Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 07:02 12/01/2021

Chia sẻ 2 siêu hình nền Bãi biển Navagio và Núi Dolomites của MIUI 12

Cùng chủ đề với :

Sau siêu hình nền Sao Thổ, Xiaomi vừa bổ sung thêm 2 siêu hình nền mới tuyệt đẹp vào giao diện người dùng MIUI 12 bao gồm Bãi biển Navagio và Núi Dolomites. Hiện tại tất cả người dùng MIUI 12 đã nhận được 2 hình trên, nếu bạn chưa có hoặc đang dùng smartphone hãng khác… thì hãy tham khảo bài viết này để biết cách cài đặt.

Cả 2 siêu hình nền mới của Xiaomi trong MIUI 12 đều là những địa danh có thực trên thế giới. Xiaomi không cho biết cách họ tạo ra những hình nền trên nhưng chúng thực sự rất ấn tượng và hùng vĩ.

Được biết Navagio là một bãi biển thuộc quần đảo Ionian của Hy Lạp đồng thời được mệnh danh la bãi biển đẹp nhất quốc gia này. Navagio còn có tên gọi khác Bãi biển đắm tàu bởi sự hiện diện của một con tàu Panagiotis bị mắc cạn và bỏ hoang kể từ năm 1980. Bãi biển Navagio có mặt nước xanh quanh năm, bao quanh bởi những vách đá vôi cao hơn 200m. Nhờ đó khách du lịch đến đây không chỉ ngắm nhìn vẻ đẹp của bãi biển mà còn là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích bộ môn thể thao mạo hiểm bay lượn.

Còn Dolomites là một phần của dãy núi Alps thuộc tỉnh Nam Tirol và Trentino ở Ý. Dolomites bao gồm 18 dãy núi đá vôi cao hơn 3000m bị xói mòn theo thời gian nên có phần đỉnh nhọn phủ đầy tuyết trắng trông khá lạ mắt. Nhìn từ xa, Dolomites như một bức tranh hùng vĩ được tạo ra bởi thiên nhiên khiến bất kỳ ai cũng yêu thích khi tới đây. Vào năm 2009, dãy Dolomites đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Điều đặc biệt là gần đây Xiaomi đã bổ sung 2 siêu hình nền Bãi biển Navagio và Núi Dolomites vào MIUI 12. Không chỉ thiết bị Xiaomi, bài viết này sẽ giúp các bạn cài đặt chúng trên mọi smartphone Android khác như Samsung, OPPO, Realme, One Plus… Dĩ nhiên sau khi cài đặt, siêu hình nền vẫn có khả năng chuyển động mỗi khi mở khóa màn hình không kém gì tính năng sẵn có trên MIUI 12.

Những gì mà bạn cần làm là truy cập vào liên kết bên dưới để tải về 2 file APK tương ứng với 2 siêu hình nền Bãi biển Navagio và Núi Dolomites:

Sau khi tải về, tiến hành mở 2 tệp tin APK để cài đặt bình thường như mọi game, ứng dụng Android nguồn ngoài khác. Tuy nhiên sau khi cài đặt xong bạn không cần phải mở chúng ra.

Thay vào đó tiếp tục cài đặt thêm ứng dụng Hình nền Google từ Google Play Store. Mở ứng dụng Hình nền Google > mở thư mục Hình nền động và chọn 1 trong 2 siêu hình nền Bãi biển Navagio và Núi Dolomites để cài đặt mà thôi. Chi tiết hướng dẫn tham khảo ở bài Hướng dẫn cài hình nền động Super Wallpaper qua file APKXếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tìm Telegram một người bằng số điện thoại kể cả khi đã ẩn

Bên cạnh mã QR và username thì chúng ta có thể tìm tài khoản Telegram của một người bất kỳ thông qua số điện thoại của họ. Đối với mã QR chúng ta chỉ cần...


17 giờ trước 24 lượt xem

Các hiện phần trăm pin cho iPhone X, XS, 11, 12, 13… không cần jailbreak

Kể từ năm 2022 những dòng iPhone X, XS, 11, 12, 13… đã có thể hiện phần trăm pin trên thanh trạng thái thông qua một tính năng có sẵn từ iOS mà không cần...


1 ngày trước 47 lượt xem

Cách cài nhiều hình nền tự động thay đổi theo thời gian cho Windows 10

Làm mới màn hình chính máy tính, laptop bằng hình nền chắc chắn không còn quá xa lạ với mọi người. Thế nhưng cài nhiều hình nền cùng lúc từ 2 tấm trở lên để...


2 ngày trước 33 lượt xem

Mời tải về 23 hình nền từ Windows 365 (độ phân giải 2K)

Microsoft vừa bổ sung các hình nền mới cho dịch vụ Windows 365. Tất cả chúng đều có chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2K và nếu bạn thích có thể tải...


2 ngày trước 49 lượt xem

Cách ẩn trạng thái online của bạn trên Telegram

Tương tự như Zalo và Messenger, Telegram cũng có hiển thị trạng thái online của chúng ta với mọi người trong cuộc trò chuyện. Điều này giúp họ có thể biết được ta đang có...


3 ngày trước 70 lượt xem