Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 19:22 12/05/2022

Chia sẻ 2 công cụ tải video, âm thanh từ Youtube online tốt nhất 2022

Cùng chủ đề với :

Trước đây HieuMobile từng chia sẻ khá nhiều cách giúp các bạn tải video hoặc âm thanh từ những video chia sẻ trên Youtube. Từ công cụ trực tuyến cho đến ứng dụng, phầm mềm trên cả điện thoại và máy tính.

Thế nhưng sau một thời gian, vì nhiều lý do khác nhau mà những công cụ này hiện nay đã bị ngừng hoạt động.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn, trong năm 2022 HieuMobile tiếp tục giới thiệu đến 2 công cụ tải video, âm thanh từ Youtube được đánh giá cao về độ ổn định khi sử dụng.

Cả 2 công cụ này đều là công cụ trực tuyến, dễ dàng sử dụng trên cả điện thoại và máy tính mà không cần cài đặt thêm phầm mềm. Trong bài viết này ngoài chia sẻ, HieuMobile còn hướng dẫn chi tiết cách sử dụng. Mời các bạn theo dõi.

Công cụ tải video, âm thanh từ Youtube trực tuyến tốt nhất 2022

Lưu ý:

1. Y2Mate

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://www.y2mate.com/vi235/youtube hoặc https://www.y2mate.com/vi254/download-youtube

Bước 2: Dán liên kết video cần tải vào ô “Tìm kiếm hoặc nhập link Youtube…” và bấm nút Start.

Bước 3: Chờ trong giây lát, ảnh thu nhỏ của video cần tải về và các hạng mục có thể tải về sẽ hiện ra ngay bên dưới bao gồm Video, MP3 và Audio.

Bước 4: Bạn hãy bấm nút Download ở nội dung cần tải rồi chờ đợi tiến trình convert hoàn tất sau đó bấm nút Download MP4 (đối với video) hoặc Download MP3 (đối với âm thanh) là được.

2. X2Mate

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://x2mate.com/en17

Bước 2: Dán liên kết video cần tải vào ô “Search or paste Youtube link here” và bấm nút Download

Bước 3: Chờ trong giây lát, ảnh thu nhỏ của video cần tải về sẽ hiện ra. Bạn hãy bấm vào menu độ phân giải sau đó chọn nội dung cần tải về (MP4, 3GP, MP3…) và bấm Get link.

Bước 4: Chờ một chút cho đến khi nút Download hiện ra, nhấp vào đó để tải về là xong.

Hướng dẫn lấy liên kết video cần tải

Mỗi video trên Youtube sẽ có một liên kết riêng mà khi truy cập vào liên kết này chúng ta sẽ được dẫn đến video đó. Các công cụ tải trực tuyến thường yêu cầu liên kết video để biết bạn cần tải video nào. Và để lấy liên kết video cần tải trên Youtube, bạn làm như sau.

Như vậy là xong, liên kết video Youtube cần tải đã được sao chép vào bộ nhớ tạm. Giờ bạn chỉ cần dán vào một trong 2 công cụ tải trực tuyến như trên mà thôi.Xếp hạng 3.55/5 (3 phiếu)