Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 17:35 06/09/2019

3 cách đổi tên Fanpage trên Facebook thành công nhanh nhất

Cùng chủ đề với :

Khi mới bắt đầu khởi tạo Fanapage, Facebook sẽ cho phép người dùng tự đặt tên cho Fanapage của mình đồng thời hỗ trợ chức năng đổi tên Fanpage sau này nếu người quản lý có nhu cầu.

Thế nhưng với những ai mới bắt đầu quản lý trang trên Facebook sẽ không biết cách đổi tên cho Fanpage hoặc đã cố gắng đổi trong nhiều lần nhưng không tất cả đều thành công. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ các cách đổi tên Fanapage Facebook thành công trong thời gian nhanh nhất dựa theo kinh nghiệm quản lý page, mời các bạn tham khảo.

Đổi tên Fanpage (trang) trên Facebook tuy đơn giản nhưng chưa chắc dễ thành công
Đổi tên Fanpage (trang) trên Facebook tuy đơn giản nhưng chưa chắc dễ thành công

Cách đổi tên Fanpage Facebook cơ bản

Cách này thì chắc chắn hầu như ai cũng biết, trừ những bạn mới khởi tạo trang – chưa có khám phá nhiều các tính năng trên trang quản lý. Chúng ta sẽ sử dụng tính năng có sẵn của Facebook nhưng bạn cần các điều kiện như sau:

Tiếp đến chúng ta sẽ làm theo các bước sau để đổi tên Fanpage:

Bước 1: Truy cập vào trang quản lý của Fanpage, trong số tính năng ở cột trái nhấp chuột vào dòng Giới thiệu (nếu không có hãy bấm nút Xem thêm để mở rộng sẽ thấy)

Bước 2: Trong bảng Giới thiệu, ở phần Chung có các thông tin cơ bản về Fanapage của bạn. Trong đó hãy bấm vào liên kết chỉnh sửa thuộc dòng Tên Fanapage hiện tại.

Bước 3: Một bảng Yêu cầu đổi tên Trang mới hiện ra, tại đây bạn hãy nhập Tên Trang mới vào ô tương ứng (tối đa 75 ký tự) và khi hoàn tất hãy bấm nút Tiếp tục.

Ngoài ra, bên dưới Facebook cũng đưa ra các gợi khi bạn đặt tên Fanapage qua 2 mục NÊN và KHÔNG NÊN. Bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đặt tên Fanpage mới vì nếu thay đổi tên quá nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến lượt tương tác của khách xem trang hoặc vướng vào các sự cố đổi tên Fanapage không thành công sau này.

Bước 4: Một popup khác hiện lên để bạn xác nhận yêu cầu đổi tên Fanpage với các thông tin Tên trang hiện tại và Tên trang mới. Nếu mọi thứ đã đúng hãy bấm nút Yêu cầu thay đổi để chấp nhận.

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được phản hồi về kết quả đổi tên trang có thành công hay không hoặc có trường hợp phải chờ từ 3-7 ngày cho Facebook xét duyệt. Nếu thành công những người theo dõi và thích trang của bạn sẽ nhận được thông báo đổi tên từ Fanpage của bạn.

Cách đổi tên Fanpage Facebook cơ bản

Cách đổi tên Fanpage Facebook nâng cao

Đây là cách dành cho những bạn đã đổi tên Fanpage Facebook nhiều lần nhưng không thành công, cụ thể là bạn đã áp dụng hình thức đổi tên cơ bản như trên trình bày và nhận được thông báo “Chúng tôi không thể phê duyệt yêu cầu thay đổi tên Trang của bạn

Thông báo không thành công khi đổi tên Fanpage Facebook
Thông báo không thành công khi đổi tên Fanpage Facebook

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc thay đổi tên Fanpage không thành công, tuy nhiên phần lớn là do tên trang mới của bạn không phù hợp với tiêu chí mà Facebook đưa ra bao gồm:

Khi đã nhận biết được các nguyên nhân khiến việc đổi tên Fanapage thất bại như trên, các bạn hẳn đã hiểu ra một phần kinh nghiệm rồi phải không nào. Mẹo ở đây rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt tên trang mới có chứa cụm từ giống tên trang cũ.

