Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 13:15 26/03/2020

Chia sẻ 15 video hình nền AMOLED nhấp nháy cùng nhạc EDM sôi động

Trong bài viết hôm trước HieuMobile đã Chia sẻ bộ hình nền Black Tech mắt cú amoled phát sáng trong đêm tuy nhiên chúng chỉ là những hình ảnh tỉnh, mặc dù khá đẹp nhưng vẫn thực sự chưa mấy gây ấn tượng.

Và trong bài viết hôm nay, độc đáo hơn rất nhiều chúng ta sẽ có một bộ sưu tập 15 video được thiết kế dùng để làm hình nền điện thoại cũng thuộc dạng Amoled nhưng có khả năng nhấp nháy nhiều màu sắc và kết hợp cùng âm nhạc EDM không lời rất sôi động.

Cụ thể các video hình nền mà mình sắp chia sẻ dưới đây được làm bởi một người dùng Trung Quốc chia sẻ trên ứng dụng Tiktok, các video này dựa theo trào lưu chú gà đáng yêu nhảy dưới điệu nhạc không lời sôi động mà giới trẻ Trung Quốc rất yêu thích.

Ban đầu các video lấy hình ảnh chú gà phát sáng với nhiều màu sắc nhấp nháy và khi đã nhận được sự quan tâm của người xem thì họ tiếp tục cho ra mắt các logo – biểu tượng của những thương hiệu điện thoại nổi tiếng chẳng hạn như Apple, Huawei, Xiaomi…thậm chí là logo của Tiktok nữa.

Mỗi loại đều được làm rất công phu, những nét màu sáng rực rỡ linh hoạt khi hiển thị lại nhấp nháy dưới nhạc nền EDM không lời khiến người xem vô cùng thích thú.

Như đã nói thì các video trên rất thích hợp với màn hình điện thoại, dù là màn hình chính hoặc màn hình khóa thì sự có mặt của nó sẽ khiến chiếc máy của mình trở nên độc đáo hơn, nhất là khi về đêm – ánh sáng chói lòa như một vũ trường vậy.

Bộ sưu tập video thú vị này đã được mình tải về với 15 video chất lượng cao từ Tiktok do đó sẽ có logo của Tiktok bản quyền của người tạo ra ngay bên góc – nhưng không sao vì chúng ta cần tôn trọng công sức của họ mà.

Các bạn có thể xem trước rồi tải về qua liên kết bên dưới:

Sau khi bấm vào liên kết trên, nó sẽ dẫn bạn tới dịch vụ Google Drive – nơi AD upload các video đồng thời yêu cầu bạn chọn 1 địa chỉ email mà mình đang sử dụng. Sau đó danh sách video sẽ hiển thị, tại đây bạn có thể bấm vào chờ giây lát để xem video hoặc bấm vào biểu tượng Ba Chấm ở góc để mở tùy chọn Tải xuống lưu trữ trong máy.

Hướng dẫn cài đặt video làm hình nền điện thoại

Do bộ sưu tập trên là video có định dạng .mp4 và âm thanh đi kèm nên để cài đặt chúng hiển thị làm hình nền điện thoại thì chúng ta cần sự trợ giúp của các công cụ chuyên thực hiện công việc này. Ở đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn SuperWall, hãy tải về qua liên kết dưới:

Có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ cài đặt video làm hình nền cho điện thoại nhưng mình chọn SuperWall bởi nó nhẹ, thiết kế đơn giản, đầy đủ tính năng cần thiết và đặc biệt là quảng cáo rất ít. Trong lần đầu sử dụng SuperWall thì bạn nên tham khảo các bước hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Từ giao diện chính của ứng dụng SuperWall, sẽ có 1 số tùy chỉnh về kích thước, vị trí video hiển thị nhưng bạn vẫn để mặc định sẽ tốt hơn và bấm vào nút dấu + bên dưới. Ngay lập tức nó sẽ dẫn bạn tới thư viện video và tại đây chúng ta sẽ chọn 1 video AMOLED kết hợp nhạc EDM bất kỳ vừa tải về lúc nãy.

Bước 2: Trong giao diện xem trước video, hãy chọn vào nút Đặt hình nền ở góc > sau đó lựa chọn hình thức là Màn hình chính hoặc màn hình chính và màn hình khóa mà bạn muốn. Sau đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập tên cho hình nền vừa tạo hoặc để mặc định cũng không sao và bấm vào nút ADD TO PLAYLIST là xong.

Trong trường hợp, bạn thấy video của mình xuất hiện tại giao diện chính của ứng dụng SuperWall nhưng nó vẫn chưa hiển thị hãy chọn vào nó lần nữa nhé.

Lưu ý: Sử dụng video làm hình nền cùng với phát âm thanh sẽ khiến hao PIN thiết bị nên khuyến cáo các bạn không nên dùng thường xuyên hoặc chỉ dùng cho những máy có dung lượng PIN lớn.Xếp hạng 4.45/5 (7 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Lỗi mất kết nối Bluetooth giữa smartphone với các thiết bị đeo

Như các bạn đã biết, các thiết bị đeo như đồng hồ thông minh hay vòng đeo tay thông minh hiện nay thường được kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth. Điều này giúp...


12 giờ trước 25 lượt xem

Các tab của Edge Chromium bị đơ lag sau thời gian không sử dụng

Nếu bạn đang dùng Edge Chromium – trình duyệt mặc định của Windows 10 để lướt web mà gặp hiện tượng giật lag khi mở lại các tab cũ sau thời gian không sử dụng...


2 ngày trước 47 lượt xem

Cách bật và sử dụng Trung tâm điều khiển trên smartphone Xiaomi

Kể từ phiên bản MIUI 12, smartphone Xiaomi bắt đầu nhận được giao diện Trung tâm điều khiển – điều mà các dòng iPhone đã có từ khá lâu với tên gọi quen thuộc Control...


3 ngày trước 77 lượt xem

Chia sẻ thêm 2 công cụ tăng dung lượng WARP+ VPN 1.1.1.1 miễn phí

Như các bạn đã biết, WARP+ VPN 1.1.1.1 là ứng dụng cung cấp mạng riêng ảo được chúng ta chuyên dùng để truy cập các trang web bị chặn, cải thiện tốc độ tải xuống...


19-01-2021 100 lượt xem

Mời tải bộ hình nền 2 dải màu cực độc dành riêng cho iPhone

Không giống các hình nền trước đây mà chúng ta từng biết, các hình nền 2 dải màu được thiết kế theo phong cách Duo Color có 2 phần màu sắc riêng biệt nằm song...


19-01-2021 119 lượt xem