerai là dạng đồng hồ kim phân chia thời gian đơn giản, có 1 đồng hồ lớn và 1 đồng hồ nhỏ với 2 kim hoạt động định hướng giờ, phút. Panerai chỉ hiển thị 2 con số thời gian trung tâm là 6 giờ và 12 giờ, còn những khung giờ khác chỉ hiển thị bằng các gạch lớn nhỏ. Ở bên góc cũng hiển thị ngày nhưng không có thứ, tháng, năm như các loại đồng hồ khác.

7. zz Clock

zz Clock cũng là một mẫu đồng hồ đơn giản cho màn hình chờ của máy tính, nó sẽ hiển thị thời gian lần lượt theo giờ, phút, giây và buổi trên 1 dòng duy nhất. Font chữ số màu trắng hiện trên nền đen dễ nhìn nhưng vẫn không có ngày tháng năm là một điều hơi đáng tiếc.

8. Speed Color

Speed Color rất giống đồng hồ đo tốc độ trên các xe moto hoặc oto, tuy nhiên chúng lại được dùng để hiển thị thời gian một cách độc đáo. Ở đồng hồ màu xanh nếu trên xe là đo tốc độ theo km/h thì ở đây Speed Color lại dùng để hiện khung giờ từ 1-24h, ở dưới là một đồng hồ điện tử khác hiển thị đầy đủ giờ, phút, giây. Còn đồng hồ màu vàng phía bên phải nếu trên xe là dùng để đo vòng tua máy thì ở đây nó lại dùng để đo phút, cũng có chữ MIX ở phút 60 rất thú vị.

9. Zodiac Clock 3D

Zodiac Clock 3D là mẫu screensaver đồng hồ cho máy tính Windows dành cho những ai yêu thích 12 cung hoàng đạo. Zodiac Clock 3D được thiết kế bằng những đường nét ánh sáng, bao trùm lấy quả đại cầu ở trung tâm – xung quanh đồng hồ là hình ảnh các chòm sao mà bạn có thể nhìn ra như: Bọ Cạp, Nhân Mã,  Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Thủy Bình, Song Ngư…

10. Clock Black

Clock Black là mẫu đồng hồ kim cổ điển, không có một con số nào hiển thị thay vào đó là cách gạch ngắn dài để biểu trưng. Loại này cũng có 3 kim chuyển động để giúp chúng ta nhận diện thời gian giờ, phút, giây qua một vòng tròn nhìn khá đơn giản tinh tế.Xếp hạng 4.85/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật

Cách kiểm tra độ chai pin cho điện thoại với AnTuTu Benchmark

Như các bạn đã biết, hiện nay chưa có tính năng hay công cụ nào có thể giúp chúng ta đánh giá hiệu năng của một viên pin cho smartphone Android với độ chính xác...


19-01-2022 117 lượt xem

Mời tải 51 hình nền Hổ siêu cute chào năm mới Nhâm Dần 2022

Như vậy là chúng ta đã kết thúc một năm đầy khó khăn với biết bao sóng gió. Mặc dù vậy chúng ta vẫn có thể hy vọng vào một năm 2022 sắp tới đầy...


18-01-2022 137 lượt xem

Có 10 triệu nên mua Galaxy A52S 5G hay Mi 11T 5G ?

Samsung Galaxy A52S 5G và Xiaomi Mi 11T 5G là 2 trong số các sản phẩm smartphone Android nổi bật thuộc phân khúc cận cao cấp có mức giá bán tương đương nhau là khoảng...


18-01-2022 79 lượt xem

Bật FPS cao 90-120FPS cho mọi ứng dụng không hỗ trợ trên OPPO, Realme

Như các bạn đã biết, phần lớn các dòng smartphone Android hiện nay như Realme và OPPO đều trang bị màn hình tần số quét cao từ 90Hz đến 120Hz hay thậm chí là 144Hz....


15-01-2022 85 lượt xem

Cách mua điện thoại trên Shopee an toàn không bị lừa đảo

Thay vì mua trực tiếp tại cửa hàng người dùng hiện nay đang có xu hướng mua các mặt hàng điện tử như điện thoại thông minh theo hình thức đặt trực tuyến giao hàng...


13-01-2022 47 lượt xem