Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 2.5K

Cập nhật phần mềm cho Nokia 8110 4G để sửa lỗi chạy nhanh mượt hơn


Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Nokia 8110 4G đang bị các lỗi chậm, đơ máy khi vào ứng dụng danh bạ hoặc quay số cuộc gọi thì hãy sử dụng tính năng cập nhật nâng cấp phần mềm để chạy nhanh, mượt mà hơn theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Với mục tiêu hồi sinh dòng điện thoại cục gạch Nokia 8110 huyền thoại năm 1996, nhà sản xuất HMD Global – đơn vị đứng đằng sau thương hiệu Nokia ngày nay đã cho ra mắt phiên bản Nokia 8110 4G với nhiều cải thiện mới. Được giới thiệu lần đầu tiên trong sự kiện MWC 2018 diễn ra tại Barcelona, Nokia 8110 4G đã gây xôn xao giới công nghệ trong một khoảng thời gian dài trước khi mở bán chính thức tại Việt Nam với giá tiền hơn 1,5 triệu đồng. Nokia 8110 4G đã có những bước nâng cấp vượt bật so với Nokia 8110 1996 về cả thiết kế khá đặc biệt: uốn cong, có nắp trượt bảo vệ bàn phím… đi kèm đó là các tính năng hiện đại như: chạy hệ điều hành KaiOS, hỗ trợ kết nối mạng 4G và Wifi, dùng được Nano SIM lẫn Micro SIM

Hình ảnh 1x1.trans của Cập nhật phần mềm cho Nokia 8110 4G để sửa lỗi chạy nhanh mượt hơn tại HieuMobile

Đặc biệt hơn, so với huyền thoại Nokia 8110 1996 thì Nokia 8110 4G còn có một tính năng khác vô cùng cần thiết đó chính là cho phép người dùng chủ động cập nhật lên các phiên bản phần mềm mới nhất mà nhà sản xuất cung cấp. Đây không phải là một tính năng mới vì nó đã có mặt trên các hệ điều hành di động khác như Android, iOs từ khá lâu, nhưng với Nokia 8110 4G là một sự mới lạ đầy hữu ích. Theo đó khi phiên bản mới của hệ điều hành được cập nhật, thiết bị của bạn sẽ chạy mượt mà hơn – khắc phục được các lỗi tồn đọng trong phiên bản trước đó. Chẳng hạn như gần đây có một số người dùng cảm nhận Nokia 8110 4G còn rất nhiều lỗi như truy cập vào danh bạ, tin nhắn hoặc quay số cuộc gọi rất chậm… gây khó chịu khi sử dụng.

Hướng dẫn cập nhật phần mềm Nokia 8110 4G

Dưới đây là các bước để nâng cấp, cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất của Nokia 8110 4G dành cho những bạn chưa biết.

Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào mục Cài đặt > chuyển qua phần Thiết bị > chọn dòng Thông tin thiết bị và chọn tính năng Cập nhật phần mềm.

Hình ảnh 1x1.trans của Cập nhật phần mềm cho Nokia 8110 4G để sửa lỗi chạy nhanh mượt hơn tại HieuMobile

Bước 2: Trong giao diện mới mở sẽ có các thông tin về phiên bản phần mềm, lúc này hãy chọn vào mục Tải Xuống rồi chờ hoàn tất và bấm Cài đặt để áp dụng vào máy là xong.

Hình ảnh 1x1.trans của Cập nhật phần mềm cho Nokia 8110 4G để sửa lỗi chạy nhanh mượt hơn tại HieuMobile

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản, chúng ta đã thực hiện xong việc cập nhật phần mềm phiên bản mới nhất cho điện thoại Nokia 8110 4G thành công và không còn lo về các lỗi như truy cập danh bạ, tin nhắn, quay số bị chậm như trước rồi nhé. Bên cạnh đó các bạn cũng nên ghé thăm tính năng này định kỳ từ 2-4 tháng để đón nhận những phiên bản phần mềm mới hơn được gửi đến từ nhà sản xuất nhằm giúp điện thoại mình chạy mượt hơn nhé.


Chia sẻ bài viết Cập nhật phần mềm cho Nokia 8110 4G để sửa lỗi chạy nhanh mượt hơn lên Facebook Chia sẻ bài viết Cập nhật phần mềm cho Nokia 8110 4G để sửa lỗi chạy nhanh mượt hơn lên Google Plus


Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích

Thủ thuật quét sạch Virus không dùng phần mềm

Điện thoại là một thiết bị công nghệ thông tin, và nó cũng chính là một công cụ để chúng ta sử dụng để liên lạc hằng ngày, tuy nhiên điện thoại của bạn ngày...


08-07-2016 1.0K lượt xem