Ví dụ từ điện thoại giá rẻ mình sẽ đổi sang máy tính giá rẻ – khi đó cụm từ giá rẻ sẽ giống nhau nên tăng tỷ lên đổi lên Fanapage thành công cao hơn. Cứ lặp lại kiến thức trên nhiều lần bạn sẽ đổi được một cái tên Fanpage hoàn toàn mới, thậm chí không liên quan gì đến tên ban đầu.

Cách đổi tên Fanpage Facebook chuyên nghiệp

Về cách này là của những người chuyên kinh doanh kiếm tiền bằng cách đổi tên Fanapage Facebook thuê do đó mình cũng không thể chia sẻ gì nhiều ngoài những ưu nhược điểm của nó.

Thứ nhất là tỷ lệ thành công của hình thức này sẽ là 100%, tức là đổi phát là được ngay. Thứ hai, bạn không phải chờ đợi nhiều ngày để Facebook xét duyệt tên mới. Do đó cách đổi tên chuyên nghiệp này sẽ dành cho những bạn quản lý Fanapage lớn muốn đổi tên nhanh trong ngày, một lần duy nhất, không ảnh hưởng đến lượng tương tác của người thích trang.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý đến các điểm hạn chế, chú ý nếu bạn chọn giải pháp đổi tên trang này theo cách này. Trước hết khi thuê thì bạn phải chịu một số tiền không hề rẻ – cái này chắc chắn bạn phải xem xét trước.

Tiếp đến là tìm được người đủ trình độ cũng như uy tín, tốt nhất là gặp trực tiếp bởi vì khi đổi tên Fanpage bạn cần thiết lập chức vụ cho tài khoản người đổi tên thành Quản trị viên – nếu có bất kỳ tình huống xấu nào xảy ra thì hậu quả khó lường, bạn sẽ có nguy cơ bị chiếm đoạt Fanpage một cách dễ dàng.

Như vậy từ 3 cách đổi tên Fanpage Facebook mà mình vừa chia sẻ như trên sẻ có một cách dành cho người mới và 2 cách cũng như mẹo đổi tên trang thành công với tỷ lệ rất cao. Nếu còn bất kỳ câu hỏi hay đóng góp nào liên quan đến cách đổi tên Fanpage Facebook thì mời các bạn bình luận bên dưới nhé.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách gửi Hiệu ứng từ ngữ khi nhắn tin trên Facebook Messenger

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán khi nhắn tin trên Messenger thì hãy trải nghiệm tính năng Hiệu ứng từ ngữ mà Facebook vừa triển khai trong tháng 8/2021 này. Hiệu ứng từ ngữ...


1 ngày trước 3 lượt xem

Đăng ký và lấy lại mật khẩu cho tài khoản Mi (Xiaomi Account)

Tài khoản Mi (Mi account) là một loại tài khoản cá nhân dành cho những người dùng smartphone Xiaomi. Tài khoản Mi giúp chúng ta sử dụng các tính năng hữu ích như: sao lưu...


1 ngày trước 3 lượt xem

Giới thiệu chế độ Phim điện ảnh (Cinematic Mode) trên iPhone

Trong sự kiện ra mắt iPhone mới vào năm 2021, Apple đã một tính năng mới mang tên Cinematic Mode khiến giới công nghệ và những người dùng thích quay video bằng smartphone phải chú...


2 ngày trước 10 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền của iPhone 13

iPhone 13 là thế hệ tiếp theo của dòng smartphone do Apple ra mắt vào ngày 24/09/2021 nối tiếp thế hệ trước đó là iPhone 12. iPhone 13 cũng như các dòng smartphone nằm trong...


3 ngày trước 11 lượt xem

Khắc phục lỗi ứng dụng chặn màn hình khi sử dụng Google Play

Có khi nào đang sử dụng Google Play hoặc bắt đầu thiết lập Google Play hay một ứng dụng bất kỳ trên smartphone Android mà bạn nhận được thông báo như này chưa: “Có vẻ...


15-09-2021 16 lượt xem