Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 16:30 26/02/2022

Chạy ứng dụng Android trên máy tính Windows 10 với Your Phone

Cùng chủ đề với :

Sau thời gian chờ đợi thì cuối cùng Your Phone cũng đã có khả năng chạy ứng dụng Android trên Windows 10 giúp người dùng trải nghiệm ứng dụng trên màn hình lớn mà không cầm điện thoại hay các chương trình giả lập.

Nếu bạn chưa biết thì Your Phone là một công cụ có sẵn trên Windows 10 do Microsoft phát triển cho phép người dùng liên kết với các thiết bị di động để phục vụ nhu cầu trao đổi dữ liệu và điều khiển từ xa.

Với Your Phone bạn có thể truy cập vào thư viện ảnh, gửi nhận tin nhắn, thực hiện cuộc gọi, xem thông báo… và đặc biệt hơn là chạy các ứng dụng bất kỳ ứng dụng nào đã cài đặt trên điện thoại thông qua máy tính.

Thay vì phải cài đặt các chương trình giả lập, chiếu màn hình hoặc điều khiển điện thoại từ xa… thì Your Phone sẽ là một giải pháp hoàn toàn hiệu quả nếu bạn muốn trải nghiệm các ứng dụng điện thoại trên màn hình máy tính rộng lớn mà không cần dây cáp hay phải chung kết nối internet.

Hướng dẫn chạy ứng dụng Android trên máy tính bằng Your Phone

Bước 1: Hoàn thành việc liên kết điện thoại với máy tính Windows của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng Your Phone trên máy tính, trong giao diện chính chọn mục App. Ngay sau đó tất cả ứng dụng đang có trên điện thoại sẽ xuất hiện bên dưới mục All App, bạn chỉ cần nhấp chuột trái để mở.

Bước 3: Sau khi mở ứng dụng, một pop-up sẽ xuất hiện để chạy ứng dụng. Nếu điện thoại đang khóa màn hình, bạn cần bấm Unlock để mở khóa.

Ngay sau đó ứng dụng sẽ được khởi chạy. Bạn có thể phóng to hoặc di chuyển cửa sổ chạy ứng dụng tùy ý. Trong quá trình sử dụng, âm thanh trong ứng dụng sẽ được phát bởi điện thoại.

Your Phone cho phép bạn mở hầu hết các ứng dụng đang có trên điện thoại, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào màn hình chính của điện thoại thì cũng rất đơn giản. Từ giao diện Your Phone trên máy tính, tại mục App bạn bấm vào dòng Open Phone Screen là được.

Trên là tất cả thông tin về tính năng mở ứng dụng và điều khiển smartphone từ xa thông qua máy tính Windows 10 bằng Your Phone. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho nhu cầu của bạn!Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Tự động đổi hình nền chất lượng cao cho màn hình khóa Samsung

Tương tự màn hình chính, màn hình khóa của các dòng smartphone hiện nay đều cho phép người dùng thay đổi hình nền bằng bất kỳ hình ảnh nào mà họ muốn. Tuy nhiên nếu...


1 ngày trước 29 lượt xem

Kiểm tra và hủy các dịch vụ đã đăng ký trên SIM để tránh mất tiền oan

Nếu gần đây bạn phát hiện tiền trong tài khoản điện thoại mình liên tục bị trừ một cách bất thường, kể cả khi bạn không nhắn tin gọi điện cho ai thì nhiều khả...


2 ngày trước 44 lượt xem

Những dòng iPhone không nên mua trong năm 2022

Tính đến thời điểm hiện tại Apple đã cho ra mắt tổng cộng 13 dòng iPhone và hơn phân nữa số đó vẫn còn được bán trên thị trường với nhiều hình thức cũ mới....


3 ngày trước 63 lượt xem

Lỗi Obtaining team ID và đăng nhập bị văng trên Sideloadly

Ở bài viết trước HieuMobile đã giới thiệu cho các bạn thêm một công cụ để cài file IPA cho iPhone đó chính là Sideloadly. Thế nhưng trong thời gian gần đây, mình nhận được...


24-05-2022 52 lượt xem

Khắc phục 2 lỗi không xem được video trên TikTok thường gặp nhất

Hơn cả Youtube Short và Reels của Facebook, Instagram… thì TikTok là nền tảng xem và chia sẻ video ngắn có tốc độ phát triển nhanh nhất đồng thời được người dùng smartphone ưa chuộng...


23-05-2022 52 lượt xem