Người gửi bài:

Cập nhật: 11:25 24/04/2018

Cùng chủ đề với :

Tag là một tính năng hấp dẫn của mạng xã hội Facebook. Tag hay còn gọi là đánh dấu, gắn thẻ cụ thể là khi một người nào đó là bạn bè của bạn tức là người này nằm trong danh sách bạn bè của bạn đăng một hình ảnh hoặc 1 status khi người này Tag tên của bạn vào thì ngay lập tức trên dòng thời gian của bạn cũng sẽ được đăng theo ma bạn không cần phải tự tay mình đăng lại và người đăng cũng có thể Tag được rất nhiều người.

  • Nếu muốn dùng phiên bản ứng dụng: Tải Facebook

Bởi vì như thế mà đã có rất nhiều người lợi dụng tính năng này để quảng cáo sảng phẩm, thương hiệu của họ. Làm cho trang cá nhân của bạn ngày càng dày đặc những dòng quảng cáo không ưa thích. Nếu bạn là nạn nhân của nạn Tag bừa bãi này thì hãy đọc tiếp bài viết hướng dẫn chặn người khác Tag và đăng lên dòng thời gian Facebook.

Cách chặn bạn bè và người khác Tag trên Facebook

Đầu tiên các bạn truy cập vào Facebook.Com sau đó đăng nhập tài khoản cần chặn Tag (nếu chưa đăng nhập).

Tiếp tục các bạn nhấn vào biểu tượng Mũi tên => Thiết lập

Hướng dẫn chặn bạn bè Tag và đăng lên dòng thời gian của bạn trên Facebook
Sau đó bạn sẽ được hệ thống Facebook đưa tới giao diện Cài đặt tài khoản chung. Để tiếp cài đặt bạn bấm vào Dòng thời gian và gắn thẻ

Hướng dẫn chặn bạn bè Tag và đăng lên dòng thời gian của bạn trên Facebook
Và điều chỉnh như hình dưới

Hướng dẫn chặn bạn bè Tag và đăng lên dòng thời gian của bạn trên Facebook
Sau khi hoàn thành các bước trên thì bạn bè của bạn Tag bạn vào một thứ gì đó thì cũng phải qua bước xác nhận đăng lên dòng thời gian của bạn. Và tất nhiên sẽ không có ai đăng được bất cứ thứ gì lên dòng thời gian của bạn.

 
Xếp hạng 4.7/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật